Site icon TechVui

Top 5 cách tốt nhất để gộp file PDF

Top ứng dụng gộp file PDF

Công cụ gộp file PDF tốt nhất giúp đơn giản và dễ dàng hợp nhất nhiều tệp PDF thành một tệp PDF duy nhất hoặc một số lượng tệp nhỏ hơn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nêu bật năm ứng dụng gộp file PDF tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho Mac và Windows.

1. 7-PDF Split & Merge

Ứng dụng 7-PDF Split & Merge

7-PDF Split & Merge là một công cụ rất hữu ích để nhanh chóng chia nhỏ các tệp PDF lớn và cồng kềnh thành nhiều phần theo yêu cầu. Nó mang đến một giao diện trực quan và các nút điều hướng dễ dàng giúp cho việc gộp và tách các tập tin trở nên siêu tiện lợi cho mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể sử dụng chương trình này để gộp nhiều tệp PDF cùng một lúc, xóa các trang PDF không liên quan và xoay chúng dễ dàng.

Ưu điểm:

Giá: 27,12 USD 

2. PDFescape

Ứng dụng PDFescape

PDFescape là một trình gộp và tách PDF miễn phí dành cho Windows. Phần mềm là sự kết hợp hoàn hảo giữa trình đọc trực tuyến, trình chỉnh sửa , trình điền biểu mẫu và trình tổ chức PDF. Bạn có thể dễ dàng mở bất kỳ tệp PDF nào từ máy tính của mình, xem chúng trên web, gộp nhiều tệp thành một tệp PDF lớn hoặc chia chúng thành nhiều tệp. Bạn thậm chí có thể thêm văn bản, hình ảnh và các đối tượng khác vào PDF mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Gộp file bằng PDFescape

Ưu điểm: PDFescape 

Giá: 

  1. PDFescape Premium – $ 2,99 / Tháng
  2. PDFescape Ultimate – $ 5,99 / tháng

3. EasePDF

Gộp file PDF bằng easepdf

Giống như tên gọi, EasePDF là một công cụ tách và gộp file PDF dễ dàng cho mọi thiết bị. Với EasePDF, tất cả các nhu cầu liên quan đến quản lý PDF của bạn có thể được đáp ứng. Bạn có thể kết hợp, tạo, chuyển đổi, chia nhỏ, nén các tệp PDF và hơn thế nữa mà không gặp vất kì khó khăn nào. Bạn sẽ không cần đăng ký để sử dụng công cụ này để tách hoặc gộp file PDF. Chỉ cần nhập và thực hiện các thao tác đơn giản mà không làm ảnh hưởng chất lượng ở đầu ra cuối cùng.

Ưu điểm: EasePDF 

Giá: Miễn phí PDF Splitter & Combiner.

4. Adobe Acrobat DC

Ứng dụng Adobe Acrobat DC

Adobe Acrobat DC là một lựa chọn dễ dàng nếu bạn muốn thoát khỏi công việc tẻ nhạt khi chia sẻ các tệp PDF lớn qua email. Đây là một trong những Trình Gộp & Tách các tệp PDF dễ nhất để bạn có thể quản lý các tệp đính kèm của mình và chia sẻ một tài liệu PDF duy nhất. Với Adobe Acrobat DC, bạn có thể chỉnh sửa nhanh chóng, chuyển đổi, ghép, chia tách, nén và mở khóa các tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu trong một vài cú nhấp chuột.

Gộp file bằng ứng dụng Adobe Acrobat DC

Ưu điểm của Adobe Acrobat DC:

Giá cả:

5. AlgoLogic PDF Protector, Splitter và Merger Pro

Tải ứng dụng AlgoLogic PDF

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, PDF Protector, Splitter và Merger Pro của AlgoLogic chắc chắn là cái tên xứng đáng được đưa vào danh sách Công cụ trả phí & miễn phí tốt nhất để gộp & tách tệp PDF trên Windows và các nền tảng khác. Như tên gọi, công cụ này giúp bạn mã hóa, tách và gộp file PDF thành một tệp duy nhất mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng trích xuất hình ảnh và văn bản từ các tệp PDF.

Ưu điểm: 

Giá: $ 19,95 (Giấy phép trọn đời).

Trên đây là nhưng cách đơn giản và dễ dàng nhất để thực hiện thao tác gộp file PDF ngoài ra còn có thể quản lý, chỉnh sửa các tệp PDF cựu kỳ tiện lợi. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ những cách này cho bạn bè và người thân cùng biết ngay nhé!

Exit mobile version