16 C
Hanoi
Thứ Năm, 8 Tháng Mười Hai, 2022

Cách tải và chơi Minecraft miễn phí trên điện thoại

Minecraft Download Free

Hãy để Techvui cho bạn biết cách bạn có thể tải xuống và chơi Minecraft miễn phí trên thiết bị di động Android với phiên bản Bedrock Edition.

Minecraft là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong những năm gần đây, một tựa game tập trung vào khám phá và xây dựng sáng tạo từ các khối vuông. Một thế giới vô tận đầy những khả năng đang chờ bạn trong trò chơi của Mojang này, với các chế độ chơi sáng tạo (không có giới hạn để lấy nguyên liệu và xây dựng) hoặc ở chế độ Sinh tồn, thử thách hơn và tập trung vào cuộc phiêu lưu và câu chuyện của nó.

Game này có một phiên bản dành cho PC và thiết bị điều khiển (bản Java) và một phiên bản khác dành cho thiết bị di động (Bedrock).

Nếu muốn chơi trò này bạn cần phải trả phí. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chơi thử nó miễn phí. Và đây là cách bạn có thể tải xuống từng bước trên Android. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phiên bản đầy đủ trong 90 phút (một tiếng rưỡi).

Cách tải xuống phiên bản di động miễn phí của Minecraft

Trước tiên, bạn cần truy cập Google Play Store , cửa hàng kỹ thuật số của Google. Nếu điện thoại của bạn chưa tải ứng dụng CH Play, bạn có thể tải ứng dụng đó qua trang web Apkmoday.

tải minecraft free gplay
Kết quả tìm kiếm minecraft free

Mở ứng dụng để truy cập cửa hàng và trong ô công cụ tìm kiếm, hãy nhập từ khoá Minecraft free . Bạn sẽ thấy những ứng dụng liên quan đến trò chơi này, nhưng ứng dụng bạn quan tâm là ứng dụng đầu tiên để dùng thử miễn phí .

Phiên bản miễn phí của Minecraft dành cho Android có tên là Trial . Từ công cụ tìm kiếm Cửa hàng Google Play, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó. Nhấn vào game và chọn install (cài đặt)  để bắt đầu cài đặt nó một cách tự động về điện thoại của bạn.

cài đặt maicrap miễn phí
Bấm vào install để cài đặt về máy

Chờ khoảng 1-3 phút để trò chơi cài đặt thành công và bạn có thể bắt đầu chơi miễn phí hoàn toàn.

minecraft miễn phí  tải về
Bấm Play để chơi miễn phí

Lưu ý: Phiên bản miễn phí yêu cầu điện thoại của bạn phải dùng hệ điều hành android 5.0 trở lên. Nếu bạn đang dùng điện thoại có hệ điều hành thấp hơn bạn sẽ cần phải tải bản mod miễn phí khác.

Hướng dẫn tóm tắt từng bước tải và chơi Minecraft miễn phí trên di động

  1. Truy cập Cửa hàng Google Play
  2. Nhập Minecraft free vào công cụ tìm kiếm và nhấn vào kính lúp.
  3. Chọn Bản dùng thử Minecraft trial trong kết quả, đây là bản dùng thử miễn phí
  4. Nhấn nút Cài đặt install
  5. Mở trò chơi từ cửa hàng hoặc menu ứng dụng đã cài đặt của bạn.
  6. Chơi miễn phí

Như vậy Techvui đã giới thiệu đến các bạn cách download Minecraft miễn phí cho điện thoại Android từ cửa hàng google play store. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được cho điện thoại android. Nếu bạn dùng điện thoại ios mà muốn chơi miễn phí game này. Bạn có thể tìm kiếm Minecraft Mod ( phiên bản sửa đổi).

- Advertisement -spot_img
2d2fa48682f6debd8a119162a5f5b730?s=96&d=mm&r=g
Quan Bui
Là người sáng lập ra trang web của chúng tôi, Mr. Quan Bui là một trong những chuyên gia về MMO, một ngành nghề đang rất hot trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cùng lượng kiến thức khổng lồ về các mảng khác nhau như SEO, VPN, Hosting, Dropship, v.v., hiện tại anh là một trong những tác giả chính của chuyên mục MMO và các chuyên mục liên quan. Anh luôn muốn truyền tải đến cho người đọc những gì anh hiểu và nắm vững, nên các bài viết của anh thường rất đầy đủ và trọn vẹn, một điều hiếm thấy ở các trang web khác.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here