Site icon TechVui

Mã giảm giá FPT Play Box

FPT Play Box là dòng sản phẩm cao cấp do FPT dày công nghiên cứu sáng tạo ra, nó có khả năng biến TV thường thành Smart Tivi chỉ với vài thao tác. Từ khi có FPT Play Box, người dùng được thỏa sức xem phim HD chuẩn nét và thỏa sức trải nghiệm những ứng dụng tiện ích và đa năng trên tivi. Hãy cùng tìm hiểu về FPT Play Box qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về FPT Play Box

Giới thiệu về FPT Play Box

FPT Play Box là một sản phẩm của Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom) dày công sáng tạo và cho ra mắt vào năm 2019 với những tên gọi như: FPT Play Box Plus, FPT Play Box+, FPT Play Box 2020. Nó là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android TV P của Google nhằm tăng hiệu năng sử dụng bằng việc tăng 70% tốc độ xử lý, giảm 80% lỗi thoát ứng dụng đột ngột và đặc biệt có thể biến TV thường thành Smart Tivi chỉ với vài thao tác.

Với FPT Play Box, người dùng thỏa sức giải trí với chất lượng phim chuẩn HD, 4K và có thể xem các nội dung của truyền hình FPT nhanh chóng nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn, bổ sung nhiều tính năng tiện ích, đây được xem là giải pháp xem truyền hình trong thời đại mới, thay thế phương thức xem tivi truyền thống.

Thông số kỹ thuật của FPT Play Box như sau: Hệ điều hành: Android TV9.0; Chip Wifi: Broadcom AP6356S; Chip xử lý: Amlogic 905X; Chip đồ họa: Quad-core ARM Mali-450 H.265 4K60P; Audio: 5.1, Stereo; Chuẩn kết nối tivi: HDMI 2.0 – CEC,AV; Kích thước: 106x106x118.5mm; Khối lượng 195gr; Bluetooth:4.2 hỗ trợ kết nối cùng lúc nhiều thiết bị ngoại vi; Phụ kiện: 1 voice remote + 1 adapter+ 1 HDMI+ 1 AV + 1 LAN+ 1 cặp pin AAA + 1 phiếu bảo hành + 1 tập hướng dẫn sử dụng.

Muốn biết thêm thông tin về thiết bị FPT Play Box  thì hãy tham khảo qua website: https://www.playboxfpt.vn/

Sản phẩm FPT Play Box

Hiện nay, FPT Play Box bán đa dạng các gói kênh truyền hình, bao gồm:

Lợi ích khi sử dụng FPT Play Box

Khi sử dụng FPT Play Box, bạn sẽ có được rất nhiều mặt lợi ích mà không cần phải mua một chiếc tivi “xịn”, cụ thể như sau:

Chính sách bán hàng, vận chuyển FPT Play Box

FPT Play Box có chính sách bán hàng, vận chuyển linh hoạt. Theo đó, bạn sẽ mua các gói kênh của FPT Play Box tại các cửa hàng FPT Shop hoặc mua qua số hotlie 0822.815.815 hoặc email: fptplaybox@fpt.com.vn. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí.

Hình thức thanh toán FPT Play Box

FPT Play Box có phương thức thanh toán đa dạng, trong đó có các phương thức như: tiền mặt, thẻ ngân hàng ATM và thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng visa, master và jcb.

Chính sách chăm sóc khách hàng của FPT Play Box

FPT Play Box có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Theo đó, với số hotline: 19006600 hoạt động 24/7, FPT Play Box sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý những đơn hàng cho khách cũng như khắc phục các sự cố. Ngoài ra, địa chỉ email: hotrokhachhang@fpt.com.vn cũng giúp quý khách liên hệ với FPT Play Box để hỗ trợ các vấn đề về cài đặt và giải đáp thắc mắc.

Mã giảm giá FPT Play Box là gì?

Để quý khách hàng trải nghiệm được cảm giác xem tivi tuyệt vời mà không cần phải sắm smart tivi, FPT Telecom thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho người dùng khi mua sản phẩm FPT Play Box thông qua các mã giảm giá được triển khai.

Định nghĩa mã giảm giá FPT Play Box

Mã giảm giá FPT Play Box là những ký tự do FPT phát hành, nó bao gồm chữ, số hoặc kết hợp giữa chữ và số để gửi đến quý khách hàng mà khi nhập vào ô mã giảm giá ở bước thanh toán, người dùng sẽ được giảm một số tiền đáng kể.

Các loại mã giảm giá FPT Play Box

Hiện nay, FPT Play Box triển khai các loại mã giảm giá dành cho quý khách hàng như sau:

Mã giảm giá FPT Play Box được tìm thấy ở đâu?

Hiện nay, mã giảm giá FPT Play Box dễ dàng tìm thấy tại các trang web mua bán, diễn đàn rao vặt hoặc các trang tổng hợp về mã khuyến mãi, các trang báo chính thống và các kênh truyền thông của FPT.

Các chương trình FPT Play Box hiện nay

Hiện nay,  FPT Telecom có những chương trình khuyến mãi khi mua FPT Play Box như sau:

Khuyến mãi: chỉ 50k/tháng

Ngày hết hạn: 31/5/2021

Mã giảm giá: Mã Trên Trang

Khuyến mãi: giảm 100k/tháng

Ngày hết hạn: 31/5/2021

Mã giảm giá: Mã Trên Trang

Khuyến mãi: chỉ 79k/tháng

Ngày hết hạn: 31/5/2021

Khuyến mãi: Free

Ngày hết hạn: 31/5/2021

Không yêu cầu mã giảm giá

Khuyến mãi: 140k/tháng

Ngày hết hạn: 31/5/2021

Không yêu cầu mã giảm giá

Khuyến mãi: 50k/tháng

Ngày hết hạn: 31/5/2021

Không yêu cầu mã giảm giá

Khuyến mãi: chỉ 50k

Ngày hết hạn: 31/7/2020

Không yêu cầu mã giảm giá

Khuyến mãi: 12 tháng

Ngày hết hạn: 30/6/2021

Không yêu cầu mã giảm giá

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá FPT Play Box

Các bước sử dụng mã giảm giá FPT Play Box

Để tiết kiệm chi phí khi mua FPT Play Box để xem thả ga tivi của mình, người dùng cần biết cách sử dụng mã giảm giá như sau:

Bước 1: Copy mã giảm giá rồi truy cập vào trang https://fptbox68.online/, chọn mục Sản Phẩm để chọn sản phẩm mua phù hợp.

Bước 2: Bấm vào Mua hàng rồi bấm Tiến hành thanh toán.

Bước 3: Điền các thông tin thanh toán bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, tỉnh/thành phố, quận/huyện, xã/phường/thị trấn, địa chỉ….Trong phần đơn hàng có ô Mã giảm giá, bạn pass mã giảm giá FPT Play Box đã copy vào đó rồi bấm Sử dụng.

Bước 4: Bạn chọn hình thức thanh toán (thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản) rồi bấm Đặt hàng để hoàn tất.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá FPT Play Box

Khi sử dụng mã giảm giá FPT Play Box, bạn cần lưu ý một số điều được nói đến dưới đây để tiết kiệm được chi phí khi xem phim.

Có thể nói rằng, FPT Play Box chính là sản phẩm hiện đại của FPT Telecom cho phép người dùng trải nghiệm thú vị, mới mẻ, hiện đại và đầy tính tiết kiệm khi xem tivi tại nhà. Thay vì tốn kém mua smart tivi thì bạn hãy sử dụng FPT Play Box để tiết kiệm chi phí tối đa cho mình.

Exit mobile version