CapCut - Editor Video

Tên CapCut - Editor Video … CapCut - Editor Video là phiên bản mới nhất CapCut - Editor Video của nhà phát hành Bytedance Pte Ltd
Nhà xuất bản Bytedance Pte Ltd
Thể loại Phát và chỉnh sửa Video
Kích thước 93
Phiên bản 5.8.0
Mod Version 5.8.0
Total installs 100,000,000
Cập nhật April 29, 2022
Lấy trên Play Store
Android Android Phát và chỉnh sửa Video
4.4 ( 258 ratings )
Price: $ 0
Tải xuống

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí được phát triển bởi Bytedance, nhà sản xuất của TikTok. Với CapCut, người dùng có thể chỉnh sửa video của mình trên điện thoại thông minh với nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Các tính năng của CapCut bao gồm cắt, ghép, phân cảnh, chuyển đổi màu sắc, độ sáng và hiệu ứng. Nó cũng cung cấp nhiều kiểu chuyển cảnh và hiệu ứng âm thanh để tạo ra các video chuyên nghiệp và sáng tạo. Ứng dụng cũng có thể chèn văn bản, sticker và các phần mềm lồng nhạc miễn phí.

CapCut Apk cũng hỗ trợ định dạng video và độ phân giải khác nhau, cho phép người dùng chia sẻ video của mình trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Tuy nhiên, như với bất kỳ ứng dụng nào, CapCut  miễn phí cũng có những hạn chế. Một số người dùng cho rằng ứng dụng có thể khó sử dụng cho người mới bắt đầu, và cần một thời gian để làm quen với các tính năng và công cụ. Ngoài ra, một số người dùng đã báo cáo về các vấn đề về tính năng chuyển đổi màu sắc và độ sáng.

Tóm lại, CapCut PC hay online là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí và chuyên nghiệp, cho phép người dùng tạo ra các video chất lượng cao trên điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên, như với bất kỳ ứng dụng nào, người dùng nên kiểm tra tính năng trước khi sử dụng và sử dụng ứng dụng một cách đúng đắn và có trách nhiệm.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
CapCut – Editor Video

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (93)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về CapCut - Editor Video miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *