Site icon TechVui

Mã giảm giá Vivavivu

Vivavivu là một địa lý vé máy bay trực tuyến đã có mặt tại Việt Nam 5 năm qua, mang đến cho người sử dụng những chuyến đi bằng đường hàng không với giá cả tốt nhất. Ngoài ra, Vivavivu còn hỗ trợ hành khách đặt phòng trên 78.000 khách sạn trên toàn cầu nhờ là đối tác của hai hệ thống tìm kiếm chỗ ở nổi tiếng Agoda & Expedia. Hãy cùng tìm hiểu về Vivavivu qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Vivavivu

Giới thiệu về Vivavivu

Vivavivu được thành lập vào tháng 8/2015, là đại lý vé máy bay trực tuyến thuộc tập đoàn East Sea Group (ESG) – đây là một tập đoàn được thành lập vào năm 1995 tại CH Séc và phát triển tại 6 quốc gia Châu Âu gồm: Anh, Balan, Đức, Pháp, Séc và Slovakia và 3 nước tại khu vực Đông Dương gồm: Việt Nam, Lào và Campuchia.

Ngoài lĩnh vực kinh doanh vé máy bay, ESG còn đang là đại diện cho một số hãng hàng không, đại điện cho tập đoàn Travelport tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

Ngoài ra, Vivavivu còn là chủ đầu tư của một số khu khách sạn, resort nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Hơn 5 năm hình thành và phát triển, Vivavivu còn là nơi đặt khách sạn của hơn 78.000 chỗ ở.

Đơn vị chủ quản hiện nay của Vivavivu hiện nay là Công ty TNHH Biển Đông có trụ sở tại quận 1, TP Hồ Chí Minh. Website Vivavivu hoạt động tại địa chỉ: https://vivavivu.com.

Dịch vụ của Vivavivu

Dịch vụ của Vivavivu chính là cung cấp cho người dùng vé máy bay của tất cả hãng hàng không với các chuyến bay trong nước và quốc tế. Tại trang website https://vivavivu.com/ của mình, Vivavivu sẽ hiển thị tất cả các chuyến bay theo yêu cầu hành khách và hiển thị giá cả sẵn trên trang để khách hàng so sánh. Tùy vào mức kinh phí của mình mà hành khách lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất.

Bên cạnh là đại lý vé máy bay, Vivavivu còn cho phép quý khách đặt phòng khách sạn để nghỉ ngơi. Nhờ là đối tác của hai hệ thống tìm kiếm chỗ ở nổi tiếng Agoda & Expedia nên Vivavivu hỗ trợ bạn đặt phòng trên 78.000 khách sạn trên toàn thế giới với các bước đơn giản nhưng không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Các dịch vụ khác của Vivavivu còn phải kể đến bảo hiểm du lịch. Với việc liên kết với CHUBB, Vivavivu sẽ giúp bạn bảo vệ được tài sản của mình trên đường đi, các căn bệnh, những rủi ro, bất cập và tai nạn không mong muốn. Ngoài ra còn có dịch vụ khách hàng doanh nghiệp khi các công ty có nhân viên thường xuyên đi công tác, du lịch, Vivavivu sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể khi book vé máy bay tại trang web của Vivavivu.

Ưu điểm của Vivavivu

Những ưu điểm của trang website Vivavivu khiến trang web ngày càng được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng chính là:

Phương thức thanh toán của Vivavivu

Phương thức thanh toán đa dạng bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt vào hệ thống ngân hàng của Vivavivu. Ngoài ra, còn hỗ trợ thanh toán bằng Visa/Master/JCB qua cổng thanh toán Ngân Lượng, 123Pay hoặc VNPay; Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/internet banking qua cổng thanh toán Ngân Lượng, 123Pay hoặc VNPay; thanh toán qua Paypal và các cửa hàng tiện dụng như: Vinpro, Di động Việt, Cocomart, Citimart…

Chính sách chăm sóc khách hàng của Vivavivu

Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo ở các số hotline 19006042, email: info@vivavivu.com và tại 2 văn phòng: TPHCM: Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM và Hà Nội: 31 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vivavivu

Vivavivu cho phép người dùng đăng ký tài khoản nhanh chóng, dễ dàng chỉ với các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào website https://vivavivu.com/ rồi bấm vào mục Tài khoản. Chọn ngay Đăng Ký.

