8 Ball Pool

8 Ball Pool
Tên 8 Ball Pool 8 Ball Pool là phiên bản mới nhất8 Ball Pool của nhà phát hành
Nhà xuất bản Miniclip.com
Thể loại Phổ thông
Kích thước 87M
Phiên bản 5.11.1
Total installs 500000000
Cập nhật Jan 5, 2023
Lấy trên Play Store
Android Android Phổ thông
4 ( 745 ratings )
Price: $0
Tải xuống

8 Ball Pool là một game bi-a trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Miniclip. Game có thể chơi trên các nền tảng web, Android và iOS.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu bi-a một chọi một hoặc các giải đấu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu của trò chơi là đưa tất cả các quả bi vào lỗ trước khi đối thủ làm được điều đó.

Người chơi có thể tăng cường khả năng chơi của mình bằng cách mua các vật phẩm tại cửa hàng trong trò chơi, ví dụ như gậy bi-a mới, bi-a đặc biệt, bi-a chống trượt và nhiều thứ khác.

Ngoài chơi trực tiếp với người chơi khác, 8 Ball Pool cũng cung cấp các chế độ chơi khác như chơi một mình, tập luyện và tham gia vào các giải đấu hàng tuần để giành được những phần thưởng hấp dẫn.

Với đồ họa tuyệt đẹp, cách chơi đơn giản và tính giải trí cao, 8 Ball Pool đã trở thành một trong những game bi-a phổ biến nhất trên thế giới.

Có gì trong bản 8 Ball Pool mới cập nhật

Phiên bản mới của Bi-a 8 bóng đã trải qua nhiều thay đổi, bao gồm việc bổ sung các biểu cảm và tính năng nhắn tin giúp người chơi có thể trò chuyện trong game. Trong các trận đấu, người chơi có thể sử dụng tính năng nhắn tin để trao đổi thông tin hoặc tìm kiếm thông tin hữu ích. Với sự cập nhật mới này, trò chơi sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn.

Hoàn thành một trận đấu đơn hoặc tham gia một giải đấu với tám người chơi

Trong Bi-a 8 bóng, người chơi sẽ đối mặt với nhiều thử thách ở các cấp độ khác nhau và tham gia vào các giải đấu hấp dẫn với cả chế độ nhiều người chơi và đơn. Để chiến thắng trong các trận đấu, bạn có thể tùy chỉnh kỹ năng của mình bằng cách tham gia đấu trường huấn luyện để trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Với tính năng tùy chỉnh độc đáo này, bạn có thể tham gia các giải đấu lớn và đánh bại các đối thủ trên toàn thế giới, trở thành một người chơi nổi tiếng. Chơi ở chế độ nhiều người chơi cũng giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm và phong cách chơi độc đáo từ các bạn bè.

Có nhiều chế độ chơi khác nhau

Trải nghiệm các chế độ chơi khác nhau, người chơi cần mở khóa các cấp độ bằng cách trả phí hoặc sử dụng bản mod 8 Ball Pool hack đường kẻ dài/Vô hạn tiền/Max level . Việc tham gia nhiều trận đấu, sự kiện lớn và giành chiến thắng trên bàn là cách để kiếm nhiều tiền trong game. Nếu muốn nâng cao kỹ năng, bạn có thể tạo phòng riêng và mời bạn bè hoặc người chơi giỏi để học hỏi kinh nghiệm. Bạn cũng có thể kết hợp kinh nghiệm của người khác với kỹ năng của mình để tạo ra chiến lược đánh thông minh và bất ngờ đối thủ. Khi đã nắm vững kỹ năng, bạn có thể dễ dàng chiến thắng và điều khiển trận đấu.

Tải 8 Ball Pool MOD Hack (cue vô hạn, đường kẻ dài/ Max level)

Các tính năng của MOD Hack 8 Ball Pool bao gồm:

  • Bảng điều khiển Menu
  • Vô hạn tiền trong MOD 8 Ball Pool
  • Đường kẻ dài (Hint Aim Lines)
  • Tự động chiến thắng (Auto Win)

Tham gia chơi cùng bạn bè! Đấu với các huyền thoại. Trải nghiệm trò chơi 8 Ball Pool của Miniclip trên điện thoại di động của bạn và trở thành cao thủ nhất!

Rating

4

( 250300000 Votes )
Please Rate!
8 Ball Pool

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (87M)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về 8 Ball Pool miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Cùng nhà xuất bản

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *