Site icon TechVui

Mã giảm giá Vato

Vato là một ứng dụng gọi xe thông minh ra mắt vào năm 2019, đây là một dịch vụ vận tải giúp kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ vận tải và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải. Vato được đầu tư mạnh với nhà xe Phương Trang và đang được xem là một đối thủ đáng gờm của Grap. Hãy cùng tìm hiểu về Vato qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Vato

Giới thiệu về Vato

Vato được thành lập vào năm 2019 bởi Công ty CP Thương mại điện tử Vận Thông, đây là một ứng dụng gọi xe thông minh giúp kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ vận tải và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải. Năm 2019, Công ty cổ phần xe khách Phương Trang (Futabus) đã mạnh tay đầu tư 100 triệu đô la Mỹ và sáp nhập Vivu vào Vato để tạo một hệ sinh thái thương mại điện tử lớn mạnh. Đây được xem là một đối thủ mới của Grap trên thị trường.

Dịch vụ của Vato

Vato có 4 loại hình hoạt động chính bao gồm:

Hai khách hàng chính của Vato hiện nay chính là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Vato cho phép người dùng tải ứng dụng về điện thoại có cấu hình Android và iOS để dễ dàng sử dụng. Vato sẽ giúp người dùng kết nối với một tài xế gần đó để mang đến một chuyến đi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Hiện nay, Vato đang ngày càng nỗ lực để có được niềm tin với khách hàng, là đối thủ đáng gờm của Grap trong tương lai.

Giá cược của Vato là bao nhiêu?

Hiện nay, giá cươc của Vato Car ở mức 8.500 đồng/km nhưng chiếc khấu cho các tài xế chi ở mức 20%. Với Vato Bike nếu chỉ đi 2km đầu tiên, người dùng sẽ chỉ chi trả 10.000đ và Vato Taxi sẽ trả 30.000đ.

Ưu nhược điểm của Vato

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân thông qua việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ trong ngành vận tải đạt chất lượng, an toàn và tiện ích, Vato ngày càng chứng tỏ được những thế mạnh vượt trội của mình. Ưu điểm của Vato khiến nhiều người yêu thích, đó là:

Bên cạnh đó, Vato cũng còn bộc lộ nhiều điểm hạn chế nhất định, trong đó phải kể đến: số lượng xe chỉ tập trung ở trung tâm thành phố và ứng dụng hoạt động chưa thật sự ổn định.

Phương thức thanh toán của Vato

Vato có phương thức thanh toán đa dạng bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc ví điện tử.

Chính sách chăm sóc khách hàng của Vato

Vato có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm 24/7 với các kênh chăm sóc khác nhau như: tổng đài: 1900.6667, email: support@vato.vn và fanpage: https://www.facebook.com/vato.vn.

Hướng dẫn tải app Vato

Để sử dụng Vato cho việc di chuyển, người dùng cần tiến hành tải app Vato về điện thoại có cấu hình Android và iOS theo các bước sau.

Bước 1: Vào CH Pay hoặc App Store để tìm kiếm Vato.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để tải Vato về điện thoại.

Bước 3: Sau thời gian điện thoại cài đặt thành công Vato, bạn bấm vào chữ Mở để sử dụng ứng dụng Vato.

Hướng dẫn đăng ký tài xế trên Vato

Vato khuyến khích mọi người đăng ký làm tài xế cho Vato, bao gồm: nam và nữ. Với việc góp mặt trong ngôi nhà của Vato, bạn sẽ có mức thu nhập ổn định và được tự do về giờ giấc. Cách đăng ký tài xế Vato theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Vato Driver.

Bước 2: Mở app ứng dụng rồi đăng nhập số điện thoại của mình, nhập mã xác thực. Tiếp tục điền họ tên, email rồi bấm vào điều khoản hoạt động, quy chế sử dụng.

Bước 3: Đăng ký hồ sơ lái xe bằng cách tải hình đại diện lên rồi cập nhật hồ sơ lái xe gồm: CMND, bằng lái xe cùng giấy tờ hạnh kiểm.

Bước 4: Vào Gara của tôi để thêm xe mới, các giấy tờ liên quan đến xe.

Bước 5: Bấm hoàn tất đăng ký để nhận chuyến.

Hướng dẫn đăng ký quán ăn trên Vato

Vato có dịch vụ Vato Food, là nơi kết nối giữa các nhà hàng, quán ăn với thực khách. Do đó, nếu có thức ăn muốn bán, bạn cần hợp tác với Vato ngay theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bạn vào icon Vato guild rồi đăng ký làm Merchant rồi chọn khởi tạo.

Bước 2: Cập nhật thông tin bao gồm: số điện thoại, thông tin người đại diện, số điện thoại, email, thông tin cửa hàng, tên cửa hàng, địa chỉ rồi đó bấm Cập nhật.

