33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

Kiếm tiền online trên điện thoại với app VN Ngày Nay

Mình lại khám phá 1 app kiếm tiền trên điện thoại nữa để chia sẻ cho các bạn nè!

Và, đó chính là app VN Ngày Nay (Việt Nam Ngày Nay hay VNNN). Cùng tìm hiểu xem app VN Ngày Nay này mang lại điều gì cho chúng ta nào!

Tổng quan về App VN Ngày Nay

Việt nam ngày nam app kiếm tiền trên điện thoại

Nói chung thì app VN Ngày Nay là một ứng dụng được xây dựng như một trang thông tin trên điện thoại di động. Nó cũng không khác app Báo Mới mình đã giới thiệu là bao đâu! Ứng dụng này có các chuyên mục chả khác gì báo bình thường cả: Tin tức xã hội, tình yêu, tâm sự, sức khỏe, giải trí,… cái gì cũng có hết. Mà hay nhất ở chỗ là không phải đọc báo không thôi đâu. App VN Ngày Nay cho phép đọc báo cũng kiếm được tiền, chơi game, nuôi cây phát tài hay tuyển lính mới. Mình còn mới tập tành, chứ nhiều tiền bối đi trước đã kiếm được kha khá rồi ý. Tiền tươi thóc thật hoặc đổi quà tặng vèo vèo luôn.

Kiếm tiền trên điện thoại với app VN Ngày Nay

Vì là app nên các bạn cứ chuẩn bị sẵn cái mà hầu như ai cũng có, là điện thoại thông minh, hệ điều hành Androi hay IOS đều ok hết nhé.

Bước 1: Tải app VN Ngày Nay về máy

Bạn có thể dùng link được chia sẻ trên mạng hoặc vào thằng Ch Play, Appstore và gõ chữ “VN Ngày Nay“. Sau đó ấn tải về nhé. Hoặc đơn giản hơn thì dùng link dưới đây:

Link cho hệ điều hành iOS: ==> Link

Link cho hệ điều hành Android: ==> Link

tải app Vn ngày nay

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản trên app VN Ngày Nay

Khởi động app VN Ngày Nay rồi đăng ký theo hướng dẫn thôi. Bước này nhanh lắm. Đăng ký xong thì đăng nhập vào mà nhận thưởng luôn nhé.

đăng ký app VN ngày nay

Bước 3: Kiểm tra xu trong tài khoản

Bạn bấm vào “cửa hàng” rồi xem số xu của mình đang có và nhiệm vụ nhé. Lưu ý là tiền trong app được quy thành xu. Mỗi xu có giá trị 100đ nhé.

ứng dụng VN ngày nay

Bước 4: Kiếm xu trong app VN Ngày Nay như thế nào?

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn nhiều cách để tăng kinh nghiệm cũng như tăng tiền trong app VN Ngày Nay.

Cách đầu tiên và đơn giản nhất, mà mình áp dụng vì mình hay dùng nó, chính là đọc báo. Cách này ít tiền, nhưng điểm kinh nghiệm nhiều. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên cấp và tăng tiền. Cứ đọc báo 5 phút là bạn nhận 3 điểm kinh nghiệm, chia sẻ thì 2 điểm và bình luận 1 điểm kinh nghiệm.

bước 4 app VN ngày nay

Trong quá trình đọc báo với app VN Ngày Nay, thi thoảng bạn vẫn có thể nhận lì xì để tăng xu hoặc kinh nghiệm đấy.

kiếm xu từ app VN ngày nay

Làm nhiệm vụ hàng ngày: Bạn đã bao giờ chơi game chưa? Tính năng nhiệm vụ này ở app VN Ngày Nay cũng tương tự. Cứ mỗi lần đăng nhập đầu tiên trong ngày bạn sẽ được thông báo về nhiệm vụ. Hoàn thành xong là bạn được thưởng xu ngay thôi.

kiếm tiền app VN ngày nay

Trồng cây phát tài: Chà, đây mới là phần hấp dẫn nhất. Vì cây phát này sẽ giúp bạn kiếm được rất rất nhiều tiền, nếu như bạn biết cách. Cây phát tài có thể giúp bạn tăng thêm giá trị của xu lên gấp 2, 3 lần luôn nhé.

cây phát tài app VN ngày nay

Và đây là bí quyết chăm sóc cây để “phát tài”: đọc báo, bình luận, like và share các bài báo,…

bí quyế phát tài với app việt nam ngày nay

Chơi game trong app và kiếm tiền:Bạn tìm kiếm Vua giải đố trong app VN Ngày Nay rồi nhấn Theo dõi nhé.

chơi game trên app vn ngày nay

Giờ thì bấm vào Play Chơi thử để chơi thử nếu bạn chưa biết cách. Còn quen rồi thì cứ chơi bình thường thôi. Đây là game trả lời câu hỏi. Câu hỏi càng khó thì bạn nhận được càng nhiều xu. Dù vậy thì số xu bạn kiếm được khi chơi game cũng thường cao hơn đọc báo rồi.

giải đố trên ứng dụng VN ngày nay

Bạn có thể search google để tìm được câu trả lời nhanh nhất nhé.

Chương trình tuyển lính mới: Với chương trình này, bạn chỉ cần chia sẻ và Mời bạn bè sử dụng app VN Ngày Nay thì cũng sẽ kiếm được tiền từ “lính” của mình. Càng tuyển nhiều thì xu càng tăng đấy. Có thể hiểu đơn giản là người được bạn giới thiệu sẽ cài đặt và làm nhiệm vụ, nuôi cây, đọc báo như bạn đang làm. Những người này lại giới thiệu cho người khác nữa. Và tiền thì bạn vẫn nhận đều như “hoa hồng” ý.

Thực ra việc tuyển lính này không khó. Bạn chỉ cần giới thiệu đến bạn bè hoặc chia sẻ lên mạng xã hội là sẽ có càng nhiều người biết đến.

chia sẻ app VN ngày nay

Không chỉ kiếm xu, bạn còn có nhiều cơ hội tham gia event hàng tuần để nhận rất nhiều phần quà tặng, vật phẩm giá trị khác. Vào cửa hàng để xem và biết thể lệ tham gia nhé.

event app Vn ngày nay

Cách đổi thưởng ra tiền hoặc quà với app VN Ngày Nay

– Cách 1: Để đổi tiền thành quà tặng, bạn vào mục “Đổi thưởng” rồi chọn món quà tương ứng tiền.

đổi tiền với app Vn Ngày nay

– Cách 2: Bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền về ngân hàng.

– Cách 3: Đổi xu thành thẻ cào điện thoại.

Theo mình, app VN Ngày Nay là một app kiếm tiền khá hay. Thực sự là 1 công đôi việc luôn. Chỉ cần đọc báo rồi thực hiện các cong việc mà mình vẫn thường làm là bình luận, like và chia sẻ nếu thấy thích. Vậy là cũng đã nhận được tiền rồi. Bạn nào mà mê hơn nữa thì chịu khó chăm cây, chơi game, tiền sẽ tăng nhanh đáng kể đấy.

Trên đây là tất cả những gì mình biết về app VN Ngày Nay. Hãy thử trải nghiệm ứng dụng này và comment bên dưới xem bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền từ app này nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

- Advertisement -spot_img
favicon
Huy Buihttp://techvui.com
10 năm kinh nghiệm kiếm tiền trên mạng, đam mê công nghệ thông tin.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here