Site icon TechVui

Mã giảm giá KKDay

KKDay ra đời cách đây 5 năm, là một nền tảng trung gian giúp kết nối các tour du lịch ở địa phương và khách ở khắp nơi trên thế giới nhằm mang đến cho khách du lịch trải nghiệm cảm giác tuyệt vời ở mỗi vùng đất mà mình đi qua. KKDay đặc biệt phù hợp với khách du lịch tự túc. Hãy cùng tìm hiểu về KKDay qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về KKDay

Giới thiệu về KKDay

 

KKDay xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 1/2017, trước đó năm 2014 KKDay mở rộng tại 10 quốc gia trên thế giới và có văn phòng tại Đài Loan. Người sáng lập KKDay chính là ông Minh Che –  chuyên gia ngành du lịch trực tuyến. Trước đây ông đã sáng lập ezTravel, đồng sáng lập Star Travel và làm Tổng giám đốc tại Ezfly.

KKDay chính là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm du lịch. Đặc biệt, cho những nhóm và cá nhân du lịch tự túc. Sản phẩm kinh doanh của KKDay chính là vé du lịch, vé tham quan, dịch vụ Sim Card, bộ phát wifi du lịch (wifi router), vé tàu xe, vé trải nghiệm du lịch địa phương (lướt sóng, nhảy dù, trekking….), các tour du lịch trong ngày, thuê xe…

KKDay có thế mạnh chính là cho phép khách hàng mua vé online, nhận vé, voucher điện tử qua email, giá vé đặt tại KKDay luôn rẻ hơn mua tại chỗ từ 5-30% và được phép thanh toán online.

Với mong muốn kết nối người du lịch với các tour du lịch địa phương độc đáo, KKDay sẽ mang đến cho quý khách có được sự trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc…

Hiện nay, KKDay có hơn 6.000 tour du lịch tại 174 thành phố và 53 quốc gia.

Website của KKDay nằm ở địa chỉ: https://www.kkday.com/vi/

Dịch vụ của KKDay

KKDay cung cấp đa dạng các loại dịch vụ dành cho khách du lịch, trong đó phải kể đến:

Ưu điểm KKDay

Với 3 năm hình thành và phát triển ở hơn 10 quốc gia, KKDay đã vượt qua các đối thủ khác để tồn tại vững vàng trên thị trường, cung cấp dịch vụ cho hơn hàng triệu khách hàng trên cả nước là nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

Phương thức thanh toán

KKDay triển khai phương thức thanh toán linh hoạt cho quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của mình. Theo đó, KKDay chấp nhận hình thức thanh toán qua ví điện tử Momo và các loại thẻ tín dụng như: Visa, Master, American Express.

Chính sách chăm sóc khách hàng

KKDay có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm với các kênh liên hệ phong phú gồm mục chat live và các kênh thông tin như: facebook, instagram, twitter, printerest…

Hướng dẫn tải app KKDay về điện thoại

Để dễ dàng sử dụng dịch vụ KKDay, quý khách hàng cần tải app về điện thoại. Hiện nay, KKDay triển khai app dành cho điện thoại có cấu hình Android và iOS. Cách tải như sau:

Bước 1: Vào CH Pay hoặc App Store để tìm kiếm KKDay.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để tải KKDay về điện thoại.

Bước 3: Sau thời gian điện thoại cài đặt thành công, bạn bấm vào chữ Mở để sử dụng ứng dụng KKDay.

Mã giảm giá Kkday là gì?

Để người dùng tiếp cận nhiều hơn đến dịch vụ của mình, Kkday thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thông qua việc giảm giá trực tiếp hoặc các mã giảm giá.

Định nghĩa về mã giảm giá KKDay

Mã giảm giá Kkday chính là những ký tự đặc biệt do Kkday phát hành, gồm: số, chữ hoặc kết hợp giữa số và chữ để khi khách hàng đăng nhập vào ô giảm giá thì hệ thống sẽ tự động trừ đi một phần chi phí khi sử dụng dịch vụ của Kkday.

Các loại mã giảm giá  KKDay

KKDay thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi thông qua các loại mã giảm giá được triển khai. Theo đó, KKDay có các loại mã giảm giá như sau:

Mã giảm giá KKDay được tìm thấy ở đâu?

Hiện nay, mã giảm giá KKDay được tìm thấy ngay trên website, các trang tổng hợp mã giảm giá, diễn đàn rao vặt, blog du lịch.

KKDay đang có các chương trình giảm giá nào?

Tháng 6/2020, Kkday có những mã giảm giá và ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

Khuyến mãi: 139k/Vé Khứ Hồi

Thời hạn: 31/7/2020

Mã giảm giá: Mã Trên Trang

Khuyến mãi: 15%

Ngày hết hạn: 30/8/2020

Áp dụng cho: tất cả các sản phẩm và dịch vụ du lịch tại Việt Nam

Mã giảm giá: YEUVIETNAM

Khuyến mãi: 588k/Tour

Ngày hết hạn: 25/8/2020

Mã khuyến mãi: Mã Trên Trang

Khuyến mãi: 250k/Tour

Ngày hết hạn: 11/9/2020

Mã khuyến mãi: Mã Trên Trang

Khuyến mãi: 582k/Tour

Ngày hết hạn: 30/8/2020

Mã khuyến mãi: Mã Trên Trang

Khuyến mãi: 5%

Áp dụng cho các đơn hàng thanh toán qua app

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Mã khuyến mãi: APP5OFF

Khuyến mãi: 5%

Áp dụng cho các đơn hàng thanh toán qua app. Không áp dụng cho Universal Studio, Japan, Tokyo Disneyland, JR pass, Kansai Thru Pass & Osaka Amazing Pass

Ngày hết hạn: 30/6/2021

Mã khuyến mãi: APP5OFF

Khuyến mãi: 60k

Ngày hết hạn: 30/8/2020

Không áp dụng mã coupon

Khuyến mãi: chỉ 350k

Ngày hết hạn: 31/7/2020

Không áp dụng mã coupon

Khuyến mãi: freeship

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Không áp dụng mã coupon

Khuyến mãi: 45k

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Không áp dụng mã coupon

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Kkday

Các bước sử dụng mã giảm giá Kkday

Để sử dụng được dịch vụ của Kkday với giá ưu đãi và khi đã có mã giảm giá trên tay thì bạn cần phải biết cách sử dụng chúng như các bước đã hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Sao chép mã giảm giá Kkday rồi đến trang chủ của Kkday tại địa chỉ https://www.kkday.com/vi/ để sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Chọn gói dịch vụ phù hợp rồi bấm Đặt ngay.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản vào Kkday bằng facebook hoặc email.

Bước 4: Điền các thông tin của bản thân, bao gồm: họ, tên đệm, số điện thoại, ở ô Nhập mã giảm giá, bạn chọn nhập mã giảm giá rồi bấm Áp dụng.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán rồi bấm Thanh toán ngay để kết thúc.

Khi sử dụng mã giảm giá KKDay cần lưu ý những gì?

Để sử dụng mã giảm giá KKDay suôn sẻ và thành công ngay từ lần đầu tiên, quý khách hàng cần lưu ý một số điều được nói đến dưới đây:

Như vậy, với việc sử dụng dịch vụ của Kkday, quý khách hàng sẽ có được một chuyến du lịch với những trải nghiệm tuyệt vời mà giá cả còn phải chăng. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ cùng Kkday.

Exit mobile version