Đánh giá ExpressVPN – Phần mềm VPN tốt nhất hiện nay

ExpressVPN-review

Được biết đến là phần mềm ẩn danh tốt nhất hiện nay,  ExpressVPN sẽ giúp bạn xóa sạch mọi dấu vết khi truy cập vào bất kì trang web nào. Điều này sẽ khiến bạn an tâm hơn rất nhiều khi lướt web, bởi ngày nay internet có đầy rẫy những kẻ đang rình rập, lần mò theo IP chỉ để chôm thông tin thậm chí ăn cắp mật khẩu các tài khoản quan trọng của bạn như mail, thẻ tín dụng, smart banking…. Vậy làm sao sống trong thế giới đầy “nguy hiểm” này, hãy để ExpressVPN phá tan những lo lắng này.

ExpressVPN có trụ sở tại Quần Đảo Virgin Anh, công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2009 và rất nhanh chóng trở thành nhà cung cấp dịch vụ VPN lớn hàng đầu thế giới, được hàng triệu người tin dùng.

ExpressVPN-review

ExpressVPN Review

Tổng quan về ExpressVPN

Giới thiệu về công ty

Công ty – ExpressVPN Ltd

Thành lập năm – 2009

Trụ sở chính – Quần đảo Virgin thuộc Anh

Website – https://www.expressvpn.com/

Mức giá dịch vụ ExpressVPN và cách thanh toán

Mức giá ExpressVPN khá chát so với đối thủ cạnh tranh nhưng xứng tầm chất lượng, hiếm có người dùng nào phàn nàn về tính siêu bảo mật cũng như tốc độ, tính ổn định và độ tin cậy mà ExpressVPN mang lại, nói chung tiền nào của đó, rất đáng đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra.

Mức giá dịch vụ hiện tại của ExpressVPN là 1 tháng (12,95$/tháng), 6 tháng (9.99$/tháng) và 12 tháng (8.32$/tháng).

goi-dich-vu-expressVPN

Gói dịch vụ ExpressVPN

Nếu bạn cần bảo mật lâu dài thì tốt nhất là nên mua gói từ 6 tháng trở lên để tiết kiệm. Bạn không cần lo lắng về việc bị dính chặt vào dịch vụ khi lỡ mua dài hạn vì ExpressVPN cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ. Khi mua bất kì gói dịch vụ nào của ExpressVPN bạn đều có được băng thông không giới hạn, tốc độ không giới hạn và máy chủ không giới hạn. Ngoài ra người dùng Android sẽ được thử nghiệm trong vòng 1 ngày, trong khi sử dụng iOS có thể hưởng lợi đến 7 ngày dùng thử miễn phí.

Bạn có thể thanh toán thông qua nhiều hình thức khác nhau như: VISA, Mastercard, Paypal, American Express, Discover, JCB, Diners Club, Alipay, UnionPay ..

Bảo mật của ExpressVPN

Với ExpressVPN bạn có thể tin tưởng về độ bảo mật của nó, bởi dịch vụ này không ghi lại các trang web mà bạn truy cập, không có bất kì bản ghi nào về địa chỉ IP và thời gian kết nối của người dùng. ExpressVN sử dụng một Network Lock bao gồm các khóa CA 4096-bit, AES-256-CBC, TLSv1.2, SHA512 cùng với thuật toán mã hóa mạnh mẽ giúp bạn chống lại các rò rỉ DNS (ExpressVN cũng không cho phép đăng nhập bất kì dữ liệu traffic nào hoặc truy vấn DNS), cũng như bảo vệ bạn tránh các rò rỉ khác trong quá trình kết nối.

ExpressVPN cho phép bạn thiết lập cho 3 thiết bị thuộc bất kì loại nào, nhưng lưu ý là mỗi lần sử dụng bạn chỉ kết nối được 1 thiết bị duy nhất. Và được một cái là ExpressVPN hỗ trợ kết nối P2P trên tất cả các máy chủ của họ, không phải nhà cung cấp nào cũng hào phóng như thế này đâu nhé.

