Food Voyage

Tên Food Voyage… Food Voyage là phiên bản mới nhất Food Voyage của nhà phát hành WeFun: Casual & Cooking Games
Nhà xuất bản WeFun: Casual & Cooking Games
Thể loại Giải trí
Kích thước 105M
Phiên bản 1.6.9
Mod Version 1.6.9
Total installs 1.000.000+
Cập nhật 24 thg 2, 2023
MOD tiền không giới hạn
Lấy trên Play Store
Android Android Giải trí
5 ( 713 ratings )
Price: $ 0
Tải xuống

Food Voyage là một trò chơi mô phỏng chân thực không gian nấu nướng khắc nghiệt, nơi người chơi sẽ trở thành một đầu bếp đầy đam mê. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải nấu những món ăn ngon nhất theo yêu cầu của khách hàng và thỏa sức sáng tạo ra những món ăn mới để phục vụ khách hàng. Với vai trò là đầu bếp chính và chủ sở hữu của một chuỗi nhà hàng, bạn sẽ phải quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày của nhà hàng, nấu ăn ở nhiều nơi với những công thức nấu ăn tuyệt vời.

Trở thành một đầu bếp bậc thầy chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bắt đầu hành trình nấu ăn của mình với mong muốn mở rộng nhà hàng của mình ra khắp thế giới. Với Food Voyage, bạn có thể thiết kế và trang trí căn bếp theo phong cách của mình để tạo ra những món ăn độc đáo và tuyệt vời nhất. Qua đó, bạn có thể trở thành một đầu bếp nổi tiếng và lan truyền tin đồn của mình trên khắp thế giới.

Để đạt được điều đó, bạn cần kiếm được nhiều tiền từ nhà hàng chính của mình bằng cách phục vụ khách hàng với những món ăn ngon nhất và nhanh nhất có thể. Từ đó, bạn có thể mở rộng và phát triển những nhà hàng mới, tăng cường danh tiếng của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn. Với tính tương tác cao và thiết kế đồ họa hấp dẫn, Food Voyage là một trò chơi tuyệt vời cho những ai yêu thích nấu ăn và muốn trải nghiệm cuộc sống của một đầu bếp chuyên nghiệp.

Rating

4.6

( 18200 Votes )
Please Rate!
Food Voyage

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (105M)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Food Voyage miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *