Site icon TechVui

Mã giảm giá Oyo Rooms

Oyo Rooms là một dịch vụ lưu trú lớn nhất Nam Á hiện nay được ra mắt lần đầu tiên tại Ấn Độ cho phép du khách đặt chỗ ở từ khách sạn bình dân đến cao cấp, nhà ở, resort và nhiều không gian sống khác. Hiện nay, Oyo Rooms đã có mức độ phủ sóng trên toàn cầu và được đầu tư bởi các “ông lớn” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu về Oyo Rooms qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Oyo Rooms

Giới thiệu về Oyo Rooms

Oyo Rooms hay còn gọi là Oyo Hotels & Homes, đây là một dịch vụ thương mại điện tử trực tuyến cho phép du khách đặt chỗ ở từ khách sạn bình dân đến cao cấp, nhà ở, resort, phòng họp và nhiều không gian sống khác tại website: https://www.oyorooms.com/vn/. Oyo Rooms ra mắt lần đầu vào năm 2013 tại Ấn Độ bởi Ritesh Agarwal – chàng trai 19 tuổi có niềm đam mê kinh doanh và công nghệ.

Ban đầu, Oyo Rooms kinh doanh chủ yếu là khách sạn bình dân. Ngay từ khi ra mắt, Oyo Rooms đã thu hút số lượng khách sạn đông đảo tại Ấn Độ đăng ký quảng bá chỗ ở trên website. Điều này đã khiến cho Oyo Rooms trở thành startup đắt giá nhất của Ấn Độ. Những năm sau đó, Oyo Rooms nhanh chóng vượt ra biên giới Ấn Độ và phát triển, mở rộng quy mô sang các quốc gia khác, trong đó phải kể đến Malaysia, UAE, Nepal, Trung Quốc, Brazil, Mexico, Anh, Philippines, Nhật Bản,  Ả Rập Saudi, Sri Lanka, Indonesia, Việt Nam, Hoa Kỳ và nhiều hơn thế. Hiện nay, Oyo Rooms với sự liên kết của hơn 23.000 chỗ lưu trú tại 800 thành phố điểm đến thuộc 18 quốc gia trên khắp thế giới. Riêng về khách sạn, Oyo Rooms liên kết với hơn 12.000 khách sạn với hơn 330.000 phòng tại hơn 500 thành phố khác nhau trên toàn cầu.

Ngoài ra website dịch vụ chỗ ở, Oyo Rooms còn tạo hơn 1 triệu cơ hội việc làm tại Ấn Độ với hơn 17.000 nhân viên trên toàn cầu, trong đó có khoảng 8000 người ở Ấn Độ và Nam Á. Ngoài ra, Oyo Rooms còn lập ra 26 viện đào tạo cho những người đam mê khách sạn trên khắp Ấn Độ.

Tại Việt Nam, Oyo Rooms gia nhập vào thị trường đầy tiềm năng vào 7/2019 và đã liên kết được với khoảng 92 khách sạn tại các điểm du lịch “nóng” như: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu và Nha Trang.

Hiện nay, các nhà đầu tư của Oyo Rooms bao gồm các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm: SoftBank Group , Greenoaks Capital, Sequoia Ấn Độ, Lightspeed India, Hero Enterprise, Airbnb và China trọ Group. Oyo Rooms cũng đã được định giá 10 tỷ đô la.

Năm 2019, Oyo Rooms đạt doanh thu 951 triệu USD, tăng 4,5 lần so với năm trước.

Dịch vụ Oyo Rooms

Oyo Rooms có dịch vụ chỗ ở đa dạng và phong phú, xứng đáng là website dịch vụ chỗ ở lớn nhất Nam Á hiện nay. Mô hình kinh doanh của Oyo Rooms chính là liên kết hợp tác với những đơn vị chủ kinh doanh chỗ ở và Oyo Rooms thỏa thuận hợp đồng với họ là nâng cấp tiện nghi trong phòng sao cho tốt nhất. Các chuyên gia của Oyo Rooms sẽ đánh giá chất lượng phòng và tiến hành gắn sao có OYO trên đó rồi bán phòng cho du khách. Hiện nay, dịch vụ chỗ ở tại Oyo Rooms bao gồm:

Doanh thu Oyo Rooms có từ đâu?

Chính vì giúp các đơn vị cho thuê chỗ ở nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nên Oyo Rooms đã có mức hoa hồng 25% với mỗi đơn đặt phòng hoàn tất. Hiện nay, Oyo Rooms có đến 1.200 kỹ sư công nghệ vận hành hệ thống cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cho khách. Ngoài ra, Oyo Rooms còn có doanh thu từ những nguồn quảng cáo khác.

Ưu điểm của Oyo Rooms

Sở dĩ Oyo Rooms hoạt động lớn mạnh và là starup số 1 tại Ấn Độ và nhanh chóng phát triển trên toàn cầu là nhờ vào những ưu điểm nổi bật của mình. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn tìm chỗ ở trên Oyo Rooms

Để có được một chỗ ở hoàn hảo nhất tại Oyo Rooms, du khách cần tiến hành thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website Oyo Rooms tại địa chỉ:

Bước 2: Nhập tên khách sạn hoặc địa điểm muốn thuê, chọn thời gian thuê-thời gian trả phòng, số lượng phòng, số lượng khách rồi bấm Tìm OYO.

Bước 3: Hàng loạt khách sạn với mức giá khác nhau hiện ra cho bạn lựa chọn. Muốn thuê chỗ ở nào thì bấm vào đó để Xem Chi Tiết. Nếu thấy ok thì bấm Tiếp tục đặt hoặc Đặt bây giờ.

Bước 4: Điền thông tin người thuê và tiến hành các bước thanh toán.

Phương thức thanh toán của Oyo Rooms

Oyo Rooms có chính sách thanh toán đa dạng để khách hàng lựa chọn. Trong đó có thanh toán trực tiếp tại quầy lễ tân khách sạn hoặc thông qua các thẻ Visa, ATM, MasterCard, PayPal.

Chăm sóc khách hàng của Oyo Rooms

Oyo Rooms có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Theo đó, bạn có thể gọi đến số +84 2844581611 để được trợ giúp. Hoặc liên hệ qua các kênh truyền thông như: facebook, intasgram, twitter và pinterest.

Hướng dẫn tải app Oyo Rooms về điện thoại

Để book chỗ ở dễ dàng và tiện lợi nhất, người dùng cần tải app Oyo Rooms về điện thoại của mình theo các bước được hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Vào CH Pay hoặc App Store để tìm kiếm OYO.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để tải OYO về điện thoại.

Bước 3: Sau thời gian điện thoại cài đặt thành công, bạn bấm vào chữ Mở để sử dụng ứng dụng OYO.

Mã giảm giá Oyo Rooms là gì?

Để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên thương trường và tạo điều kiện tối đa cho người dùng sử dụng dịch vụ phòng tại Oyo Rooms, thương hiệu đến từ Ấn Độ này thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo từng khác giai đoạn khác nhau. Ngoài việc giảm giá trực tiếp ở các dịch vụ kinh doanh, Oyo Rooms còn giảm giá thông qua các loại mã giảm giá được triển khai.

Định nghĩa mã giảm giá Oyo Rooms

Mã giảm giá Oyo Rooms hay còn gọi là coupon Oyo Rooms, mã khuyến mãi Oyo Rooms, đó là những ký tự đặc biệt do Oyo Rooms phát hành để gửi tặng quý khách hàng với những ưu đãi khác nhau mà khi nhập vào ô Mã giảm giá, quý khách sẽ giảm được một khoản chi phí nhất định khi thanh toán.

Các loại mã giảm giá Oyo Rooms

Oyo Rooms thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng trên toàn cầu với những dịch vụ chỗ ở đa dạng. Tại Việt Nam, Oyo Rooms có những loại mã giảm giá như sau:

Mã giảm giá Oyo Rooms được tìm thấy ở đâu?

Mã giảm giá Oyo Rooms thường giảm 10%, 15%, 20%, 35% cho các dịch vụ lưu trú. Hiện nay, mã giảm giá Oyo Rooms dễ dàng tìm thấy tại website chính thức của Oyo Rooms, các trang tổng hợp mã giảm giá, diễn đàn du lịch và các trang báo chính thống.

Các chương trình ưu đãi của Oyo Rooms hiện nay

Hiện nay, Oyo Rooms triển khai các chương trình giảm giá cho khách hàng như sau:

Ưu đãi: chỉ từ 100k

Hạn khuyến mãi: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: chỉ từ 130k

Hạn khuyến mãi: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 34%

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 35%

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 35%

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 35%

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Không cần nhập mã coupon

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Oyo Rooms

Các bước sử dụng mã giảm giá Oyo Rooms

Sau khi săn được mã giảm giá Oyo Rooms, người dùng cần biết cách sử dụng chúng để tiết kiệm chi phí cho mình khi đặt chỗ ở. Theo đó, cách sử dụng mã giảm giá Oyo Rooms như sau:

Bước 1: Copy mã giảm giá Oyo Rooms rồi vào website chính của OYO tại địa chỉ https://www.oyorooms.com/vn/ để booking phòng.

Bước 2: Nhập tên khách sạn hoặc địa điểm muốn thuê, chọn thời gian thuê-thời gian trả phòng, số lượng phòng, số lượng khách rồi bấm Tìm OYO.

Bước 3: Hàng loạt khách sạn với mức giá khác nhau hiện ra cho bạn lựa chọn. Muốn thuê chỗ ở nào thì bấm vào đó để Xem Chi Tiết. Tại đây có ô Phiếu giảm giá, bạn hãy pass mã giảm giá Oyo Rooms vào đó để hệ thống tự động trừ đi phần chi phí được giảm. OYO sẽ hiện số tiền tiết kiệm của bạn và tổng giá để bạn theo dõi. Nếu thấy ok thì bấm Tiếp tục đặt hoặc Đặt bây giờ.

Bước 4: Tiến hành điền các thông tin người booking phòng rồi chọn phương thức thanh toán.

Bước 5: Bấm Đặt phòng để hoàn tất.

Một số điều lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Oyo Rooms

Để sử dụng hiệu quả mã giảm giá Oyo Rooms, người dùng cần chú ý một số điều được nói đến dưới đây.

Như vậy, với sự ra đời của Oyo Rooms, người dùng tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung đã dễ dàng trong việc tìm kiếm một chỗ ở tuyệt vời cho trong mỗi lần “xê dịch” của mình. Hơn nữa, với sự góp mặt của Oyo Rooms, các chủ đơn vị kinh doanh chỗ ở ngày càng hoàn thiện hơn về mức thu nhập của mình nhờ vào chất lượng cho thuê phòng ngày càng tốt nhất.

Exit mobile version