Cách tích hợp ChatGPT vào WhatsApp

tích hợp ChatGPT vào WhatsApp

Sự bùng nổ của ChatGPT đã khiến hàng nghìn người dùng trên khắp thế giới tương tác với AI này. Hãy để chúng tôi cho bạn biết cách nói chuyện với nó dễ dàng qua WhatsApp thông qua “God in a Box”

Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​sự bùng nổ trong lĩnh vực AI. Bằng cách tìm kiếm nhanh trên Internet, sẽ không quá khó để tìm thấy một vài trong số chúng và một số thậm chí còn cung cấp quyền truy cập miễn phí (mặc dù trên cơ sở dùng thử), cho phép chúng ta thực hiện nhiều việc khác nhau. Nếu có một thứ đã thu phục được tất cả mọi người, thì đó chính là ChatGPT , một AI đàm thoại mạnh mẽ có khả năng tạo các loại văn bản và ngày nay nó được hàng nghìn người dùng trên khắp thế giới sử dụng. Cho đến cách đây không lâu, cách sử dụng là truy cập trang web của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách tương tác với nó thông qua một trong những ứng dụng phổ biến nhất dành cho Android: WhatsApp .

Cách cài đặt và sử dụng ChatGPT trong WhatsApp cho Android

Điều đầu tiên cần biết là ChatGPT không phải là ứng dụng bạn có thể cài đặt trên thiết bị của mình. Như chúng tôi đã nói, đó là một AI hoạt động thông qua trang web của chính nó, vì vậy nếu muốn sử dụng nó, chúng ta sẽ phải truy cập vào trang web. Tuy nhiên, một triển khai có tên “God in a Box” cho phép chúng ta sử dụng nó theo cách tương tự thông qua WhatsApp, tạo điều kiện truy cập AI nếu chúng ta muốn sử dụng nó thông qua thiết bị Android của mình .

Nếu bạn muốn sử dụng ChatGPT qua WhatsApp, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Truy cập trang web God in a Box và nhấn vào ” Bắt đầu “. Bạn có thể thực hiện việc này từ trình duyệt của thiết bị hoặc trên máy tính của mình.
  2. Chúng ta phải đăng nhập bằng tài khoản Gmail và nhập số điện thoại của mình.
  3. Bây giờ, hãy tạo một số liên lạc trên điện thoại của bạn với tên “ChatGPT” hoặc tên bạn chọn. Số điện thoại bạn cần thêm sẽ được hiển thị trên màn hình (như được hiển thị trong một trong các ảnh chụp màn hình bên dưới).
  4. Truy cập WhatsApp và mở một cuộc trò chuyện mới với liên hệ bạn vừa tạo. Nhập “!verify” theo sau là địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký.

CÁCH TÍCH HỢP CHATGPT VÀO WHATSAPP

Khi chúng ta làm hết các bước này, đã sẵn sàng sử dụng ChatGPT từ WhatsApp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị rằng trước khi sử dụng, Hãy quay lại trang web của họ (liên kết sẽ xuất hiện trong WhatsApp) để hoàn tất việc nhập một loạt dữ liệu của chúng ta, chẳng hạn như ngày sinh của mình.

Cách tương tác với ChatGPT trong WhatsApp với tư cách là một liên hệ

Phiên bản miễn phí này không có bất kỳ hạn chế nào khi truy cập, mặc dù có những hạn chế khi sử dụng. Hạn chế quan trọng nhất là chúng ta sẽ chỉ có thể gửi 40 tin nhắn mỗi tháng cho AI này , vì vậy chúng ta sẽ phải suy nghĩ rất kỹ trước khi sử dụng nó. Ngoài ra, phiên bản miễn phí này chỉ cho phép bạn gửi một tin nhắn cứ sau 10 giây và giới hạn độ dài tin nhắn được giới hạn ở 256 ký tự.

Về cách sử dụng, không có nhiều khác biệt so với phiên bản web của ChatGPT. Chúng ta có thể trò chuyện về nhiều chủ đề khác nhau với AI này, mặc dù cuộc trò chuyện sẽ bắt đầu lại nếu có hơn 10 phút không hoạt động. Chúng ta cũng có thể tự đặt lại cuộc trò chuyện bất cứ khi nào chúng ta muốn: để làm như vậy, hãy nhập lệnh “!reset” trong cuộc trò chuyện .

Để sử dụng ứng dụng chat gpt miễn phí và k cần đăng nhập bạn có thể truy cập vào website: chatgptdemo.net

 

TechVui
Logo
Shopping cart