Site icon TechVui

Mã giảm giá Booking

Booking là dịch vụ đặt chỗ nghỉ phổ biến trên toàn thế giới, giúp con người loại bỏ những phiền toái khi đi du lịch. Có mặt trên thị trường gần 15 năm nay, Booking có 28 triệu danh sách gồm 148.000 điểm đến tại 228 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và mỗi ngày có hơn 1.550.000 đêm phòng được đặt trước trên trang web. Bạn đã thử dùng đến Booking chưa? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Booking

Giới thiệu về Booking

Booking là một website dịch vụ đặt chỗ ở được thành lập vào năm 1996 tại Amsterdam, Hà Lan bởi một nhóm khởi nghiệp nhỏ. Những năm sau, Booking dần phát triển trở thành một trong các công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các loại dịch vụ du lịch dựa trên nền tảng số hóa, bao gồm: đặt phòng, đặt vé máy bay, thuê xe du lịch, taxi tại sân bay. Trang website hoạt động của Booking nằm ở địa chỉ: https://www.booking.com/. Chủ sở hữu của Booking chính là Booking Holdings, có có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hiện nay, CEO của Booking chính là ông Glenn Fogel.

Gần 15 năm hình thành và phát triển, Booking đã có 28 triệu danh sách gồm 148.000 điểm đến tại 228 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và mỗi ngày có hơn 1.550.000 đêm phòng được đặt trước trên trang web. Booking còn hỗ trợ 43 loại ngôn ngữ khác nhau cho quý khách hàng trên toàn thế giới.

Hiện nay, ngoài sử dụng Booking trên trang web, bạn có thể tải app Booking về điện thoại có cấu hình Android và iOS.

Dịch vụ tại Booking

Từ khi ra mắt đến nay, Booking đã giúp con người loại bỏ được những phiền toái về chỗ ở và những dịch vụ liên quan khác khi đi du lịch. Booking đã mang đến những chỗ nghỉ từ bình dân đến cao cấp cho quý khách lựa chọn dựa theo mức kinh phí của mình. Trước khi tiến hành book phòng, người dùng có thể xem phòng mình định đặt thông qua các hình ảnh hiển thị trên website.

Các loại chỗ nghỉ có tại Booking hiện nay chính là:

-717.006 khách sạn trên toàn cầu

-792,547 căn hộ

-20,819 resort

-403,135 biệt thự

-14,006 nhà gỗ

Booking cho phép người dùng tìm kiếm và book những chuyến bay trên toàn quốc để phục vụ cho việc di chuyển của mình. Với việc liên kết với hàng trăm hãng hàng không trên thế giới, Booking giúp người dùng có được chuyến bay như ý khi được phép so sánh và tìm kiếm cùng lúc hàng trăm chuyến bay.

Booking còn triển khai dịch vụ thuê xe cho bất cứ chuyến đi nào của bạn. Xe tại Booking là ô tô với tài xế chuyên nghiệp từ 30-65 tuổi. Tùy vào mức kinh phí của mình mà người dùng chọn chiếc xe phù hợp.

Booking còn triển khai taxi sân bay để quý khách đặt taxi nhằm phục vụ cho việc di chuyển từ sân bay về khách sạn lưu trú. Với dịch vụ này, bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi vì đã được đặt online.

Ưu điểm của Booking

Sở dĩ Booking là website được người dùng trên toàn cầu yêu thích mỗi khi thực hiện các chuyến đi xa là vì:

Hình thức thanh toán tại Booking

Booking có nhiều hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn như: thanh toán trực tiếp tại nơi nghỉ, thanh toán qua thẻ ATM, qua ngân hàng hoặc thẻ visa, thẻ ghi nợ…

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Booking

Booking có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất khi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo tại các chi nhánh trên toàn cầu. Nhân viên Booking sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng của khách, tư vấn cho khách hàng và tháo gỡ những thắc mắc cho khách 24/7 qua các kênh truyền thông như: facebook, instagram, gmail, hotline…

Cách tạo tài khoản trên Booking

Để dễ dàng sử dụng dịch vụ của Booking cũng như nhận các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, quý khách hàng cần tạo tài khoản ngay tại Booking theo các bước sau đây.

Bước 1: Vào website chính thức của Booking, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt rồi bấm Đăng Ký.

Bước 2: Ở mục Tạo tài khoản, bạn nhập địa chỉ email rồi bấm Bắt đầu. Hoặc tạo tài khoản bằng google, facebook. Nên đăng ký bằng email để đảm bảo được sự an toàn cho tài khoản của bạn.

Bước 3: Bạn tiến hành tạo mật khẩu và xác nhận mật khẩu rồi bấm vào Tạo tài khoản.

Hướng dẫn tải app Booking

Để sử dụng Booking cho việc book phòng và chỗ ở, người dùng cần tiến hành tải app Booking về điện thoại có cấu hình Android hoặc iOS theo các bước sau.

Bước 1: Vào CH Pay hoặc App Store để tìm kiếm Booking.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để tải Booking về điện thoại.

Bước 3: Sau thời gian điện thoại cài đặt thành công, bạn bấm vào chữ Mở để sử dụng ứng dụng Booking.

Mã giảm giá Booking là gì?

Để giúp người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể cho chuyến đi của mình, Booking thường xuyên tung ra các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Để được giảm giá, người dùng phải có mã giảm giá của Booking.

Định nghĩa mã giảm giá Booking

Mã giảm giá Booking đó là một dãy ký tự ngắn do Booking phát hành, nó có thể là chữ in hoa, số, hoặc kết hợp giữa số và chữ để người dùng nhập vào ô Mã giảm giá bước thanh toán sau cùng nhằm giảm tổng chi phí phải thanh toán của mình. Mã giảm giá Booking thường ở dạng giảm 50k, 250k, 500k,… hoặc giảm 10%, 15%, 30%…tùy mỗi mã.

Các loại mã giảm giá Booking

Hiện nay, Booking triển khai đa dạng các loại mã giảm giá và bao gồm các loại sau:

Ngoài giảm giá thông qua mã giảm giá, Booking còn giảm giá trực tiếp trên các dịch vụ mà mình đang kinh doanh.

Mã giảm giá Booking được tìm thấy ở đâu?

Hiện nay, mã giảm giá Booking có tại website chính của Booking, các trang tổng hợp mã giảm giá hoặc trên các diễn đàn du lịch, các trang web du lịch và các tờ báo uy tín, tạp chí về du lịch.

Các chương trình giảm giá của Booking

Hiện nay, Booking có những mã giảm giá và ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

Ưu đãi: chỉ 400k/ngày

Hiệu lực: 31/12/2020

Mã giảm giá: MÃ TRÊN TRANG

Ưu đãi: chỉ 120k/ngày

Hiệu lực: 5/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: chỉ 517k/ngày

Hiệu lực: 12/9/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: chỉ 180k/ngày

Hiệu lực: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: chỉ 440k/ngày

Hiệu lực: 12/9/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: chỉ 342k/ngày

Hiệu lực: 25/11/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: chỉ 260k/ngày

Hiệu lực: 18/9/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 500k

Hạn khuyến mãi: 22/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 500k

Hạn khuyến mãi: 22/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: giảm 30%

Hạn khuyến mãi: 22/6/2021

Mã giảm giá: MÃ TRÊN TRANG

Ưu đãi: giảm 20%

Hạn khuyến mãi: 22/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 250k

Hạn khuyến mãi: 22/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 250k

Hạn khuyến mãi: 22/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 300k

Hạn khuyến mãi: 22/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Booking

Các bước sử dụng mã giảm giá Booking

Sau khi săn được mã giảm giá của Booking, người dùng cần biết cách sử dụng mã giảm giá Booking hiệu quả để tiết kiệm tối đa được mức chi phí cho mình. Theo đó, người dùng cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Mở website https://www.booking.com/ lên rồi đăng nhập vào tài khoản. Tiếp tục nhập điểm đến/khách sạn, thời gian checkin – checkout, số người và tìm khách sạn phù hợp.

Bước 2: Bạn chọn chỗ nghỉ và nhấn vào Đặt ngay.

Bước 3: Người dùng sau đó nhập Thông tin cá nhân và các yêu cầu khác nếu có. Ở ô Nhập mã của bạn, bạn tiến hành nhập mã giảm giá Booking rồi bấm Áp dụng.

Bước 4: Tiến hành hoàn tất các thông tin về hình thức thanh toán và bấm Hoàn tất đặt phòng để kết thúc.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Booking

Để mã giảm giá Booking giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể khi book chỗ ở cùng nhiều dịch vụ khác, bạn cần lưu ý một điều được nói đến dưới đây.

Như vậy, Booking là một dịch vụ hữu ích và tiện lợi. Với việc xuất hiện của Booking, chuyến đi của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Hiện nay, cùng với Agoda, Booking là những website đặt phòng trực tuyến quốc tế được sử dụng nhiều nhất. Bạn hãy sử dụng Booking ngay từ bây giờ nhé.

Exit mobile version