CCleaner Apk- Ứng dụng dọn rác cho điện thoại

CCleaner

CCleaner là một ứng dụng được ra đời nhằm giúp người dùng giải quyết được những vấn đề hay gặp phải đối với thiết bị điện tử của họ. Bởi vì sau một thời gian dài sử dụng, điện thoại hay máy tính sẽ bị đơ hoặc chạy chậm. Do đó, CCleaner sẽ giúp cho thiết bị điện tử của bạn phát hiện và loại bỏ những file rác hoặc những file chứa virus gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động. Đồng thời, ứng dụng này còn giúp nâng cấp hoạt động hệ điều hành cho thiết bị của bạn trong quá trình sử dụng tốt hơn.

Tải CCleaner Mod Apk- Khám phá ứng dụng dọn rác cho các thiết bị điện tử phổ biến nhất hiện nay

CCleaner là một ứng dụng giúp điện thoại, máy tính của bạn thoát khỏi sự trì trệ, chậm chạp. Nhờ CCleaner, máy của bạn sẽ chạy trơn tru và mượt mà như được tiếp tế dầu bôi trơn. CCleaner sẽ kiến tạo cho thiết bị của bạn một cuộc sống hoàn toàn mới. Ứng dụng tuyệt vời này tạo cho bạn cảm giác lướt web nhẹ nhàng nhanh nhẹn như lướt sóng. Khắc phục các sự cố không mong muốn đối với thiết bị của người dùng, CCleaner được thiết kế nhằm tạo ra giá trị đặc biệt cho người sử dụng nó. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các tính năng của CCleaner dưới đây.

Tải Ccleaner cho điện thoại Android

Giúp cho máy tính, điện thoại chạy nhanh hơn và mượt mà hơn

Có thể lúc mới mua, điện thoại hay máy tính của bạn dùng rất xịn sò. Bạn tải về rất nhiều hình ảnh, tập tin, file tài liệu. Quá trình này diễn ra rất dễ dàng và không hề ì ạch. Tuy nhiên, trong quá trình đó, có thể bạn đã tải lặp rất nhiều file và không hề mở chúng ra. Do vậy, điều này đã khiến máy của bạn bị chiếm khá nhiều dung lượng, dẫn tới việc hoạt động kém hiệu quả. CCleaner có khả năng giải quyết sạch sẽ, quét mạng nhện và tổng vệ sinh cho thiết bị của bạn. Sau quá trình này, máy của bạn hiển nhiên sẽ chạy êm ru như mới mua.

Quét và dọn sạch sẽ file rác

CCleaner được thiết kế với tính năng rất thông minh và nhanh nhẹn. Ứng dụng có khả năng truy tìm, lọc và quét tất cả những tập tin rác, tập tin bị trùng lặp, những tập tin được lưu lâu trên máy nhưng chưa hoạt động.

Nếu bạn cho phép CCleaner tự động xóa tất cả những file trên, bạn sẽ yên tâm thiết bị được làm sạch một cách triệt để. Tuy nhiên, nếu bạn sợ sẽ có những file quan trọng bị xóa nhầm thì bạn cần phải thao tác tự xóa để đảm chắc chắn. Còn việc dọn rác cứ để CCleaner lo.

Phân tích tình trạng ổ cứng trên thiết bị

Với việc phân tích chuẩn xác đến từng centimet, CCleaner giúp thiết bị của bạn chạy nhanh hơn rất nhiều. Ứng dụng đưa ra so sánh trực quan mọi thứ có trên thiết bị của bạn bao gồm tất cả các tập tin, kể cả những file bị trùng lặp. Từ đó bạn chỉ cần kiểm tra xem những file này có thật sự quan trọng hay không, nó chiếm bao nhiêu dung lượng trên thiết bị của bạn.

Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng quyết định là xử lý bằng cách xóa chúng không. Một vài bước đơn giản là bạn đã có thể giải phóng cho dế yêu của mình. Xóa sạch mọi file rác không cần thiết là cách dọn dẹp tốt nhất và tiết kiệm dung lượng cho thiết bị của bạn.

Giải phóng dung lượng và tối ưu hóa thiết bị

Nhờ vào phát hiện và xóa những tập tin rác, tập tin cũ, tập tin đã lâu không sử dụng, CCleaner giúp bộ nhớ thiết bị của bạn trở nên thông thoáng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ đưa ra gợi ý để bạn gỡ cài đặt với những ứng dụng khác chiếm khá nhiều bộ nhớ.
CCleaner phân tích và chỉ ra ứng dụng nào ngốn dữ liệu trên thiết bị của bạn. Ứng dụng nào làm pin nhanh hết, ứng dụng nào ít hoặc không sử dụng. File hay ứng dụng được xóa chắc chắc được tẩy sạch gốc rễ, không để lại dấu vết chứ không chỉ việc là xóa những icon ứng dụng bình thường.

Ngoài ra tính năng thống kê trên CCleaner cho phép người dùng xác định nhanh chóng hơn tác động của các ứng dụng làm chậm điện thoại của bạn.

Tăng tốc hoạt động cho thiết bị

Tính năng mới trên CCleaner có khả năng dừng các tác vụ đang chạy làm tiêu hao pin. CCleaner là ứng dụng an toàn mà bạn nên cài đặt trên thiết bị của mình để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ở mức tối ưu.

Những tác động từ các ứng dụng khác làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy đều được CCleaner phản ánh thông qua biểu đồ. Người dùng dễ dàng hình dung và xóa bỏ một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, CCleaner còn cung cấp một tính năng khá đặc biệt và mới mẻ đó là “ Ngủ đông”. Tính năng này có tác dụng dừng các ứng dụng đang chạy ngầm trên thiết bị của bạn cho đến khi nào bạn chủ động mở chúng lại để sử dụng. Do vậy mà điện thoại hay máy tính của bạn sẽ hoạt động một cách có hiệu suất hơn khi chưa được xử lý bởi CCleaner.

Giao diện đơn giản và trực quan với người dùng

Được thiết kế với logo đơn giản nhưng bắt mắt cùng màu sắc được phối hợp hài hòa, CCleaner được hàng triệu người sử dụng thiết bị điện tử trên thế giới ưa chuộng. Ứng dụng nhận được số lượng tải về cực khủng nhờ tính ứng dụng thực tế của nó. Không chỉ vậy, ứng dụng cực kì dễ sử dụng vì giao diện thân thiện với người dùng. Không có thao tác nào quá phức tạp làm người dùng bị rối, chỉ cần thực hiện lần lượt theo hướng dẫn đơn giản là thiết bị của bạn đã được hồi sinh.

TechVui
Logo
Shopping cart