MOD Skin FF OB38

Tên MOD Skin FF OB38… MOD Skin FF OB38 là phiên bản mới nhất MOD Skin FF OB38 của nhà phát hành
Nhà xuất bản Gaming Tools Studio
Thể loại Android Apps
Kích thước 10MB
Phiên bản 1.3
Mod Version 1.3
Total installs 1000+
Cập nhật 10 thg 2, 2023
Lấy trên Play Store
Android Android Android Apps
4 ( 290 ratings )
Price: $ 0
Tải xuống

Mod Skin FF là một công cụ giúp người chơi thay đổi giao diện và trang phục của nhân vật trong trò chơi Garena Free Fire. Mod Skin FF cung cấp cho người chơi hàng trăm loại skin khác nhau cho các nhân vật, nó còn giúp sở hữu vũ khí và các vật phẩm khác trong game miễn phí. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh các tính năng khác như màu sắc, âm thanh và hiệu ứng trong trò chơi.

Sự khác biệt giữa mod skin FF và việc mua skin chính thức trong game

 • Phương thức sử dụng: Mod skin FF là một ứng dụng bên thứ ba, không được phát triển bởi nhà phát hành Garena, trong khi mua skin chính thức là sử dụng tính năng của game để mua skin.
 • Độ an toàn: Việc sử dụng mod skin FF có thể ảnh hưởng đến an toàn của tài khoản, do mod skin không được chính thức hỗ trợ. Trong khi đó, mua skin chính thức từ Garena là một phương thức an toàn hơn để sở hữu skin.
 • Giá cả miễn phí: Mod skin FF  miễn phí so với việc mua skin chính thức từ Garena.
 • Tính năng: Mod skin FF có thể cung cấp nhiều tính năng khác nhau, cho phép người dùng tùy chỉnh skin theo ý muốn. Mua skin chính thức từ Garena thường chỉ cung cấp một số lượng giới hạn skin và không thể tùy chỉnh.

Hướng dẫn cài đặt nhanh

 • Bước 1: Tải xuống tệp Mod Skin FF OB38
 • Bước 2: Sau khi tải xuống, bạn hãy mở ứng dụng Free Fire và tìm kiếm trong cài đặt (Setting) chức năng “Unknown Source” hoặc “Nguồn không xác định”. Bạn cần bật chức năng này để cài đặt được ứng dụng từ bên ngoài Google Play Store.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy cài đặt tệp Mod Skin FF OB38 đã tải xuống. Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này hay không, hãy nhấn “Cài đặt” để tiếp tục.
 • Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ mất một ít thời gian. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy khởi động lại ứng dụng Free Fire.
 • Bước 5: Mở ứng dụng Mod Skin FF và chọn skin, trang phục hoặc vũ khí mà bạn muốn thay đổi. Hãy nhấn nút “Áp dụng” để hoàn tất quá trình cài đặt.
 • Với các bước đơn giản trên, bạn đã có thể cài đặt mod skin FF OB38 dễ dàng. Chú ý rằng, việc sử dụng mod skin có thể gây ra rủi ro cho tài khoản của bạn, do đó bạn nên tìm hiểu về tính năng và tính năng an toàn của mod skin trước khi sử dụng.

Xem chi tiết hướng dẫn cài đặt mod skin ff

Rating

4

( 1536 Votes )
Please Rate!
Mod Skin FF

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (10MB)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về MOD Skin FF OB38 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

 • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *