Site icon TechVui

Mã giảm giá Canifa

Canifa là một thương hiệu thời trang do người Việt sáng lập dành cho hầu hết mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi. Với thiết kế đẹp mắt, sản phẩm đa dạng, Canifa đã chiếm được đông đảo thiện cảm của người tiêu dùng. Hiện nay, Canifa có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu thời trang này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Canifa

Giới thiệu về Canifa

Canifa là một thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 1997 bởi Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Hoàng Dương chuyên về quần áo, phụ kiện và bán lẻ các trang phục thường ngày. Ban đầu, Canifa có tên là Canishop, là một cơ sở kinh doanh trực thuộc công ty được thành lập ở công hòa Séc. Bắt đầu từ năm 2000, thương hiệu Canifa mới được định vị, đây là từ được ghép từ CANI – kế thừa từ tên cũ Cani và FA của Family trong Tiếng Anh với ý nghĩa “thương hiệu của mọi gia đình”. Đây cũng là phương châm kinh doanh của công ty mẹ.

Khách hàng mà Canifa hướng đến cả người lớn lẫn trẻ em có độ tuổi từ 2-45. Canifa luôn chú trọng đến chất liệu vải, thiết kế, mẫu mã, xu hướng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Canifa có nhà máy sản xuất tại khu Công nghiệp Phố nối A, Hưng Yên với tổng diện tích 15.000m2 với số lượng công nhân 1000 người và 1200 máy chuyên dụng về may mặc. Từ 2 cửa hàng đầu tiên mở tại Hà Nội, thương hiệu này đã mở rộng quy mô với 100 cửa hàng trên 24 tỉnh thành toàn Việt Nam. Tất cả các cửa hàng của Canifa đều quy mô, chất lượng, đánh dấu sự trưởng thành của thương hiệu made in Việt Nam.

Website chính thức của Canifa ở địa chỉ: https://canifa.com/.

Sản phẩm của Canifa

Là thương hiệu của mọi gia đình nên Canifa cho ra mắt trang phục dành cho mọi đối tượng khách hàng, trong đó phải kể đến:

Các sản phẩm chủ đạo của thương hiệu này chính là:

Ưu điểm của thời trang Canifa

Canifa là thương hiệu thời trang made in Việt Nam đáng tự hào và có thể sánh ngang với một số thương hiệu thời trang trên thế giới. Canifa đã len lỏi vào cuộc sống gia đình Việt nhờ sở hữu những thế mạnh dưới đây:

Chính sách mua hàng, vận chuyển, đổi trả

Là một trong những thương hiệu thời trang có sức ảnh hưởng hiện nay tại Việt Nam nên Canifa có những ưu điểm tuyệt vời không chỉ ở sản phẩm mà còn các chính sách mua hàng, vận chuyển và đổi trả. Theo đó:

Chính sách thanh toán của Canifa

Canifa có chính sách thanh toán đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Theo đó, quý khách mua hàng trực tiếp sẽ thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua thẻ ATM nội địa, thẻ Visa, Master, JCB, Amex… Trong khi đó, khách hàng mua online sẽ được thanh toán trả sau bằng  Cod.

Chăm sóc khách hàng của Canifa như thế nào?

Canifa có chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm và chú đáo. Nhân viên Canifa sẽ hướng dẫn khách hàng chọn size, màu phù hợp với sở thích và ngoại hình. Các kênh giao tiếp khách hàng của Canifa chính là: Chat với Canifa, địa chỉ email: hello@canifa.com hoặc số tổng đài: 1800 6061.

Cách đăng ký thành viên của Canifa

Để đăng ký làm thành viên của Canifa, quý khách hàng cần đăng ký theo các bước dưới đây để nhận những ưu đãi tuyệt vời trong ngày sinh nhật hoặc các ngày lễ. Thêm vào đó, với việc tích lũy điểm, quý khách sẽ được giảm giá cho từng mặt hàng. Cụ thể cách đăng ký như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Canifa và chọn mục Đăng nhập/đăng ký.

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại của mình để lấy mã xác thực. Nhập mã xác thực Canifa vào ô Mã xác thực rồi bấm Xác nhận.

Bước 3: Bạn tiến hành điền tất cả các thông tin theo yêu cầu ở mục Tạo tài khoản gồm: tên, họ và tên đệm, email, ngày sinh, giới tính, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, tick vào ô “Nhận các thông tin khuyến mãi sớm nhất của CANIFA qua email” rồi bấm Tạo tài khoản để hoàn tất.

