Site icon TechVui

Mã giảm giá Ivivu

Ivivu là một hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với nhiều “điểm cộng” đáng chú ý. Với 9 năm có mặt trên thị trường, Ivivu đã giúp các bạn trẻ thích xê dịch vi vu dễ dàng và thuận tiện. Ngoài khách sạn, Ivivu còn kinh doanh tour, vé máy bay cùng dịch vụ ăn uống. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Ivivu

Giới thiệu về Ivivu

Ivivu là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến ra mắt vào năm 2011. Đây là sản phẩm hợp tác giữa tập đoàn Thiên Minh (Việt Nam) và tập đoàn Wotif (Úc).

Ivivu cung cấp cho khách hàng thông tin về giá cả của hơn 1.000 khách sạn tại Việt Nam và  18.500 nhà cung cấp ở hơn 50 quốc gia trên thế giới, đặc biệt tập trung khai thác các khách sạn giá hợp lý với dịch vụ tốt từ 2 đến 4 sao tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Hongkong, Australia, New Zealand. Với Ivivu, quý khách có thể lựa chọn phòng, đặt phòng với mức giá hợp lý và rẻ hơn so với book phòng trực tiếp.

Ngoài ra, Ivivu còn triển khai kinh doanh đặt tour du lịch và vé máy bay nội địa và quốc tế cùng những dịch vụ ăn uống khác.

Trong 9 năm hình thành và phát triển, Ivivu đang nỗ lực đàm phán với các nhà cung cấp dịch vụ phòng để mang đến cho quý khách hàng mức giá rẻ nhất.

Hiện nay, địa chỉ website của Ivivu nằm ở địa chỉ: https://www.ivivu.com/

Dịch vụ tại Ivivu

Hiện nay, Ivivu triển khai 4 loại dịch vụ chính cho quý khách hàng như sau:

Ưu điểm của Ivivu

Ivivu có những “điểm cộng” được nhiều người yêu thích như sau:

Phương thức thanh toán Ivivu

Ivivu có phương thức thanh toán đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn. Trong đó phải kể đến việc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, tiền mặt và sử dụng các loại thẻ quốc tế Visa/Master/JCB để thanh toán.

Chính sách chăm sóc khách hàng Ivivu

Ivivu có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm qua các kênh liên hệ với khách hàng. Theo đó, với số hotline 19002045, nhân viên Ivivu sẽ hỗ trợ khách hàng từ 7h30-21h hằng ngày. Ngoài ra, bạn có thể chatbot với Ivivu hoặc gửi mail cho Ivivu theo địa chỉ tc@ivivu.com.

Các kênh facebook, zalo, instagram và twitter của Ivivu cũng giúp kết nối với quý khách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn trả góp tại Ivivu

Ivivu cho phép quý khách hàng trả góp với các dịch vụ có tổng số tiền hơn 3 triệu đồng. Giao dịch trả góp này chỉ áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng có liên kết hỗ trợ trả góp với Ivivu. Hiện nay, Ivivu liên kết với 23 ngân hàng trả góp khác nhau, trong đó có những cái tên đáng chú ý như: VP Bank, Techcombank, ACB, HSBC, Eximbank, Nam Á Bank, TP Bank, BIDV…

Với hình thức trả góp, quý khách có thời gian trả góp theo yêu cầu của ngân hàng mà quý khách chọn. Chủ thẻ không cần liên hệ với ngân hàng mà chỉ cần chọn phương thức trả góp trên Ivivu.

Hướng dẫn tải app Ivivu

Để sử dụng Ivivu trong việc book các dịch vụ du lịch, quý khách hàng cần tải app Ivivu về điện thoại của mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, Ivivu triển khai app cho điện thoại có cấu hình Android và iOS. Các bước tải app như sau:

Bước 1: Vào CH Pay hoặc App Store để tìm kiếm Ivivu.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để tải Ivivu về điện thoại.

Bước 3: Sau thời gian điện thoại cài đặt thành công, bạn bấm vào chữ Mở để sử dụng ứng dụng Ivivu.

