19 C
Hanoi
Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023

Cách xem mật khẩu Netflix của bạn mà không cần yêu cầu lấy lại mật khẩu

Mật khẩu của bạn là một biện pháp bảo mật để ngăn chặn bất kỳ ai sử dụng tài khoản Netflix của bạn khi chưa được phép. Nhưng nếu bạn không nhớ nó, có nhiều cách để khôi phục nó. Đây là cách thực hiện từ thiết bị Android của bạn

Khi đăng ký Netflix , bạn phải cho biết địa chỉ email nào bạn sẽ sử dụng làm tên người dùng và tạo mật khẩu . Cả hai yếu tố đều cần thiết để đăng nhập trên bất kỳ thiết bị tương thích nào mà bạn muốn thưởng thức danh mục phong phú của Netflix.

Nhưng điều thường xảy ra là, theo thời gian, bạn quên mật khẩu hoặc thậm chí địa chỉ email bạn đã sử dụng để tạo tài khoản của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn đăng nhập trên một thiết bị khác, bạn sẽ gặp một số vấn đề. Giải pháp thông thường là đặt lại mật khẩu của bạn . Đây là cách an toàn nhất để đi. Bạn yêu cầu Netflix tạo mật khẩu mới và bây giờ bạn có thể xem Netflix trên nhiều thiết bị.

Tuy nhiên, bạn có thể chỉ muốn xem mật khẩu Netflix của mình . Mà không thay đổi nó. Đối với điều này, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút. Nhưng ngay cả khi quá trình này không dễ dàng như bạn mong muốn, thì cũng không phải là không thể. Hãy xem cách thực hiện mà không cần đặt lại mật khẩu của bạn.

Cách biết mật khẩu Netflix của tôi trên Android mà không cần thay đổi mật khẩu

Giả sử bạn đã cài đặt ứng dụng Netflix trên thiết bị Android của mình. Trong trường hợp đó, chúng tôi có thể yêu cầu thiết bị Android cung cấp mật khẩu mà không cần thay đổi mật khẩu. Chúng tôi sẽ đặt câu hỏi đó cho trình quản lý mật khẩu của Google, chịu trách nhiệm lưu trữ mật khẩu bạn nhập trên thiết bị của mình để vào các trang web hoặc ứng dụng yêu cầu người dùng và mật khẩu.

 1. Chuyển đến Cài đặt Android của bạn .
 2. Chuyển đến phần có tên Google.
 3. Nhấn vào Quản lý tài khoản Google.
 4. Cuộn qua các danh mục cho đến khi bạn tìm thấy Bảo mật .
 5. Sau đó, cuộn xuống trang cho đến khi bạn đến Trình quản lý mật khẩu.
 6. Bạn sẽ thấy một danh sách các trang và dịch vụ. Tìm kiếm “Netflix.”
 7. Nhấn vào kết quả và bạn sẽ thấy mật khẩu của mình. Bạn sẽ được nhắc nhập mã PIN hoặc một biện pháp bảo mật tương tự khác.

Bạn có thể tìm thấy thông tin này theo những cách khác:

 1. Chuyển đến Cài đặt Android .
 2. Chuyển đến phần có tên Google.
 3. Chạm vào Tự động hoàn thành.
 4. Chọn tùy chọn Tự động hoàn thành với Google.
 5. Chọn Mật khẩu.
 6. Bạn sẽ thấy một danh sách các trang và dịch vụ. Tìm kiếm “Netflix.”
 7. Nhấn vào kết quả và bạn sẽ thấy mật khẩu của mình. Bạn sẽ được nhắc nhập mã PIN hoặc một biện pháp bảo mật tương tự khác.

Cách xem mật khẩu Netflix hiện tại của tôi chỉ bằng địa chỉ email của tôi

Nếu các phương pháp trên không hoạt động, bạn sẽ phải yêu cầu Netflix đặt lại mật khẩu của mình . Đây là một biện pháp bảo mật để đảm bảo rằng những người đã đăng nhập bằng mật khẩu của bạn sẽ không thể làm như vậy trong tương lai, đây là một điều ít phải lo lắng hơn. Ngoài ra, việc tạo mật khẩu mới rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhược điểm là bạn sẽ phải đăng nhập lại trên tất cả các thiết bị của mình. Nhưng đây là một phiền toái nhỏ.

Để đặt lại mật khẩu Netflix, bạn có hai phương pháp. Từ địa chỉ email của bạn hoặc qua tin nhắn văn bản SMS. Tùy chọn đầu tiên thường được sử dụng nhiều nhất vì tài khoản Netflix của bạn được liên kết với một địa chỉ email mà bạn có thể nhớ. Và nếu bạn không nhớ nó, bạn sẽ thấy nó trong hồ sơ Netflix của mình.

Cách khôi phục mật khẩu Netflix của tôi

Bạn sẽ cần đặt lại mật khẩu Netflix nếu quên. Tức là tạo một mật khẩu mới . Để làm điều này, bạn sẽ phải làm theo một vài bước đơn giản từ trình duyệt web của mình:

 1. Từ trình duyệt web của bạn, hãy truy cập netflix.com/loginhelp .
 2. Chọn một trong hai tùy chọn: email hoặc tin nhắn văn bản.
 3. Nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản Netflix hoặc số điện thoại thông minh của bạn.
 4. Chạm vào nút Gửi cho tôi một email hoặc Gửi tin nhắn , tùy thuộc vào tùy chọn đã chọn.

đặt lại mật khẩu netflix
Lấy lại mật khẩu Netflix của bạn

Nếu bạn chọn tùy chọn đầu tiên, sau vài phút, bạn sẽ nhận được email trên địa chỉ email được liên kết với tài khoản Netflix của bạn. Trong email đó, bạn sẽ thấy một liên kết sẽ vẫn hoạt động trong 24 giờ. Khi bạn nhấp vào nó, nó sẽ mở ra một trang web mới trong trình duyệt web của bạn để cho phép bạn nhập mật khẩu mới . Lưu ý rằng nó không thể giống với mật khẩu bạn đã có trước đây.

Nếu bạn chọn nhận SMS tới số điện thoại thông minh mà bạn đã thiết lập trên tài khoản Netflix, thì tin nhắn bạn nhận được sẽ chứa mã xác minh mà bạn phải nhập trên trang Netflix để đặt lại mật khẩu của mình. Mã này sẽ hết hạn sau 20 phút. Như trong tùy chọn trước, mật khẩu mới không thể giống với mật khẩu trước đó.

Khi thay đổi được chấp nhận, nó sẽ được áp dụng ngay lập tức, nghĩa là bạn có thể sử dụng mật khẩu mới của mình trên các thiết bị tương thích với Netflix. Cố gắng đừng quên nó, nếu không bạn sẽ phải thay đổi nó một lần nữa.

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here