28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu, 2023

App chỉnh màu tóc miễn phí dành cho điện thoại

Hiện nay, nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh của mọi người tăng cao. Ngoài việc chỉnh sửa màu da, màu môi,…thì chỉnh sửa màu tóc sẽ giúp bạn có một diện mạo đẹp mắt hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn một số app chỉnh màu tóc miễn phí dành cho điện thoại.

App chỉnh màu tóc Fabby Look

Fabby Look là ứng dụng chỉnh màu tóc đẹp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Bây giờ ứng dụng này là sự lựa chọn hoàn hảo. Với Fabby Look, bạn chỉ cần chụp ảnh chính mình hoặc người khác rồi chọn màu. Danh sách hiển thị trên màn hình ứng dụng để bắt đầu. Thay đổi màu tóc theo ý muốn. Ứng dụng được kết hợp với AI và tự động nhận dạng vùng tóc của bạn và áp dụng màu bạn đã chọn cho tóc.

Fabby Look
App chỉnh màu tóc Fabby Look

Ứng dụng cung cấp nhiều màu tóc thịnh hành và thịnh hành nhất hiện nay. Ứng dụng này giúp bạn tạo trải nghiệm màu tóc trực tiếp với mái tóc hiện tại của mình bằng ảnh hoặc video. Hỗ trợ đổi màu tóc trên hình ảnh hoặc video có sẵn. Facebook, Instagram, …

Tải Fabby look

App chỉnh màu tóc PicsArt

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa màu tóc phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, ứng dụng này còn là một công cụ chỉnh sửa ảnh tiện ích và độc đáo trên điện thoại của bạn. Dù bạn sử dụng iPhone hay điện thoại di động có hệ điều hành Android, bạn vẫn có thể dễ dàng tải xuống phần mềm này. PicsArt có tới 25 màu tóc khác nhau để bạn lựa chọn. Các bước bạn phải làm theo là lựa chọn màu ưng ý. Để mở ứng dụng, hãy chuyển đến phần mềm làm đẹp ở cuối màn hình, sau đó chọn màu tóc.

Vì vậy, bạn có thể có được màu tóc yêu thích mà không cần phải đợi hàng giờ ở tiệm. Ngoài thay đổi và làm đẹp màu tóc, PicsArt còn có nhiều tính năng hữu ích khác. Ví dụ: chỉnh sửa video, cắt, ghép ảnh, thêm nhãn dán,…

chỉnh màu ảnh picsart
Với App không chỉ chỉnh màu tóc mà còn chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Tải PicsArt

Xem thêm: Hướng dẫn dùng PicsArt miễn phí

App chỉnh màu tóc YouCam Makeup

YouCam Makeup là một trong những ứng dụng chụp ảnh trang điểm phổ biến nhất hiện nay. Đồng thời đây cũng là cách đổi màu tóc trên điện thoại cực kỳ dễ dàng. Ngoài thay đổi màu tóc, YouCam Makeup còn có thể trang điểm. cho mái tóc của bạn và làm cho nó sáng bóng và chắc khỏe hơn trong khuôn hình. YouCam Makeup không chỉ giúp bạn có màu nhuộm mới mà còn có thể giúp bạn thay đổi kiểu tóc theo ý muốn. tóc của tôi. Từ ngắn đến dài, từ thẳng đến xoăn… mọi thứ đều có thể với ứng dụng này.

App chỉnh màu tóc YouCam Makeup
App chỉnh màu tóc YouCam Makeup

YouCam Makeup còn đặc biệt thú vị với chức năng dùng thử mỹ phẩm thật từ những thương hiệu làm đẹp tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng chỉnh sửa màu tóc này còn cung cấp những mẹo trang điểm hữu ích và phù hợp nhất cho bạn.

Tải Youcam Makeup

App chỉnh màu tóc Hair Color Changer

Nếu bạn muốn thử nhiều màu cùng lúc hoặc sử dụng các sắc thái khác nhau, hãy thử ứng dụng thay đổi màu tóc này. Nó cung cấp nhiều quyền kiểm soát đối với màu tóc “nhuộm”, cử chỉ để áp dụng màu, chuyển tiếp để phóng to hoặc thu nhỏ. Không giống như màu tóc, bạn có thể nhấp vào ảnh mới hoặc sử dụng ảnh hiện có từ thư viện của mình. Chọn biểu tượng bút chì và tăng hoặc giảm cường độ màu với bằng thanh trượt ngang. Thanh trượt bên dưới dùng để điều chỉnh độ tối. Bạn có thể tự “nhuộm” tóc xem có hợp không.

Ngoài ra, bạn có thể lưu các kiểu khác nhau trong ứng dụng Ảnh. Ứng dụng này miễn phí nhưng chứa quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Nó được dùng để mở các màu mới.
Tại đây bạn có thể thay đổi màu sắc hoặc tông màu của tóc.Ứng dụng này cũng cung cấp các tùy chọn khác như độ mờ, phản chiếu, cắt xén, v.v. Tóc là một trong những điều đầu tiên mọi người chú ý về bạn. Một kiểu tóc và màu sắc đẹp có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong màn trình diễn của bạn.

Tải Hair color changer

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được app chỉnh màu tóc ưng ý nhất cho mình. Việc thay đổi diện mạo thông qua màu tóc cũng là một gợi ý hay bạn nên thử nghiệm nhé!

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here