B612 Mod Apk – ứng dụng chỉnh sửa được yêu nhất của giới trẻ

b612

B612 – Best Free Camera & Photo / Video Editor là ứng dụng tất cả trong một bao gồm cả camera và trình chỉnh sửa cực kỳ chuyên nghiệp. Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng bao gồm một hệ thống camera để quay phim, chụp ảnh và chỉnh sửa ngay tại đó? Đây chắc chắn sẽ là một ứng dụng giải quyết triệt để những yêu cầu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn rất nhiều tính năng mới khác đang chờ bạn ở phía trước.

Xem thêm: Adobe Lightroom Mod Apk – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí

Tải B612 Mod Apk – ứng dụng chỉnh sửa được yêu nhất của giới trẻ

B612 không còn là cái tên xa lạ đối với giới trẻ ngày nay, đặc biệt là với phái nữ. Ứng dụng cho phép bạn chụp những bức ảnh chân dung tuyệt vời với các hiệu ứng làm đẹp tuyệt vời, mà các bộ lọc được bổ sung và các tùy chọn chỉnh sửa thú vị sẽ cho phép bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời và ảnh điện ảnh.

Và không giống như các ứng dụng chụp ảnh khác, B612 có thể hoạt động mà không có sai sót trên bất kỳ thiết bị Android nào của bạn. Hãy thoải mái tận hưởng những trải nghiệm mượt mà và hài lòng với ứng dụng dành cho thiết bị di động, khi bạn tự do chụp những bức ảnh và video tuyệt vời của mình. Đồng thời bật nhiều cài đặt hữu ích giúp ứng dụng di động của bạn dễ truy cập và hoạt động hơn rất nhiều. Và quan trọng nhất, bạn có thể thoải mái làm việc với ứng dụng dành cho thiết bị di động, dù có hoặc không có bất kỳ trải nghiệm nào liên quan đến nhiếp ảnh.

Tải xuống B612 apk

Tận hưởng hàng ngàn nhãn dán thú vị

Với ứng dụng B612,người dùng có thể thoải mái làm việc với nhiều nhãn dán thú vị từ ứng dụng di động. Hãy thoải mái lựa chọn giữa 1500 nhãn dán với các hiệu ứng rực rỡ chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn. Hãy thử các nhãn dán nhận dạng khuôn mặt tuyệt vời có thể làm biến dạng hoàn toàn khuôn mặt của bạn với các hiệu ứng tuyệt vời hoặc biến bạn thành những nhân vật và động vật dễ thương.

Đồng thời, bạn cũng có thể tận hưởng cảm giác thích thú khi làm việc với các hiệu ứng sáng bóng rực rỡ và các bộ lọc analog đầy phong cách trong B612, sẽ hoàn toàn làm bừng sáng cả ngày của bạn. Đồng thời tận hưởng các hiệu ứng vẽ khác nhau trong B612, cho phép vẽ theo thời gian thực trên video của bạn.

b612 apk

Nhiều hiệu ứng làm đẹp

Đối với những bạn quan tâm, B612 còn mang đến nhiều tác dụng làm đẹp, người dùng có thể thoải mái sử dụng các hiệu ứng thay đổi màu da, make up tại đây. Hãy thoải mái chọn bất kỳ hiệu ứng mà bạn ưng ý nhất để áp dụng ngay trên camera trực tiếp của bạn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc chọn các hiệu ứng hoàn hảo cho bất kỳ bức ảnh cụ thể nào. Bật giao diện đẹp và để ứng dụng điều chỉnh hình dạng khuôn mặt của bạn một cách tự động và tự nhiên. Đồng thời mở khóa nhiều hiệu ứng độc đáo trên BeautyPlus , hiện đã có trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tận hưởng các cài đặt lý tưởng cho ảnh của bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Thử nhiều bộ lọc

Bên cạnh đó, để tạo nên các hình ảnh độc đáo và ấn tượng, người dùng có thể sử dụng các bộ lọc đi kèm trong B612. Tại đây, bạn có thể lựa chọn và bật nhiều bộ lọc chất lượng cao cho các loại ảnh khác nhau, bao gồm ảnh tự chụp, phong cảnh, đồ ăn, v.v. Bạn có quyền truy cập nhanh vào bất kỳ bộ lọc nào mà bạn yêu thích nào và cũng có thể thử nhiều bộ lọc khác để tìm bộ lọc phù hợp cho ảnh của bạn.

