Garena Liên Quân Mobile

Tên Garena Liên Quân Mobile… Garena Liên Quân Mobile là phiên bản mới nhất Garena Liên Quân Mobile của nhà phát hành Garena Mobile Private
Nhà xuất bản Garena Mobile Private
Thể loại Phổ thông
Kích thước 138 MB
Phiên bản 1.49.1.3
Mod Version 1.49.1.3
Total installs 50000000+
Cập nhật 1/4/2023
MOD Hack Map, Antiban
Lấy trên Play Store
Android Android Phổ thông
4 ( 702 ratings )
Price: $ 0
Tải xuống

Liên Quân Mobile là một trò chơi điện tử thuộc thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) phát triển bởi công ty Garena và được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trò chơi này cho phép người chơi tạo ra đội hình chiến đấu bằng những tướng với các kỹ năng và phép thuật khác nhau, với mục đích chiến thắng trên chiến trường 5v5.

Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau như Đấu trường danh vọng, Chiến thuật đường đời, Đại chiến mùa hè, Đấu trường huyền thoại, Đối đầu đường trên, v.v. Mỗi chế độ đều có luật chơi và cách chơi riêng, mang đến những trải nghiệm khác nhau cho người chơi.

Trò chơi cũng có hệ thống cấp độ và chế độ xếp hạng để người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho tướng của mình và cạnh tranh với những người chơi khác. Hơn nữa, Liên Quân Mobile còn có hệ thống sự kiện và hoạt động thường xuyên để người chơi có thể thu thập thêm tài nguyên và phần thưởng giá trị.

Với đồ họa đẹp mắt, hệ thống tướng phong phú và chế độ chơi đa dạng, Liên Quân Mobile đã trở thành một trong những trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất tại Đông Nam Á và trên toàn thế giới.

Có gì mới trong bản liên quân mobile hack v 1.49.1.3

  • Hack map, antiban, leo tinh anh
  • Cập nhật chế độ mới: Triệu hồi Thần Tài
  • Ra mắt tướng mới: Bonnie – Thiếu Nữ Tia Chớp
  • Điều chỉnh cân bằng sức mạnh tướng
  • Làm mới tướng Gildur
  • Nâng cấp đồ họa trận đấu

Tóm lại nếu bạn thích thể loại game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena), thì Liên Quân Mobile là một trong những game MOBA hàng đầu tại Việt Nam, game cũng có hơn 70 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Liên Quân Mobile cung cấp cho người chơi nhiều tính năng hấp dẫn như hệ thống tướng đa dạng, hệ thống skin đẹp mắt, chế độ chơi cổ điển, chế độ chơi đấu đội, thách đấu, sự kiện hấp dẫn và đặc biệt là tính năng chơi không giới hạn miễn phí.

Tuy nhiên, khi chơi Liên Quân Mobile, bạn cũng nên chú ý đến mức độ dành thời gian và tiền bạc cho trò chơi. Để tiết kiệm thời gian bạn cũng có thể thử chơi bản hack liên quân mobile . Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Rating

3.4

( 5810004 Votes )
Please Rate!
Liên quân Mobile

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (138 MB)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Garena Liên Quân Mobile miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *