Chính sách bảo mật

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Khi tiến hành mua hàng tại website của chúng tôi, quý khách được yêu cầu cung cấp thông tin khách hàng bao gồm:

  • Họ tên
  • Địa chỉ khách hàng (giao hàng)
  • Số điện thoại
  • Email

Thông tin này để phục vụ việc giao hàng và liên hệ với khách hàng khi cần thiết. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này cho việc giao hàng và dịch vụ sau bán hàng (bảo hành, đổi trả sản phẩm). Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin của quý khách vào bất cứ mục đích nào khác.

Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý tất cả các thông tin khách hàng cung cấp. Khi có nhu cầu liên hệ quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ.

Về cách thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập các thông tin định danh cá nhân như họ tên, địa chỉ bưu điện, địa chỉ email, số điện thoại … khi khách hàng tự nguyện gửi cho chúng tôi. Thông tin này chỉ được sử dụng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn, trừ khi bạn cho phép sử dụng nó theo cách khác. Chúng tôi có thể thu thập thông tin của bạn theo những cách sau đây:

  • Thông qua website
  • Thông qua nhà bán lẻ, nhà phân phối, người bán hàng
  • Khi khách hàng liên hệ để khiếu nại về sản phẩm của chúng tôi
  • Khi khách hàng dùng để đánh giá hoặc nhận xét về dịch vịu/ sản phẩm của chúng tôi
  • Khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mại và nghiên cứu thị trường của chúng tôi

Như nhiều wesite khác, chúng tôi sử dụng các dịch vụ của google, facebook để phân tích dữ liệu truy cập. Các đơn vị thứ 3 này có thể tự động lưu “cookies” của bạn. Bạn có thể xem thêm về chính sách cookies tại trang chủ của các đơn vị này để biết thêm chi tiết. Chúng tôi cũng sử dụng mã tái tiếp thị đăng nhập khi khách truy cập xem các trang cụ thể, cho phép chúng tôi đưa ra các quảng cáo mục tiêu trong tương lai.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay mối quan tâm nào về chính sách bảo mật của công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ tại website.

Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi sẽ cố gắng bảo mật những thông tin thu thập từ bạn.Những thông tin chỉ lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi một thời gian nhất định, nó có thể sẽ bị xóa khi hệ thống của chúng tôi bảo trì. Tất cả thông tin của bạn đều được chúng tôi bảo mật ở cấp độ cao vì thế bạn có thể an tâm về vấn đề này.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người Tiêu Dùng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người Tiêu Dùng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người Tiêu Dùng.

Thay đổi chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này được áp dụng xuyên suốt thời gian website này hoạt động. Trang web có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong chính sách này và có hiệu lực sau 5 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên website. Vì thế Quý khách vui lòng đọc kỹ bảo mật này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên website này.

TechVui
Logo
Shopping cart