33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

Adobe Acrobat Reader – ứng dụng đọc và sửa file PDF phổ biến

Adobe Acrobat Reader là ứng dụng cực kì quan trọng đối với những người làm việc văn phòng. Đây là ứng dụng cung cấp khả năng đọc tài liệu đặc biệt cần thiết cho mọi người. Nó đã đem lại rất nhiều lợi ích cũng như khả năng tối ưu hóa mọi vấn đề xảy ra trong công việc. Giúp bạn xử lý mọi việc thuận lợi và trôi chảy hơn rất nhiều.

Tải Adobe Acrobat Reader Mod Apk – Khám phá ứng dụng đọc PDF cơ bản phổ biến hiện nay

Adobe Acrobat Reader không chỉ đơn giản là một ứng dụng đọc file PDF. Ngoài tính năng chính đó, ứng dụng này còn có rất nhiều khả năng bổ trợ khác cho người dùng. Ứng dụng này không thể thiếu trong thiết bị của bất kì một người thường xuyên làm việc với giấy tờ. Adobe Acrobat Reader tạo điều kiện thuận lợi để người dùng truy cập file PDF mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng tìm hiểu một số tính năng của ứng dụng này dưới đây.

Tạo văn bản PDF một cách dễ dàng

Adobe Acrobat Reader được thiết kế nhằm phục vụ cho quá trình đọc file đữ liệu. Ứng dụng này không chỉ giúp người dùng tạo ra một file PDF chuyên nghiệp mà còn tối ưu trải nghiệm đọc văn bản của người dùng.

Bên cạnh đó bạn có thể chuyển đổi một trang web bất kì mà bạn muốn sang PDF một cách cực kì đơn giản. Khả năng chuyển đổi từ Word, Excel hay PowerPoint sang PDF là mọt tính năng đặc biệt của Adobe Acrobat Reader.

Người dùng có thể sử dụng thao tác tách file dữ liệu, hoặc hợp nhất các file đó chỉ trong vòng vài nốt nhạc. Từ đó, bạn đã có thể có được tài liệu mà bản thân mong muốn để sử dụng trong học tập hoặc công việc.

Chuyển đổi sang PDF từ bất kì định dạng văn bản nào

Nhờ khả năng chuyển đổi thông minh của Adobe Acrobat Reader, người dùng không cần phải tự tạo ra một văn bản PDF. Bạn chỉ cần dùng chức năng chuyển đổi của ứng dụng là đã có một văn bản đạt tiêu chuẩn. Nội dung của file gốc vẫn được giữ nguyên không có bất kì sự sửa đổi nào khi sử dụng tính năng chuyển đổi này của Adobe Acrobat Reader.

Chỉnh sửa PDF

Ngoài khả năng tạo và chuyển đổi PDF, Adobe Acrobat Reader còn cung cấp tính năng chỉnh sửa PDF rất ưng ý. Người dùng được quyền chỉnh sửa bất kì yếu tố nào trong văn bản như font chữ, size chữ,… Hoặc người dùng cũng có thể thêm bất cứ đoạn văn bản nào để hoàn thiện văn bản của mình. Kích thước văn bản cũng là một yếu tố mà bạn vẫn có thể chỉnh sửa khi sử dụng Adobe Acrobat Reader.

Đồng thời, Adobe Acrobat reader cho phép người dùng so sánh hai tập tin PDF để tìm ra những điểm tương đồng hoặc khác biệt mà người dùng muốn. Các văn bản cũng được chuyển đổi dễ dàng và cực kì đơn giản. Bạn có thể điền thông tin cần thiết ngay sau khi văn bản được chuyển đổi.

Chia sẻ PDF nhanh chóng

Adobe Acrobat Reader tạo điều kiện để người dùng nhận và gửi tài liệu đi một cách linh hoạt. Bạn có thể sử dụng tính năng thông minh của ứng dụng này để kí văn bản, hợp đồng. Tính năng này cho phép người sử dụng đánh giá và nhận xét từng câu từng đoạn từng phần. Từ đó, người dùng có thể chỉnh sửa lại để ra được một file chuẩn xác. Nếu bạn nhận từ nhân viên cấp dưới một bản hợp đồng cần phải phê duyệt ngay tức thì thì đừng lo lắng vì đã có Adobe Acrobat Reader. Bạn chỉ việc kí trong tích tắc vài giây là đã hoàn thành và có thể gửi lại ngay cho nhân viên của mình.

Tiện ích đa dạng phong phú

Bên cạnh những tính năng cơ bản như trên, Adobe Acrobat Reader còn cung cấp hàng loạt những tiện ích bỗ trợ như chuẩn hoá các tác vụ PDF, xóa và sắp xếp lại các thông tin, … Bạn có thể thêm vào yêu thích để lưu trữ file PDF mà bạn cảm thấy quan trọng. Bạn có thể xem và chỉnh sửa file PDF trực tuyến hoặc tải xuống bộ nhớ thiết bị của mình. Adobe Acrobat Reader còn có tính năng tiện dụng như scan văn bản trên giấy sang PDF ngay trên thiết bị của bạn. Quá tiện lợi phải không nào!

Khả năng bảo vệ tập tin PDF

Một điều đáng được chú ý ở Adobe Acrobat Reader là người dùng có thể tạo mật khẩu để bảo vệ file tài liệu của chính mình. Người dùng sẽ cảm thấy cực kì an toàn và chắc chắn vì không ai có quyền truy cập được vào file của họ. Bởi vì chế độ bảo mật của Adobe Acrobat Reader cực kì tốt.

Giao diện đơn giản nhưng gây được chú ý với người dùng

Tuy giao diện của Adobe Acrobat Reader được thiết kế khá đơn điệu nhưng lại cực kì phù hợp để người dùng dễ sử dụng. Chỉ cần nhìn vào cách sắp xếp và bố trí của ứng dụng là người dùng sẽ dễ dàng chọn lựa được tính năng phù hợp mà không cần hướng dẫn gì nhiều.

Đồng thời, việc bố trí các công cụ theo chức năng riêng biệt đã giúp người dùng không bị nhầm lẫn khi sử dụng. Ứng dụng đặc biệt phù hợp với dân văn phòng. Do đó, Adobe Acrobat Reader đã nhận được lượt tải về cực khủng ngay từ khi mới ra mắt. Bởi vì tính ứng dụng thực tế của nó trong học tập và công việc.

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here