Phim ‘Mưa đỏ’ gây sốt phòng vé với kỷ lục doanh thu

Phim ‘Mưa đỏ’ – một tác phẩm điện ảnh lịch sử – chiến tranh đã gây nên cơn sốt phòng vé chưa từng có tại Việt Nam. Chỉ trong vòng ba ngày công chiếu, phim đã đạt doanh thu kỷ lục 100 tỷ đồng, trở thành bộ phim nhanh nhất đạt mốc này trong lịch sử phòng vé Việt.

99m9g3 1 XLIB

‘Mưa đỏ’, do đạo diễn Đặng Thái Huyền cầm trịch, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Chu Lai. Phim kể về cuộc chiến đấu 81 ngày đêm tại Thành cổ Quảng Trị năm 1972, nơi một nhóm lính trẻ, đa phần là học sinh và sinh viên, đã dũng cảm bảo vệ thành trì. Những nhân vật chính như Cường, Tạ, Bình, Tú, Sen, Hải và Tấn, mỗi người đều có câu chuyện riêng, thể hiện sự hy sinh và đoàn kết trong bối cảnh chiến tranh.

s0zjp7 phim mua do 4 1937 6500.jpg

Không chỉ gây ấn tượng về doanh thu, ‘Mưa đỏ’ còn được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, âm thanh và kịch bản. Phim không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là một tượng đài ghi nhớ những trang sử hào hùng của dân tộc. Sự thành công của ‘Mưa đỏ’ cũng cho thấy sức hút ngày càng tăng của dòng phim lịch sử – chiến tranh tại Việt Nam, đặc biệt là với khán giả trẻ.

qu1044 image

‘Mưa đỏ’ đã trở thành hiện tượng không chỉ ở Việt Nam mà còn thu hút sự chú ý của nhiều người trên thế giới. Phim đã vượt qua nhiều siêu phẩm quốc tế về doanh thu trong ngày đầu ra mắt, chứng minh sức mạnh của điện ảnh Việt. Với thành tích vượt trội, ‘Mưa đỏ’ được dự đoán sẽ tiếp tục lập thêm nhiều kỷ lục mới trong tương lai.

Cuối cùng, thành công của ‘Mưa đỏ’ không chỉ là chiến thắng của một bộ phim mà còn là niềm tự hào của cả một nền điện ảnh. Đây là một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển và khẳng định vị thế của phim Việt trên trường quốc tế.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Lên đầu trang