Mã giảm giá Ivivu là gì?

Một trong những ưu điểm của Ivivu chính là thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Theo đó, Ivivu triển khai ưu đãi bằng cách giảm giá trực tiếp và thông qua mã giảm giá.

Định nghĩa mã giảm giá Ivivu

Mã giảm giá Ivivu là một dãy ký tự đặc biệt bao gồm chữ, số hoặc kết hợp giữa chữ và số do Ivivu phát hành để gửi tặng quý khách hàng mà khi nhập vào ô giảm giá, khách hàng sẽ được giảm bớt một số chi phí đáng kể khi thanh toán.

Các loại mã khuyến mãi Ivivu

Ivivu thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng thông qua các loại mã giảm giá. Hiện nay, Ivivu có các loại mã dưới đây:

Mã giảm giá Ivivu hiện nay được tìm thấy ở đâu?

Hiện nay, mã giảm giá Ivivu dễ dàng tìm thấy ở website Ivivu, các trang báo du lịch, trang tổng hợp mã giảm giá hoặc các diễn đàn phượt, du lịch.

Ivivu hiện nay có các ưu đãi nào cho khách hàng?

Hiện nay,  Ivivu triển khai các ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

Ưu đãi: chỉ 1.39 triệu/tour

Thời hạn: 31/12/2020

Mã giảm giá: MÃ TRÊN TRANG

Ưu đãi: chỉ 2.8 triệu/tour

Thời hạn: 31/12/2020

Mã giảm giá: MÃ TRÊN TRANG

Ưu đãi: chỉ 3.79 triệu/tour

Thời hạn: 11/7/2021

Mã giảm giá: MÃ TRÊN TRANG

Ưu đãi: chỉ 2.29 triệu/tour

Thời hạn: 1/8/2020

Mã giảm giá: MÃ TRÊN TRANG

Ưu đãi: 700K

Thời hạn: 30/6/2021

Không cần mã coupon

Ưu đãi: giảm 200k

Thời hạn: 30/9/2020

Không cần mã coupon

Ưu đãi: chỉ 640k

Thời hạn: 30/6/2021

Không cần mã coupon

Ưu đãi: 600k

Thời hạn: 30/10/2020

Không cần mã coupon

Ưu đãi: 5.799.000đ

Thời hạn: 30/6/2021

Không cần mã coupon

 Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Ivivu

Các bước sử dụng mã giảm giá Ivivu

Ngay sau khi có mã giảm giá trên tay và muốn tiết kiệm chi phí cho mình khi sử dụng dịch vụ tại Ivivu, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước được nói đến dưới đây.

Bước 1: Copy mã giảm giá của Ivivu rồi đến website của Ivivu để đặt phòng.

Bước 2: Chọn địa điểm muốn thuê phòng, ngay thuê, số lượng người thuê rồi bấm Tìm.

Bước 3: Hàng loạt danh sách phòng hiện ra, bạn chọn phòng nào thì click chuột vào đó rồi bấm Đặt ngay.

Bước 4: Bạn tiến hành điền thông tin người đặt (danh xưng, họ tên, số di động, email, chọn nhân viên tư vấn, chọn xuất hóa đơn hay không) và ở ô Bạn có mã khuyến mãi thì bạn pass mã khuyến mãi Ivivu vào ô này rồi bấm Áp dụng.

Bước 5: Cuối cùng, bạn bấm Thanh toán ngay để hưởng ưu đãi.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Ivivu

Để sử dụng mã giảm giá Ivivu thành công, quý khách hàng cần lưu ý một số điều được nói đến dưới đây:

Như vậy, với Ivivu, quý khách hàng dễ dàng, tiết kiệm và thuận lợi hơn cho chuyến đi của mình. Với Ivivu, mọi thứ sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Hiện nay, mặc dù trang chịu sự cạnh tranh khốc liệt của các trang web trực tuyến về dịch vụ đặt phòng khác nhưng với những “điểm cộng” của mình, Ivivu đã có trong tay một lượng khách hàng nhất định.

Exit mobile version