Blockman GO - Adventures

Blockman GO - Adventures
Tên Blockman GO - Adventures Blockman GO - Adventures là phiên bản mới nhấtBlockman GO - Adventures của nhà phát hành GARENA GAMES PRIVATE LIMITED
Nhà xuất bản GARENA GAMES PRIVATE LIMITED
Thể loại Phiêu lưu
Kích thước 129M
Phiên bản 2.26.3
Total installs 10000000
Cập nhật Nov 9, 2022
Android Android Phiêu lưu
4 ( 460 ratings )
Price: $0
Tải xuống

Blockman Go Adventures là một phiên bản của Blockman Go với nhiều tính năng và trải nghiệm mới hấp dẫn hơn. Trong Blockman Go Adventures, người chơi sẽ được khám phá một thế giới ảo đầy màu sắc và hấp dẫn với rất nhiều hoạt động và trò chơi thú vị.

Trong Garena Blockman GO, bạn luôn có cơ hội khám phá những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn hàng ngày. Bạn có thể tham gia các cuộc phiêu lưu và thử sức với vô số trò chơi nhỏ đa dạng từ nhiều thể loại khác nhau.

Một số trò chơi mới gần đây của Blockman GO bao gồm:

Phố Tiệc Tùng: Hãy thu thập các bức vẽ graffiti khắp thành phố và trang trí nội thất của bạn với chúng! Bạn có thể thử phong cách đường phố này trong khu phố tiệc tùng và tham gia vào một bữa tiệc đầy sôi động cùng những người chơi khác.
The Exorcists: Đây là một trò chơi sinh tồn và phản bội đầy thử thách. Bạn là một trong 4 người trừ tà phải thực hiện lễ trừ tà trong một ngôi trường bỏ hoang. Tuy nhiên, có một kẻ mạo danh giả danh là một trong số bạn. Bạn cần tìm ra kẻ mạo danh và hoàn thành nghi lễ trừ tà thông qua các nhiệm vụ khác nhau, trong khi kẻ mạo danh phải che giấu danh tính và giết tất cả những người trừ tà.

Blockman GO là một thế giới phiêu lưu vô tận, không giới hạn và luôn đầy kích thích, đang chờ đợi người chơi khám phá những bí mật thú vị của nó bằng cách tham gia vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng với những người bạn đáng tin cậy. Tại đây, bạn sẽ được dẫn đến những vùng đất hoang sơ, đầy năng lượng và khám phá những điều mới lạ mỗi ngày.

Rating

4.3

( 634000 Votes )
Please Rate!
Blockman GO – Adventures

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (129M)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Blockman GO - Adventures miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *