25 C
Hanoi
Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

xHamster Android – Các video thú vị nhất trên Internet

xHamster cho Android là ứng dụng nền tảng video về chủ đề thống trị Internet cùng với “những con mèo”. Nhiều người trẻ ngại nói rằng họ xem.

Tải xuống xHamster

Các cô gái và chàng trai lắc lư nó hoặc làm DJ scratches, tùy ý. Đó là những gì bạn được mời làm trên xHamster. Một ứng dụng thú vị dành cho các video trực tuyến về những người phần lớn không mặc quần áo, nơi bạn sẽ thấy họ đi một mình, đi cùng cùng người khác và thậm chí cả đám đông ôm nhau, hôn nhau và những thứ khác.

Họ nói rằng chia sẻ là sống, vì vậy đừng ngại truyền bá… Ok, bạn không muốn người khác biết rằng bạn thích nội dung này. Họ muốn nói thêm rằng việc xem những video này không biến bất kỳ ai thành một phần của bầy đàn, giống như trò chơi điện tử không biến bất kỳ ai thành kẻ tâm thần. Vấn đề là khi bạn tin vào điều hư cấu… và một phần của công việc đó được thực hiện ở nhà và ngoài xã hội; đó là giáo dục.

Vậy nên đừng trách người khác không có trách nhiệm. Và đừng lo lắng về trường hợp của họ, đôi khi bạn có thể gặp rắc rối (đặc biệt là những người tụ tập với nhau xem lịch sử duyệt web của bạn).

Ứng dụng cung cấp các tính năng sau:

  • Xem video từ những người dùng khác.
  • Tải lên các video của riêng bạn (những video bạn nhận được thông qua WhatsApp hoặc những video bạn tạo khi sáng tạo).
  • Tải xuống các video truyền cảm hứng nhất để xem ngoại tuyến.
  • Tùy chỉnh ứng dụng để làm cho nó kín đáo hơn.
  • Tạo mật khẩu để truy cập ứng dụng.

Yêu cầu và thông tin bổ sung:

Yêu cầu hệ điều hành tối thiểu: Android 4.1.

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here