21 C
Hanoi
Thứ Ba, 7 Tháng Hai, 2023

Cách để nhận kim cương miễn phí từ garena

Garena Free Fire nổi tiếng là một trong số những tựa game bắn súng sinh tồn có lượng trang bị vật phẩm vô cùng đồ sộ, để sở hữu được chúng bạn cần phải bỏ ra một số khoản kim cương kha khá. Đó chính là một trong những lý do tại sao nhiều người tìm kiếm cách để nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire không giới hạn.

Kim Cương là một đơn vị tiền tệ chính được sử dụng rất nhiều trong game Free Fire. Người chơi có thể dùng Kim Cương để mua những món đồ tại cửa hàng, tham gia vòng quay may mắn để nhận những phần quà vô cùng giá trị, mua nhân vật, skin súng hay skin dù và ngoại trang … với mục đích nâng cao việc trải nghiệm game được tốt hơn.

Những cách nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire

Hiện nay, đã có nhiều cách để nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire dành cho các game thủ cùng xem hướng dẫn nhận kim cương miễn phí từ Garena tại đây nhé:

Sử dụng code trong game Garena Free Fire

Trong các sự kiện của game Garena Free Fire, đôi khi nhà phát hành sẽ dành tặng những mã Code trong game Free Fire cho người chơi để có thể sở hữu được những viên kim cương, bạn chỉ cần nhập mã code này để có thể nhận phần thưởng của mình. Mỗi tháng sẽ có những mã Giftcode miễn phí dành tặng cho các game thủ, những bạn nhận được Code game Free Fire mới nhất được hệ thống cập nhật thường xuyên.

Nhập mã Code trong game Garena Free Fire để nhận kim cương
Nhập mã Code trong game Garena Free Fire để nhận kim cương

Xem Livestream để nhận kim cương miễn phí từ Garena

Một số phương pháp để nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire khác đó chính là bạn có thể tham gia xem livestream trên một số kênh Facebook Youtube hay Twitch … mạng xã hội, thực hiện theo các yêu cầu như: Like kênh Youtube hay chia sẻ Facebook và cung cấp ID nhân vật cho họ để có thể nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire nhé, việc cung cấp ID nhân vật không khiến cho bạn bị mất tài khoản đâu nên đừng quá lo lắng nhé.

xem live garena nhận kim cương
Xem Livestream để nhận kim cương miễn phí từ Garena

Nhận kim cương miễn phí từ Garena qua ứng dụng Google Play hay App Store

Vào mỗi dịp lễ hay kỷ niệm, hệ thống ứng dụng Google Play và App Store thường xuyên sẽ tung ra nhiều sự kiện cho phép người chơi nhận được Cash (tiền) miễn phí, ngay sau khi nhận được thông báo từ hệ thống bạn hãy nhanh tay nhận ngay phần thưởng, sau đó sử dụng khoản Cash để nhận miễn phí từ hệ thống nạp trực tiếp vào trong game Garena Free Fire.

Nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire qua Event và Hoạt Động

Mỗi tháng, mỗi tuần hay những dịp lễ đặc biệt, nhà phát hành Garena sẽ lại tung ra một chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn cho phép người chơi nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire cùng vô số phần thưởng hấp dẫn khác nhau hoàn toàn miễn phí. Game thủ chỉ cần bỏ ra một lượng KC nhỏ nhưng cũng có thể rinh về 500 đến 1000 hay thậm chí là 10000 kim cương nếu như may mắn khi tham gia sự kiện của nhà phát hành.

Nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire Advance Server

Free Fire Advance Servers – Máy chủ thử nghiệm Free Fire luôn là điểm đến của các game thủ khi chơi vì có rất nhiều tính năng, mà tại đây người sử dụng có thể nhận nhiều kim cương Free Fire miễn phí nếu như phát hiện ra lỗi, tùy thuộc vào từng lỗi mà phần thưởng cho người chơi từ 1000 cho đến 3000 viên Kim Cương FF miễn phí, vừa có thể trải nghiệm được trước những tính năng vừa được nhận Kim Cương FF miễn phí thì quả thật tuyệt vời phải không các bạn.

Nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire Advance Server
Nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire Advance Server

Nhận kim cương miễn phí từ Garena FF từ việc trả lời câu hỏi, App GPT

Google Opinion Rewards, Easy Rewards, Poll Pay, PollPe hay Swagbucks và Zupee … là một trong số những ứng dụng đáng tin cậy nhất để nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire. Bằng cách trả lời một số những câu hỏi tại đây, người sử dụng sẽ nhận được một khoản tín dụng và sử dụng chúng để đổi Kim Cương FF trực tiếp mà không cần phải bỏ tiền thật.

Ngoài những cách trên chính để nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire ở trên, bạn cũng có thể nhận chúng qua app kiếm tiền hay sử dụng các phần mềm hack/cheat garena free fire, nhưng chúng tôi không khuyến khích và không đưa ra cụ thể cách này. Trên đây là những cách để nhận kim cương miễn phí từ Garena Free Fire chúc các bạn thực hiện thành công và có thật nhiều kiêm cương nhé!

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here