Hệ thống máy chủ ExpressVPN

Vì có trụ sở nằm tại đảo Virgin Anh nên ExpressVNP không gặp nhiều trở ngại trong vấn đề pháp lý, không phải tuân theo bất kỳ luật lưu trữ dữ liệu nào, do đó nó giúp bạn truy cập vượt qua các giới hạn địa lý một cách dễ dàng như ăn cháo, và bỏ chặn nội dung trên website kể cả ở Trung Quốc.

Với số lượng máy chủ lên đến 148 VPN, đặt trên 94 quốc gia bao gồm Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Nhật Bản, Ấn Độ … và cả Việt Nam, bạn có thể tùy ý lựa chọn máy chủ mà bạn mong muốn.

vi-tri-dat-may-chu-expressVPN

Đặt máy chủ tại 94 quốc gia

Để biết được local hay server nào cho kết nối nhanh nhất với vị trí hiện tại của bạn, bạn có thể sử dụng ngay công cụ Test Speed của ExpressVPN. Trên giao diện ứng dụng, bạn chọn vị trí máy chủ, nhấp “Connect” là xong, trong vòng một cái chớp mắt bạn đã có thể truy cập mạng. Một điều rất hay ở ExpressVPN là họ không đặt cấu hình máy chủ mặc định như những nhà cung cấp dịch vụ VPN khác, do đó bạn hoàn toàn tự do lựa chọn máy chủ mình mong muốn.

expressVPN-Speed-Test

Công cụ Speed Test

ExpressVPN hỗ trợ những nền tảng nào?

Từ Windows, Mac, iOS, Android cho đến Routers, Linux, ExpressVPN hỗ trợ hết tất cả, nền tảng nào “anh ấy” cũng chơi được.

Có 4 giao thức để bạn tự do lựa chọn trên Express VPN bao gồm: OpenVPN với TCP/UDP, SSTP, L2TP/IPsec và PPTP.

Đối với những bạn rành công nghệ hoặc thích mày mò tìm hiểu, bạn có thể sửa đổi cài đặt ứng dụng trong menu Options, ở đây có hàng loạt các tính năng thú vị để bạn khám phá như: các giao thức, tính năng ngắt kết nối, bảo vệ rò rỉ DNS…

Tốc độ và sự ổn định của ExpressVPN

Một điểm cộng nữa cho ExpressVPN là đây: Tốc độ. Chúng tôi dám cá một điều là những mem nào mà muốn tải torrent hoặc xem video trực tuyến sẽ cực kì thích ExpressVPN, bởi tốc độ dịch vụ này nhanh,  ổn định, xem phim mượt mà, thỏa thích, không giật, không lab, mang đến cho người xem những trải nghiệm tuyệt vời với băng thông không giới hạn. Đặc biệt với những ai dùng Torrent thì yên tâm, lịch sử đăng nhập của bạn không hề bị lưu lại.

ExpressVPN dám tuyên bố họ là dịch vụ VPN nhanh nhất và quả thật điều này không phụ lòng tin tưởng của khách hàng dành cho họ. Bởi như đã nói, ExpressVPN có hẵng công cụ VNP Speed Test tốc độ, để bạn tha hồ lựa chọn server nào có lợi nhất cho bạn. Nói chung nhanh hay chậm do cách bạn chọn server.

Xem thêm: Đánh giá Private Internet Access (PIA) đầy đủ và chi tiết – Tháng 9/2019

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với hệ thống hỗ trợ của ExpressVPN qua Live chat, Email hoặc ticket. Nhân viên ở đây rất thân thiện, họ sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và trả lời tất cả những câu hỏi do bạn đặt ra.

ho-tro-khach-hang-expressVPN

Hỗ trợ khách hàng

Hoặc nếu muốn tự mình giải quyết vấn đề, bạn có thể tìm hiểu thông qua các hướng dẫn sẵn có được chia theo từng mục rõ ràng trên trang chủ ExpressVPN.

Ngoài ra ExpressVPN còn có hẳn một blog rất hay, cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất.

ExpressVPN-review-2

Đánh giá chung về ExpressVPN.

Nếu nói ExpressVPN có nhược điểm thì nhược điểm duy nhất của họ là mức giá khá cao so với thị trường, nhưng hàng xịn thì ắt phải có giá của hàng xịn, nếu nói về độ bảo mật, tốc độ nhanh, ổn định thì hiện nay khó có nhà cung cấp nào qua nổi ExpressVPN.

TechVui
Logo
Shopping cart