Thêm nhạc và âm thanh vào video của bạn một cách thoải mái

Để làm cho các cảnh quay của bạn trở nên thú vị hơn, ứng dụng hỗ trợ người dùng chức năng có thể thêm nhiều tệp âm thanh vào video đã chọn. Dễ dàng lựa chọn giữa hàng trăm tùy chọn có sẵn trong B61 với nhiều bản nhạc không có bản quyền và hiệu ứng âm thanh thú vị. Người dùng được tự do ghép các giai điệu thú vị với các video phù hợp. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể thực hiện nhiều cài đặt âm thanh chuyên sâu và làm cho trải nghiệm phát lại sống động hơn.

Thích làm việc với công nghệ AR

Trong B612, người dùng giờ đây có thể thích làm việc với công nghệ AR có sẵn. Nó cho phép bạn tạo ra những thước phim tuyệt vời trên các tác phẩm sáng tạo của từ nhiều người khác. Thỏa sức biến khuôn mặt của bạn thành những con vật dễ thương, nhân vật anime hoặc những nhân vật thú vị, tất cả đều sẽ làm cho ảnh và video của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Chúc bạn vui vẻ khi làm việc với nhiều tùy chọn có sẵn trong ứng dụng và tận hưởng tối đa hình ảnh nâng cao.

Các video boomerang thú vị để chơi cùng

Và đối với những ai thích hiệu ứng boomerang, thì chắc chắn bạn có thể thích làm việc với các video boomerang trong B612. Tính năng này sẽ cho phép người xem trải nghiệm hình ảnh độc đáo trên các cảnh quay của bạn. Bạn sẽ vui vẻ khi làm việc với các video vòng lặp tuyệt vời và cảnh quay vui nhộn sẽ làm cho ứng dụng máy ảnh trên thiết bị di động của bạn thú vị hơn rất nhiều.

Nhiều công cụ chỉnh sửa cho ảnh và video của bạn

Không chỉ là quay chụp, mà B612 còn là công cụ chỉnh ảnh hết sức chuyên nghiệp. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều công cụ cơ bản để bạn thao tác và chỉnh sửa những bức ảnh sao cho vừa ý. Tận hưởng giao diện người dùng chỉnh sửa ảnh cổ điển với nhiều tùy chọn có thể truy cập để bạn khám phá. Đồng thời mở khóa các công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời với các tính năng chỉnh sửa khung hình chính trực quan sẽ giúp toàn bộ hoạt động dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần chọn bất kỳ khung hình nào bạn muốn chỉnh sửa, chọn bất kỳ hiệu ứng hoặc bộ lọc ưa thích nào và dễ dàng áp dụng mọi thay đổi mà bạn đã chọn

Ảnh ghép và video tuyệt vời

Để dễ dàng kết hợp nhiều ảnh và video của bạn, B612 cũng cung cấp các hiệu ứng chuyển ảnh ghép và video thú vị để bạn làm việc. Hãy thoải mái chọn bất kỳ mẫu hiện có nào trong ứng dụng dành cho thiết bị di động và thực hiện các điều chỉnh của riêng bạn. Thêm tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn trong một bức ảnh hoặc video cắt dán duy nhất. Tải xuống và chia sẻ cảnh quay của bạn trực tuyến để chia sẻ những kỷ niệm của bạn.

Kết Luận

Mặc dù bạn luôn có thể chụp ảnh và quay video bằng các ứng dụng máy ảnh tích hợp của mình, thì B612 là một nâng cấp tuyệt vời mà bạn chắc chắn không muốn bỏ qua. Điều đó đang được nói, bây giờ bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng thú vị trong ứng dụng và và tạo nên những bức ảnh, video mang dấu ấn của riêng bạn. Hãy tải B612 ngày thôi nào.

TechVui
Logo
Shopping cart