Site icon TechVui

Mã giảm giá Nike

Nike là thương hiệu giày và trang phục thể thao có nguồn gốc từ Mỹ. Với gần 60 năm hình thành và phát triển, Nike đã chinh phục thị hiếu người dùng trên toàn cầu và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Điều khiến khách hàng hài lòng về Nike không chỉ mẫu mã đa dạng, chất liệu đảm bảo chất lượng mà còn thân thiện với môi trường. Hãy cùng tìm hiểu về Nike qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Nike

Giới thiệu về Nike

Nike là tên một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ hoạt động trong lĩnh vực giày dép, quần áo, phụ kiện, trang thiết bị liên quan đến thể thao. Nike được thành lập vào năm 1964 với tên Blue Ribbon Sports và người sáng lập ra thương hiệu này chính Bill Bowerman và Phil Knight. Nike có tên gọi chính thức như ngày nay vào năm 1971 và có trụ sở gần Beaverton, Oregon, tại khu vực đô thị Portland.

Tinh thần của Nike chính là táo bạo, độc đáo, sáng tạo, dẫn đầu. Chính vì thế, các sản phẩm của Nike đều có một vẻ đẹp riêng không chỉ bởi hình thức bên ngoài mà chất liệu cấu thành nên nó cũng đảm bảo chất lượng tuyệt đối và thân thiện với môi trường. Khẩu hiệu hoạt động của Nike là “Just Do It”.

Với tốc độ phủ sóng mạnh mẽ, Nike có mặt tại 46 quốc gia trên thế giới với 700 cửa hàng đã được khai trương. Bên cạnh đó, Nike còn có các nhà máy hoạt động tại Châu Á.

Hiện nay, Nike là nhà cung cấp giày thể thao và quần áo lớn nhất trên thế giới và cũng là một nhà sản xuất thiết bị thể thao danh tiếng toàn cầu.

Tại Việt Nam, Nike có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1996 và là một nhà đầu tư chiến lược lớn, trong đó tập trung chủ yếu vào giới trẻ và là nhà tài trợ cho nhiều hoạt động thể thao mang tầm vóc quốc gia. Hiện nay, các cửa hàng Nike tại Việt Nam tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Nike hoạt động tại website: https://www.nike.com/.

Các sản phẩm của Nike

Nike cung cấp đa dạng các sản phẩm về giày và trang phục, phụ kiện thể thao cho nam giới, nữ và trẻ em. Trong đó tùy vào từng bộ môn thể thao mà Nike cho ra mắt những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

Ưu điểm của mặt hàng Nike

Với thâm niên lâu đời trong lĩnh vực giày dép và thời trang, mặc dù chịu sức cạnh tranh khốc lột của những đối thủ khác trên thị trường nhưng Nike vẫn là tập đoàn lớn mạnh trên toàn cầu và ngày càng mở rộng phạm vi kinh doanh hơn nữa. Sở dĩ Nike có sức sống mãnh liệt như vậy là nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

Thành tựu của Nike

Năm 1980, Nike nắm giữ 50% thị phần đối với sản phẩm giày thể thao tại Mỹ, và phát hành cổ phiếu ra thị trường.

Năm 2017, Nike được định giá 30 tỷ đô la và đứng thứ 89/500 trong danh sách xếp hạng các tập đoàn lớn nhất Hòa Kỳ tính theo tổng doanh thu vào năm 2018.

Liên tục nhiều năm liền, Nike là thương hiệu thể thao được yêu thích nhất toàn cầu.

Chính sách bán hàng, vận chuyển, đổi trả

Hiện nay, Nike có chính sách bán hàng, vận chuyển, đổi trả linh hoạt nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Theo đó, Nike bán hàng trực tiếp tại các chi nhánh trên toàn cầu và với Việt Nam, Nike bán hàng tại các cửa hàng tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng. Ngoài ra còn bán hàng trên website: https://www.nike.com/vn/.

Nike có chính sách vận chuyển linh hoạt, trong đó miễn phí cươc những đơn hàng từ đơn hàng từ 5.000.000 Mb trở lên và giao trong 5 ngày. Trong đó những đơn hàng còn lại sẽ tốn phí ship tùy theo địa chỉ nhận hàng. Còn những đơn hàng giao nhanh, Nike sẽ giao trong 2 ngày làm việc.

Nike cam kết chính sách đổi trả 100% cho quý khách hàng nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng của nhà sản xuất và size mang không vừa chân, giao không đúng hàng.

Nike cũng bảo hành sản phẩm trong trường hợp hở keo, tụt quai…

Phương thức thanh toán

Nike có phương thức thanh toán đa dạng để quý khách hàng trên toàn cầu dễ dàng sở hữu những sản phẩm của Nike. Theo đó, ngoài thanh toán bằng tiền mặt khi mua hàng Nike tại các cửa hàng, quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng Visa, MasterCard, American Express, Visa Electron, Maestro và PayPal.