Mã giảm giá của Canifa là gì?

Canifa thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi cho khách hàng của mình. Theo đó, Canifa ưu đãi trực tiếp trên từng sản phẩm và giảm giá thông qua các loại mã giảm giá được phát hành.

Định nghĩa về mã giảm giá Canifa

Mã giảm giá Canifa chính là những ký tự do Canifa phát hành, nó bao gồm chữ, số hoặc kết hợp giữa chữ và số mà khi nhập vào ô Mã giảm giá ở bước thanh toán, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho mình trong quá trình mua sắm.

Các loại mã giảm giá của Canifa

Hiện nay, mã giảm giá Canifa đa dạng và phong phú dành cho từng sản phẩm và đối tượng người dùng khác nhau. Bao gồm các loại mã như sau:

Mã giảm giá Canifa được tìm thấy ở đâu?

Hiện nay, mã giảm giá của Canifa được dễ dàng tìm thấy trên website của Canifa, các kênh truyền thông của Canifa, các trang tổng hợp mã giảm giá, diễn đàn rao vặt, blog mua sắm, các tạp chí thời trang và các trang báo chính thống.

Canifa đang có những ưu đãi nào?

Hiện nay, Canifa có những ưu đãi dành cho quý khách hàng như sau:

Ưu đãi: 50K

Ngày hết hạn: 30/1/2021

Điều kiện: Tất cả thành viên mới

Mã giảm giá: TẢI APP NHẬN MÃ

Ưu đãi: giảm 20%

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Điều kiện: Tất cả thành viên

Mã giảm giá: ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN NHẬN ƯU ĐÃI

Ưu đãi: Miễn phí vận chuyển

Hiệu lực: 31/12/2020

Đơn hàng tối thiểu: 499k

Ưu đãi: Chỉ từ 99k

Hiệu lực: 31/12/2020

Ưu đãi: Giảm đến 50%

Hiệu lực: 31/12/2020

Ưu đãi: Chưa tới 400k

Hiệu lực: 31/12/2020

Ưu đãi: Chỉ dưới 200k

Hiệu lực: 31/12/2020

Ưu đãi: Giá từ 49k

Hiệu lực: 31/12/2020

Ưu đãi: Đồng giá dưới 400k

Hiệu lực: 31/12/2020

Ưu đãi: Giá dưới 200k

Hiệu lực: 31/12/2020

Ưu đãi: Chỉ từ 79k

Hiệu lực: 31/12/2020

Ưu đãi: Đồng giá dưới 400k

Hiệu lực: 31/12/2020

Ưu đãi: Giá dưới 200k

Hiệu lực: 31/12/2020

Ưu đãi: Từ 49k

Hiệu lực: 31/12/2020

Ưu đãi: Giá dưới 400k

Hiệu lực: 31/12/2020

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Canifa

Các bước sử dụng mã giảm giá Canifa

Để tiết kiệm được chi phí khi mua sắm tại Canifa, người dùng nên biết dùng mã giảm giá. Hãy thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây để mua hàng với giá tốt nhất.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Canifa rồi chọn sản phẩm mà mình muốn mua và chọn chi tiết cho sản phẩm: màu sắc, size, số lượng …rồi bấm Thêm vào giỏ.

Bước 2: Tiến hành đặt hàng & thanh toán. Bạn cần điền đầy đủ thông tin thanh toán bao gồm: họ, tên, địa chỉ email, điện thoại, địa chỉ nhận hàng, phương thức vận chuyển & phương thức thanh toán. Bên dưới là cột “Điền mã giảm giá nếu có“. Bạn copy mã giảm giá của Canifa vào pass vào ô đó rồi ấn vào chữ Sử dụng.

Bước 3: Bấm Đặt hàng ngay để thực hiện thao tác mua hàng của mình.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Canifa

Để mã giảm giá Canifa giúp quý khách hàng tiết kiệm khi mua sắm thì bạn hãy ghi nhớ một số điều được nói đến dưới đây:

Với tâm huyết xây dựng và gầy dựng thương hiệu, Canifa đã trở thành niềm tự hào của ngành may mặc và thời trang Việt Nam, có thể sánh ngang với thương hiệu Uniqlo của Nhật Bản. Hiện nay, Canifa đang tiếp tục có những bước chuyển mình mới mẻ để đáp ứng nhu cầu ăn mặc ngày càng hiện đại của con người.

Exit mobile version