Kiếm tiền trên điện thoại smartphone với app Báo Mới

ứng dụng kiếm tiền trên mobile báo mới

Chắc hẳn các bạn cũng quen với tên Báo Mới rồi. Đây là web thường cập nhật thông tin nhanh nhất nên mình vẫn hay chọn vào để đọc báo hàng ngày. Tất nhiên, App Báo Mới trên điện thoại di động không những có đầy đủ tính năng đọc báo như trên máy tính mà còn có thể giúp bạn kiếm tiền trên điện thoại di động. Các bạn hãy làm theo các bước mình hướng dẫn và xem cách kiếm tiền ra sao nhé.

Về app Báo Mới

Giống như những trang báo mạng khác, Báo Mới ngoài việc đọc trên máy tính thì bạn có thể tải ứng dụng này trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi hoặc IOS. Cách thức sử dụng của ứng dụng này cũng như các app khác thôi, nghĩa là bạn đọc báo và có tính năng kiếm được tiền nhờ việc đọc các bài viết, bình luận và chia sẻ app này cho người khác cùng tải về. Về cơ bản thì nội dung và chất lượng của app Báo Mới trên app di động cũng không có gì thay đổi. Đặc biệt hơn là bạn có thể kiếm tiền và thanh toán số tiền này qua tài khoản zing, tài khoản MP3 VIP hoặc các loại thẻ cào. Nói chung là bản thân mình thấy đây cũng là một app kiếm tiền khá dễ và uy tín.

Giờ thì đến phần cài đặt và kiếm tiền trên app Báo mới.

Kiếm tiền trên điện thoại smartphone với app Báo Mới

Các bước cài đặt khá đơn giản. Làm theo các bước của mình nhé.

Đầu tiên, bạn vào cửa hàng CH Play hoặc App Store (nếu đang dùng Iphone), tìm app Báo Mới và bấm vào “Cài đặt”. Có một lưu ý nho nhỏ, là nếu bạn cài đặt bình thường thì bán sẽ không nhận được 100 xu đầu tiên đâu. Vì vậy, bạn nên tải ứng dụng qua chia sẻ của bạn bè nhé. Nếu bạn muốn tải nhanh mà không phải mầy mò thì cũng có thể sử dụng link dưới đây của mình:

Link cho hệ điều hành iOS: ==> Link

Link cho hệ điều hành Android: ==> Link

cài đặt app báo mới

Chờ ứng dụng cài đặt xong thì bạn khởi động lên. Bấm vào nút “Cá nhân” ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại để bắt đầu đăng nhập.  Thông thường nếu bạn đã cài ứng dụng zalo rồi thì nó sẽ tự động đăng nhập theo tài khoản zalo của bạn luôn. Còn không thì làm theo các bước mình hướng dẫn ở dưới nhé.

Để vào ứng dụng, bạn bấm vào chữ “Đăng nhập” ở phía trên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng zalo hoặc facabook. Ở đây mình chọn zalo.

đăng nhập app báo mới

Còn giờ là cách kiếm tiền bằng chương trình “Mời bạn, khui quà” của app báo mới nhé. Bạn bấm vào chữ như mình đã đánh dấu đỏ bên dưới.

kiếm tiền app báo mới

Đây là thông báo mới nhất của app Báo Mới mà mình thấy. Theo đó, việc bạn cần làm là mời bạn bè đăng nhập và nhận được 100 xu. Trước kia Báo Mới tính điểm thưởng, còn giờ đổi thành xu cho dễ. Với các bạn trước kia được tính điểm thì giờ cũng đã được cập nhật thành xu hết rồi. Nên có thể yên tâm sử dụng tiếp.

app-bao-moi

Giao diện của chương trình “Mời bạn, khui quà” như bên dưới nhé.

app-bao-moi

Bạn hãy bấm vào “Mời bạn bè ngay” để bắt đầu mời bạn bè và nhận thưởng nhé. Các gợi ý như hình dưới, bao gồm: Gửi tin nhắn zalo, đăng lên dòng thời gian của bạn trên zalo, gửi tin nhắn facebook, đăng lên facebook cá nhân của bạn, hoặc sao chép link này và gửi thẳng qua tin nhắn cho bạn bè.

mời bạn bè app báo mới

Để gửi cho bạn bè, bạn có thể chọn, gửi tin nhắn qua zalo, chọn người muốn gửi, nhập thêm ít mô tả để bạn bè khỏi nghĩ là link spam nhé. Rồi bạn bấm vào dấu mũi tên để gửi đi ở góc dưới bên phải màn hình. Vậy là xong nhé. Tương tự, nếu gửi tin nhắn qua messenger của facebook cũng thế.

bạn bè fb app báo mới

Còn nếu bạn đăng lên dòng thời gian thì chỉ cần chọn zalo hoặc facebook, viết một dòng caption để giới thiệu bạn bè tải qua link của bạn. Cách này nên để chế độ công khai bạn bè trong list hoặc người khác có thể nhìn thấy bài đăng nhé. Như vậy xác suất người đăng ký dưới link của bạn sẽ cao hơn.

Còn cách cuối cùng là sao chép link. Mục đích việc này là bạn có thể post lên các trang diễn đàn, comment để thu hút người khác.

Còn đây là phần thưởng này:

Mỗi lượt bạn bè của bạn tải về qua link của bạn và đăng nhập app Báo Mới thành công, bạn sẽ nhận được 100 xu, bạn của bạn cũng sẽ nhận được 100 xu tương ứng. Các phần thưởng mà bạn có thẻ nhận được là:

– Thẻ điện thoại 10k, đối bằng 500 xu (nghĩa là bạn cần mời được ít nhất 5 bạn)

– Thẻ điện thoại 50k, đổi bằng 2500 xu (nếu bạn mời được tối thiểu 25 bạn)

Tối đa một ngày bạn sẽ nhận được 1300 xu, như vậy là chỉ cần 13 người tải ứng dụng và đăng ký là bạn có cơ hội nhận được tiền. Số xu này bạn chỉ cần tích lại để đổi thưởng.

phần thưởng app báo mới

Trên đây là bài hướng dẫn của mình về việc kiếm tiền trên app Báo Mới rồi nhé. Các bạn cứ làm theo hướng dẫn và mời bạn bè cùng tham gia. App Báo Mới cập nhật tin tức khá nhanh. Giờ lại thêm tính năng kiếm tiền nữa thì quả thật vô cùng có lợi cho người dùng. Các bạn cứ tải ứng dụng về trải nghiệm nhé, đảm bảo hài lòng. Ngoài kiếm tiền bằng điện thoại, bạn cũng có thể kiếm tiền theo hướng dropship với  chú chim cánh cụt.

Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều xu.

TechVui
Logo
Shopping cart