Bước 3: Nhân viên Vato sẽ liên hệ với bạn sau 24h và hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bước 4: Bạn gửi hình ảnh về món ăn, thức uống cho Vato rồi sau đó xem giao diện menu quán của mình và giỏ hàng. Vato sẽ cho chủ cửa hàng xem giao diện thanh toán và theo dõi các đơn đặt hàng trên quán.

Mã giảm giá Vato là gì?

Để tăng sức hút của khách hàng với các dịch vụ kinh doanh của mình, Vato thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Trong đó có những ưu đãi trực tiếp cho từng dịch vụ và khuyến mãi gián tiếp thông qua các loại mã giảm giá được triển khai.

Định nghĩa mã giảm giá Vato

Mã giảm giá Vato hay còn gọi là coupon, voucher, đây chính là những ký tự đặc biệt do Vato phát hành để gửi đến quý khách hàng mà khi nhập vào ô Mã giảm giá ở phần thanh toán thì quý khách sẽ được giảm một khoản chi phí đáng kể cho mình.

Các loại mã giảm giá Vato

Mã giảm giá Vato được triển khai thường xuyên, trong đó bao gồm các loại mã sau:

Mã giảm giá Vato được tìm thấy ở đâu?

Mã giảm giá  Vato được tìm thấy mã ngay trên website chính của Vato hoặc các diễn đàn du lịch, các trang tổng hợp mã giảm giá, blog nhà xe, vận tải và các trang báo chính thống ở mục quảng cáo.

Các ưu đãi của Vato hiện nay

Hiện nay, Vato có những ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng như sau:

Ưu đãi: 30%, giảm tối đa 15k cho 5 chuyến mỗi ngày

Hạn khuyến mãi: 15/7/2021

Mã khuyến mãi: GIAOHANG30

Ưu đãi: 10k

Thời hạn: 30/6/2021

Ưu đãi: 20k, giảm tối đa 20k cho 2 chuyến

Hạn khuyến mãi: 31/5/2021

Mã khuyến mãi: VATOCAR18

Ưu đãi: 30%, giảm tối đa 10k cho 2 chuyến

Hạn khuyến mãi: 31/5/2021

Mã khuyến mãi: VATOBIKE18

Ưu đãi: 30%

Hạn khuyến mãi: 24/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 50%

Hạn khuyến mãi: 31/5/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 30%

Thời hạn khuyến mãi: 31/5/2021

Mã khuyến mãi: VATOBIKE

Ưu đãi: 15%

Thời hạn khuyến mãi: 24/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 15%

Thời hạn khuyến mãi: 24/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 15%

Thời hạn khuyến mãi: 24/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 50%

Thời hạn khuyến mãi: 24/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Đối tượng khách hàng: Khách hàng lần đầu đặt món tại quán trên Vato food

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Vato

Các bước sử dụng mã giảm giá Vato

Sau khi có mã giảm giá của Vato, muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho mình, khách hàng cần phải biết cách sử dụng mã giảm giá Vato thật chính xác và hiệu quả theo các bước đã hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Sao chép mã giảm giá của Vato rồi mở app Vato trên điện thoại lên.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Vato và Vato sẽ gửi mã đến số điện thoại của bạn, bạn nhập mã Vato vào và hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tiến hành đặt xe trên app của Vato bằng cách: nhập điểm đến và ứng dụng Vato sẽ tự động cập nhật điểm đang đứng của bạn và hiển thị bản đồ của từng loại xe cho khách hàng lựa chọn. Bạn đặt loại xe nào thì nhấn vào xe đó. Bạn bấm Xác nhận đặt Vato để hoàn tất việc đặt xe.

Bước 4: Vato  sẽ cung cấp đến bạn các thông tin xác nhận chuyến đi, bao gồm: số điện thoại liên hệ, giá cước, lộ trình. Ở ô Khuyến mãi của bạn, bạn tiến hành nhập mã giảm giá Vato rồi bấm Đồng ý để sử dụng mã giảm giá. Hệ thống của Vato sẽ tự động trừ đi số tiền được giảm. Sau khi xong hành trình, bạn sẽ tiến hành thanh toán số tiền với tài xế.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Vato

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, quý khách hàng cần biết các sử dụng mã giảm giá Vato đúng và hiệu quả nhất. Do đó, những điều lưu ý khi sử dụng mã được chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn phải ghi nhớ:

Như vậy, Vato chính là một dịch vụ đặt xe hiện đại cho người Việt sáng lập nên. Mặc dù có những điểm hạn chế nhất định nhưng đây cũng chính là niềm tự hào của chúng ta. Nếu muốn tăng thiện cảm của khách hàng và mở rộng sự cạnh tranh với đối thủ Grap, Vato sẽ phải trau chuốt thêm dịch vụ của mình bằng cách nâng cao chiến lược kinh doanh, khuyến mãi khủng và không tăng giá ở những dịp cao điểm.

Exit mobile version