Bước 2: Điền các thông tin đăng ký bao gồm: Họ, tên đệm và tên, số điện thoại, ngày sinh, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu rồi bấm Đăng Ký để hoàn tất.

Với sứ mệnh mong muốn mang lại một công cụ tìm kiếm, lên kế hoạch và mua vé máy bay tốt nhất cho chuyến đi bằng đường hàng không của mọi hành khách, Vivavivu đang ngày càng nỗ lực hơn hơn nữa trong các dịch vụ của mình.

Mã khuyến mãi Vivavivu là gì?

Để giúp quý khách hàng dễ dàng thực hiện được chuyến bay nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm mức chi phí tối đa, Vivavivu đã thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn thông qua việc giảm giá trực tiếp hoặc thông qua mã giảm giá Vivavivu.

Định nghĩa mã giảm giá Vivavivu

Mã giảm giá Vivavivu hay còn gọi là voucher Vivavivu, coupon Vivavivu. Đây là ký tự đặc biệt do Vivavivu phát hành mà khi hành khách sở hữu nhập vào ô mã giảm giá thì hệ thống sẽ tự động trừ đi một khoản chi phí nhất định cho mình.

Các loại mã giảm giá Vivavivu

Hiện nay, mã giảm giá Vivavivu đa dạng và phong phú, được triển khai cho các đối tượng và dịch vụ như sau:

Mã giảm giá Vivavivu được tìm thấy ở đâu?

Các mã khuyến mãi mà Vivavivu triển khai luôn có thời hạn sử dụng và dễ dàng tìm thấy ở website chính của Vivavivu, các trang tổng hợp mã giảm giá, diễn đàn rao vặt, các blog du lịch cũng như các trang báo chính thống.

Các loại mã giảm giá Vivavivu hiện nay là gì?

Hiện nay, Vivavivu có những mã giảm giá và chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng như sau:

Ưu đãi: 50k

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 1 triệu đồng

Ngày hết hạn: 1/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: chỉ từ 730k

Ngày hết hạn: 1/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: chỉ từ 747k

Ngày hết hạn: 1/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 565k

Ngày hết hạn: 1/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: chỉ từ 1 triệu

Ngày hết hạn: 1/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: chỉ từ 845k

Ngày hết hạn: 1/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 967k

Ngày hết hạn: 1/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 1 triệu

Ngày hết hạn: 1/7/2021

Không cần nhập mã coupon

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Vivavivu

Các bước sử dụng mã giảm giá Vivavivu

Sau khi săn được mã giảm giá của Vivavivu, quý khách hàng hãy tận dụng ngay để tiết kiệm cho mình một khoản chi phí nhất định. Sau đây là các bước sử dụng mã giảm giá Vivavivu mà bạn cần phải nắm.

Bước 1: Sao chép mã giảm giá Vivavivu rồi đến trang chủ https://vivavivu.com/ để book vé máy bay.

Bước 2: Chọn vé một chiều hoặc khứ hồi, chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, số khách rồi bấm Tìm kiếm.

Bước 3: Hàng loạt chuyến bay của nhiều hãng bay sẽ hiện ra dưới biểu đồ so sánh cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ sắp xếp chuyến bay theo Giá hoặc Giờ khởi hành để dễ dàng lựa chọn. Chọn chuyến bay nào thì bạn chọn vào chữ Tiếp tục chuyến bay đó.

Bước 4: Điền các thông tin hành khách, bao gồm: giới tính, họ, đệm và tên, ngày sinh, chọn phương thức thanh toán, nhập mã giảm giá vào ô Mã giảm giá rồi bấm Sử dụng.

Bước 5: Tick vào ô “Tôi chấp nhận điều khoản & điều kiện giá” rồi bấm Đặt vé ngay để hoàn tất.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá mã giảm giá Vivavivu

Để sử dụng mã giảm giá Vivavivu chỉ trong vài phút với kết quả thành công ngay từ đầu, quý khách hàng cần lưu ý một số điều được nói đến dưới đây:

Với dịch vụ cung cấp vé máy bay trực tuyến giá rẻ hàng đầu với hơn 300 hãng bay trong nước và quốc tế, Vivavivu đang ngày càng chứng tỏ thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ cho của mình nhằm giúp mọi người được bay thỏa thích khắp đất nước Việt Nam. Hãy sử dụng Vivavivu để cuộc sống dễ dàng hơn bạn nhé.

Exit mobile version