Chính sách đổi trả – hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền và trả hàng của chúng tôi kéo dài 14 ngày. Nếu đã qua 14 ngày kể từ khi bạn mua hàng, chúng tôi không thể hoàn lại đầy đủ cho bạn hoặc trao đổi.

Để đủ điều kiện đổi trả, mặt hàng của bạn phải chưa qua sử dụng và trong tình trạng tương tự như bạn đã nhận được. Nó cũng phải ở trong bao bì gốc.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nâng cao uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của https://techvui.com, chúng tôi áp dụng chính sách đổi & trả hàng như sau:  Hoàn tiền 100% nếu hàng hóa không đúng mô tả, giao không đúng hàng. Hoàn tiền một phần hoặc đổi sản phẩm khác đối với những lý do chủ quan đến từ khách hàng.

1. Điều kiện trả hàng – hoàn tiền

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Trường hợp Quý Khách hàng đã xác nhận “đã nhận hàng” với đơn vị vận chuyển thì được coi như là Quý Khách đã nhận đủ hàng, đúng chủng loại – chất lượng sản phẩm đã đặt hàng tại website https://techvui.com. Quý Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất nhưng phải tuân thủ các điều kiện sau:

 • Thời gian sử dụng không quá 06 tháng đối với các sản phẩm phụ kiện điện tử  (kể từ ngày được ghi trên đơn đặt hàng/ phiếu xuất kho hoặc ID đơn hàng).
 • Sản phẩm không bị trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất.
 • Sản phẩm còn nguyên niêm phong, nguyên hộp, vỏ hộp không bị rách, bể; phải có đầy đủ catalogue, linh kiện, phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có).
 • Có đầy đủ chứng từ kèm theo như Phiếu xuất hàng, đơn đặt hàng, Phiếu bảo hành.
  Sản phẩm chưa bị tháo rời linh kiện.

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp giấy tờ/ hình ảnh liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

 • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, quà tặng hoặc bể vỡ. Hoặc ngay khi phát hiện sản phẩm bị lỗi
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm. Ngoại trừ một số sản phẩm có điều kiện đổi trả đi kèm trong mô tả.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng/ đặt hàng: 0378078356

TechVui
Logo
Shopping cart