Hướng dẫn đăng ký thành viên tại Nike

Nike khuyến khích quý khách hàng đăng ký trở thành thành viên của Nike để hưởng những ưu đãi hấp dẫn như: tích điểm đổi quà, giảm giá trong ngày sinh nhật cùng hàng trăm ưu đãi khác. Cách đăng ký thành viên tại Nike đơn giản theo các bước được hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào website của Nike ở địa chỉ: https://www.nike.com/vn/ rồi vào phần Tham gia/Đăng Nhập. Sau đó bấm vào Tham gia với chúng tôi.

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu tại ô Trở thành thành viên của Nike bằng cách nhập: địa chỉ email, mật khẩu, tên đầu tiên, họ, ngày sinh, chọn quốc gia, giới tính, tick vào ô “Đăng ký email để nhận thông tin cập nhật từ Nike về các sản phẩm, ưu đãi và lợi ích Thành viên của bạn”.

Bước 3: Bấm vào ô Tham gia với chúng tôi để hoàn tất quá trình đăng ký.

Mã giảm giá Nike là gì?

Để tiếp cận ngày càng đông đảo đối khách hàng tại Việt Nam, Nike thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong đó, ngoài giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm giày, thời trang thể thao và phụ kiện, Nike còn giảm giá thông qua các loại mã giảm giá được triển khai.

Định nghĩa mã giảm giá Nike

Mã giảm giá Nike chính là những ký tự đặc biệt do Nike phát hành để gửi tặng quý khách hàng mà khi nhập vào ô Mã giảm giá thì hệ thống tính tiền của Nike sẽ tự động cập nhật và trừ đi phần chi phí được giảm giá.

Mã giảm giá Nike gồm những loại nào?

Nike thường xuyên triển khai các chương trình giảm giá cho khách hàng với các loại mã giảm giá sau:

Mã giảm giá Nike được tìm thấy ở đâu?

Mã giảm giá Nike hiện nay được tìm thấy tại website chính thức của Nike, các trang tổng hợp mã giảm giá, diễn đàn mua sắm, blog rao vặt và các trang báo chính thống.

Các chương trình giảm giá của Nike đang triển khai

Hiện nay, ưu đãi của Nike đa phần là giảm giá trên từng sản phẩm, cụ thể như sau:

Ưu đãi: 50%

Thời hạn khuyến mãi: 16/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 50%

Thời hạn khuyến mãi: 16/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 30%

Thời hạn khuyến mãi: 16/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 1 triệu VND

Thời hạn khuyến mãi: 16/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 1 triệu đồng

Thời hạn khuyến mãi: 16/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 1 triệu VND

Thời hạn khuyến mãi: 16/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 1.878.000đ

Thời hạn khuyến mãi: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 10%

Thời hạn khuyến mãi: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 10%

Thời hạn khuyến mãi: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 10%

Thời hạn khuyến mãi: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 800k

Thời hạn khuyến mãi: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 2.338.000đ

Thời hạn khuyến mãi: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Nike

Các bước sử dụng mã giảm giá Nike

Sau khi săn được mã giảm giá Nike, người dùng cần biết cách sử dụng để tiết kiệm chi phí đáng kể cho mình khi mua sắm tại Nike. Cách sử dụng mã giảm giá như sau:

Bước 1: Vào trang website https://www.nike.com/vn để mua hàng. Lựa chọn sản phầm muốn mua phù hợp với mã giảm giá rồi bấm vào sản phẩm đó.

Bước 2: Chọn kích cỡ, màu sắc, số lượng…. rồi bấm Thêm vào túi.

Bước 3: Bấm chọn Thủ tục thanh toán. Ở ô Có mã khuyến mãi, bạn hãy nhập mã khuyến mãi vào đây khi thanh toán và chọn Thanh toán khách hoặc Thành viên thanh toán.

Bước 4: Điền thông tin người mua hàng gồm: tên, họ, địa chỉ, email, mã bưu điện, quốc gia. Chọn phương thức giao hàng tiêu chuẩn (miễn phí) hoặc huyển phát nhanh với 600k tiền ship. Sau đó bấm tiếp tục thanh toán.

Bước 5 Chọn phương thức thanh toán rồi bấm Thanh toán để hoàn tất.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Nike

Sau khi có mã giảm giá Nike, người dùng cần lưu ý một số điều được nói đến dưới đây để sử dụng mã cho hiệu quả nhất.

Như vậy, với những ưu điểm và thế mạnh của mình, Nike chính là một thương hiệu giày dép, thời trang và phụ kiện thể thao lớn mạnh toàn cầu. Không chỉ tiếp xúc với khách hàng ở những sản phẩm chất lượng, Nike còn đồng hành cùng với những hoạt động thể thao tại Việt Nam và trên toàn cầu. Nếu bạn yêu thích Nike, hãy sở hữu cho mình một đôi như ý.

Exit mobile version