BitTorrent mod Apk – App chia sẻ tệp tin P2P, tải file dung lượng lớn nhanh hơn

BitTorrent

BitTorrent là một sản phẩm được phát triển với mong muốn giúp người sử dụng có được những trải nghiệm download và chia sẻ file thuận tiện hơn. Với tiêu chí không làm nặng máy chủ, app nhận được nhiều sự hưởng ứng từ phía người dùng. Thêm vào đó, nhiều chính sách giúp khuyến khích người dùng cũng góp phần tạo nên thành công của ứng dụng này. Vậy tóm lại BitTorrent có gì đặc biệt?

Xem thêm: Cách tải IDM và tìm hiểu các tính năng cơ bản của nó

Tải BitTorrent Mod Apk – Khám phá ứng dụng chia sẻ tệp tin P2P

BitTorrent là một ứng dụng giúp share file qua Internet theo hình thức ngang hàng. Với hình thức chia sẻ này, nó sở hữu nhiều lợi thế hơn so với những công cụ share file khác. Vậy những đặc điểm mà app này sở hữu là gì? Hãy khám phá điều kỳ diệu mà nó mang lại thông qua những thông tin dưới đây.

Hỗ trợ tải và chia sẻ tệp tin an toàn mà không gây nặng máy

Mọi người vốn biết nhiều đến phương pháp tải file theo quy trình kết nối với máy chủ chứa data rồi lấy data đó tải về. Trong khi đó, BitTorrent áp dụng công nghệ P2P, lấy data từ những người có file và download dễ dàng. Điều này không cần đến sự trợ giúp từ những máy chủ. File tải về sẽ có đuôi torrent.

Ứng dụng này thu hút người dùng ở chỗ là nó rất quan tâm đến việc bảo dưỡng và duy trì thiết bị. Người muốn chia sẻ file không cần phải có sẵn file đó trong thiết bị của mình. Nhờ vậy, máy được hoạt động nhẹ nhàng hơn, không lo bị trì trệ. Trong khi đó, người muốn nhận file cũng có thể dễ dàng lấy file mà không lo nhiễm virus.

Tải file mượt mà và ổn định

Nhờ nguyên lý hoạt động P2P mà các máy chủ sẽ bớt đi rất nhiều áp lực, nhất là không phải chịu cảnh quá tải đường băng thông. Nguyên lý này đồng nghĩa với việc mọi thiết bị đã gia nhập vào BitTorrent đều có quyền tải dữ liệu. Sau đó, những dữ liệu này sẽ lại được tiếp tục chia sẻ tới những thiết bị chưa có. Quá trình này lặp lại thành một vòng tuần hoàn. Thế nên, máy chủ sẽ không liên quan gì đến quá trình tải dù cho có hàng trăm ngàn thiết bị trong mạng lưới. Việc tải file cũng sẽ luôn được duy trì độ ổn định và mượt mà.

Tải xuống bitTorren

Khả năng chọn lựa và quản lý file tải

Với một thư mục lớn chứa nhiều file, bạn không cần phải tải toàn bộ folder đó về mà có thể lựa chọn tệp nào muốn tải. BitTorrent đã tính toán rất kỹ khi phát triển tính năng này. Đây là cách giúp tiết kiệm dung lượng nhất có thể cho thiết bị. Ngoài ra, khi tải file, sẽ có thông báo cho phép bạn chọn vị trí mà file đó sẽ có mặt khi tải về. Bên cạnh đó, khi đã tải file nhưng không dùng nữa thì bạn cũng có thể xóa file đó đi.

Tôn trọng bản quyền

Việc share dữ liệu quá thoải mái thường sẽ là nguồn cơn của những vụ vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, BitTorrent lại rất tôn trọng bảo vệ những người sáng tạo nội dung. App đã ký kết hợp tác với nhiều đơn vị công ty. Từ đó, người dùng có thể tải về những nội dung được đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tính năng wifi-only

Là một ứng dụng hướng tới đối tượng chủ yếu là người dùng di động, BitTorrent đã rất tinh tế khi cho thêm tính năng wifi-only vào. Bạn chỉ có thể tải file với kết nối wifi mà không được sử dụng dữ liệu di động. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa phí cước những khi quên tắt chế độ dữ liệu này.

Cập nhật thường xuyên

Để duy trì hoạt động ổn định và phát triển ứng dụng tốt hơn, BitTorrent được cập nhật rất thường xuyên. Nhờ đó, dù có xuất hiện lỗi thì app cũng sẽ được sửa chữa ngay lập tức. Các tính năng cũng được cải tiến và thay đổi theo chiều hướng ngày càng tốt đẹp hơn. Nhờ đó, người dùng có thể luôn yên tâm rằng mình sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi tải file với BitTorrent.

Tiết kiệm chi phí cho người dùng

Một điều tuyệt vời mà BitTorrent đem đến cho người dùng là nó tiết kiệm tối đa chi phí phải trả. Như đã đề cập ở trên, vì không thông qua máy chủ nên chi phí cho máy chủ đã bị loại bỏ hoàn toàn. Điều này nghĩa là bạn có thể nhận file từ người khác và share cho nhiều người mà không tốn tiền mua băng thông lưu trữ. Tuy vậy, nếu muốn tải tệp tin với tốc độ cao thì bạn cũng cần đóng góp phí cho người đã tải tệp tin đó lên.

Giao diện hỗ trợ cho thiết bị di động, đẹp mắt và gọn gàng

BitTorrent dù chỉ là một ứng dụng tải file nhưng phần giao diện cũng rất được chú trọng. Với mục tiêu hỗ trợ cho cả thiết bị di động, giao diện của ứng dụng này trông rất gọn gàng và được tối ưu hóa. Tuy vậy, nó không quá nhạt nhòa mà vẫn thể hiện được tính thẩm mỹ cao. Với giao diện này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và xem lại các tệp tin.
Không chỉ vậy, phía công ty luôn cố gắng cải thiện và nâng cao những trải nghiệm cho người sử dụng bằng cách update cả hoạt động lẫn phần nhìn. Do đó, trong tương lai, BitTorrent được hứa hẹn sẽ sở hữu một vẻ ngoài đổi mới và sáng tạo hơn.

TechVui
Logo
Shopping cart