Site icon TechVui

5 trang web giúp tách file PDF nhanh nhất

Top trang web giúp tách file PDF nhanh nhất

Top trang web giúp tách file PDF nhanh nhất

Bạn có nhiều tệp PDF mà bạn cần tách hoặc hợp nhất thành một tài liệu? Hãy xem 5 giải pháp hàng đầu về tách file PDF này!

Khi chúng ta cần trích xuất các trang cụ thể từ nhiều tệp PDF và kết hợp chúng để tạo một tài liệu PDF mới, chúng ta sẽ cần các công cụ chuyên dụng để tách và hợp nhất các tệp PDF. Bài viết này thảo luận về các giải pháp tách và sáp nhập PDF phổ biến và hữu ích cho cả việc sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến.

Sử dụng bất kỳ giải pháp nào được đề cập bên dưới, người ta có thể dễ dàng làm cho quá trình cắt và hợp nhất PDF không gặp rắc rối. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về các trang web Tốt nhất để Tách các tài liệu PDF.

Sau đây là 5 phần mềm tách file PDF tốt nhất năm 2021 [Trực tuyến và Ngoại tuyến].

Tất cả các giải pháp quản lý PDF này giúp toàn bộ quá trình tách file PDF trở nên dễ dàng. Chỉ cần xem qua các tính năng và mô hình giá cả của chúng, và bạn đã sẵn sàng!

PDFelement giúp tách file PDF và quản lý file chuyên nghiệp

Tách file PDF với ứng dụng PDFelements

Được thiết kế và phát triển bởi một trong những nhà cung cấp phần mềm và ứng dụng Internet phổ biến nhất trên PC, Wondershare. Vì vậy, bạn chắc chắn có thể mong đợi những điều tốt nhất từ ​​phần mềm tách file PDF của họ. Sử dụng công cụ quản lý PDF chuyên nghiệp này, bạn có thể đọc, chỉnh sửa, chuyển đổi, điền vào các biểu mẫu PDF, chú thích và ký các tệp PDF mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

Ứng dụng PDFelement

Ưu điểm: PDFelement

Giá đăng ký:

Icecream PDF Split & Merge nối, tách file PDF theo trang

Icecream PDF Split & Merge nối, tách file PDF

Một chương trình khác để tách và kết hợp các tệp PDF mà chúng tôi rất muốn giới thiệu là Icecream PDF Split & Merge. Sử dụng công cụ PDF ngoại tuyến này, bạn có thể cắt các tệp PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cung cấp bốn chế độ để tách: thành các tệp một trang, theo nhóm trang, xóa các trang nhất định và theo phạm vi trang.

Ưu điểm:

Giá đăng ký:

PDFsam giúp trích xuất, tách file PDF

PDFsam giúp trích xuất

PDFsam là một công cụ mã nguồn mở để chia nhỏ các tệp PDF có sẵn trên nhiều hệ điều hành. Sử dụng bộ tách PDF miễn phí này, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau để tận dụng tối đa các tệp PDF của mình. Nó cho phép bạn tách file PDF theo trang (trang lẻ, trang chẵn, trang đơn, v.v.), trích xuất một số trang hoặc xoay chúng hàng loạt.

Ưu điểm: PDFsam

Giá: 34,18 USD.

iLovePDF tách file PDF và nhiều tác vụ khác

Ứng dụng iLovePDF giúp tách file PDF tốt nhất

ILovePDF là một dịch vụ tách file PDF tuyệt vời cung cấp một trong những cách dễ nhất để cắt các trang PDF trực tuyến. Chỉ cần tải lên một tệp PDF từ PC hoặc điện thoại thông minh hoặc tài khoản Dropbox/Google Drive của bạn. Ngay sau khi tệp PDF của bạn được tải lên, bạn sẽ có các tùy chọn khác nhau để tách, nén, chuyển đổi, trích xuất & tổ chức các trang PDF theo nhu cầu của bạn.

Ưu điểm: iLovePDF

Giá: $39/tháng cho 1000 tệp (250 Tệp đầu tiên mỗi tháng miễn phí cho tất cả các ứng dụng API).

Smallpdf giúp quản lý file PDF dễ dàng

Smallpdf – ứng dụng tách file PDF ưu việt

Là một trong những công cụ đơn giản nhất để tách file PDF và hợp nhất các tệp PDF trên Windows và các nền tảng khác. Smallpdf mang đến một cách thuận tiện để quản lý các tệp PDF nhanh nhất có thể. Bạn có thể thêm / tải lên các tệp PDF trực tiếp từ máy tính cục bộ của mình hoặc các nền tảng đám mây như Google Drive & Dropbox.

Ưu điểm: Smallpdf

Giá: Smallpdf Pro – $9 / tháng.

Đây là danh sách đầy đủ của chúng tôi về các Giải pháp tách PDF có trả phí & miễn phí tốt nhất hiện có trực tuyến và ngoại tuyến. Hơn nữa, tất cả các tiện ích được liệt kê ở đây có rất nhiều thứ để cung cấp; một số thậm chí còn cung cấp mã hóa PDF, chuyển đổi PDF và nén file.

Exit mobile version