Kill Shot Bravo

Tên Kill Shot Bravo… Kill Shot Bravo là phiên bản mới nhất Kill Shot Bravo của nhà phát hành Deca Games
Nhà xuất bản Deca Games
Thể loại Hành Động
Kích thước 119.8MB
Phiên bản 10.3.2
Mod Version 10.3.2
Total installs 10.000.000+
Cập nhật 10 thg 3, 2023
Lấy trên Play Store
Android Android Hành Động
5.0 ( 872 ratings )
Price: $ 0
Tải xuống

Hiện nay, có rất nhiều tựa game FPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) ra đời nhằm đem đến trải nghiệm chơi game bắn súng chân thực nhất cho người chơi. Tuy nhiên, không phải tựa game nào cũng hay và hấp dẫn. Một trong những tựa game thể loại FPS được đánh giá cao nhất là Kill Shot Bravo. Hãy cùng TechVui tìm hiểu xem tựa game này có gì mới lạ mà lại được nhiều người chơi yêu thích đến thế nhé!

Giới thiệu về game Kill Shot Bravo

Kill Shot Bravo là một trò chơi thuộc thể loại FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất) được phát triển và xuất bản bởi hãng Deca Games. Game được phát hành vào năm 2015 và hiện tại đã có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS và Windows.

Trong Kill Shot Bravo, bạn sẽ nhập vai vào một đặc vụ bắn tỉa. Từ đây, bạn sẽ phải tham gia vào các nhiệm vụ giải cứu con tin, tiêu diệt đối tượng nguy hiểm và bảo vệ các địa điểm bí mật quan trọng trên toàn thế giới. Game có hơn 200 nhiệm vụ khác nhau, từ các nhiệm vụ ám sát bắn tỉa đơn giản đến các nhiệm vụ phức tạp đòi hỏi người chơi phải sử dụng nhiều kỹ năng và chiến thuật khác nhau.

Các nhiệm vụ chính trong game Kill Shot Bravo

Kill Shot Bravo có hơn 4000 nhiệm vụ khác nhau chờ bạn chinh phục, bao gồm các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Mỗi nhiệm vụ sẽ đưa bạn đến một địa điểm khác nhau và bạn cần hoàn thành các mục tiêu game đưa ra. Một số nhiệm vụ nổi bật có thể kể tới nhự:

 • Nhiệm vụ Giải cứu con tin: Người chơi phải giải cứu một nhóm con tin khỏi một tòa nhà đang bị tấn công bởi những bọn khủng bố.
 • Nhiệm vụ Đột nhập: Người chơi phải tìm cách xâm nhập vào một địa điểm nào đó và tiêu diệt kẻ ác để tiếp cận mục tiêu cuối cùng.
 • Nhiệm vụ Bảo vệ nhân vật: Bạn phải tìm cách bảo vệ một nhân vật lớn quan trọng khỏi sự tấn công của kẻ thù.
 • Nhiệm vụ Tiêu diệt mục tiêu: Trong nhiệm vụ này, bạnphải tiêu diệt một mục tiêu đặc biệt, như một tên trùm buôn ma túy, một tên cướp,…
 • Nhiệm vụ Phá huỷ: Người chơi phải phá hủy một băng đảng của kẻ thù bằng cách tiêu diệt tất cả kẻ thù và phá huỷ hang ổ của chúng.
 • Nhiệm vụ Black ops: Đây  là các nhiệm vụ đặc biệt yêu cầu người chơi sử dụng kỹ năng và chiến thuật của mình để hoàn thành các mục tiêu khó khăn, liên quan đến các mục tiêu đặc biệt hoặc các tình huống nguy hiểm. Ví dụ, một nhiệm vụ Black ops trong Kill Shot Bravo có thể yêu cầu người chơi tiêu diệt một tên trùm buôn ma túy trong một thung lũng bí hiểm nơi có nhiều bẫy đặt sẵn. Do đó, bạn phải tìm cách tiếp cận thung lũng một cách cẩn thận và sử dụng các vật phẩm các vũ khí và trang bị đặc biệt để vượt qua nhiệm vụ. Ngoài ra, các nhiệm vụ Black ops có thể yêu cầu người chơi phải sử dụng các kỹ năng đặc biệt như để tiếp cận mục tiêu và tiêu diệt chúng trong thời gian ngắn nhất

Các nhiệm vụ trong game Kill Shot Bravo đều có mức độ khó khác nhau và đòi hỏi bạn phải sử dụng kỹ năng, trí tuệ chiến thuật của mình để hoàn thành nhiệm vụ an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, Kill Shot Bravo còn có các nhiệm vụ hàng ngày và thường xuyên tổ chức sự kiện đặc biệt để thử thách khả năng bắn súng và chiến thuật của người chơi.

Một số tính năng nổi bật của game Kill Shot Bravo

Kill Shot Bravo là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) với nhiều tính năng hấp dẫn, nổi bật và lôi cuốn người chơi tham gia như:

 • Đồ họa chất lượng cao: Kill Shot Bravo được thiết kế với đồ hoạ cực đẹp, từ bối cảnh, nhân vật và vũ khí đều cực kỳ  tỉ mỉ và sống động. Điều này mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho bạn
 • Nhiều loại vũ khí: Kill Shot Bravo hấp dẫn người chơi với một loạt các vũ khí khác nhau, từ súng trường, súng ngắn, súng bắn tỉa cho đến lựu đạn và bẫy. Người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí của mình linh hoạt và nâng cấp sức mạnh sao cho phù hợp với phong cách chiến đấu của mình.
 • Đấu trường PvP: Trò chơi cung cấp chế độ đấu trường PvP, cho phép các người chơi trong game trên khắp thế giới thách đấu và đối đầu nhau.
 • Các nhiệm vụ đa dạng: Trò chơi có hơn 4000 nhiệm vụ khác nhau, bao gồm các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Bên cạnh đó game cũng có các sự kiện đặc biệt hàng tuần để thử thách khả năng bắn súng và chiến thuật của người chơi.

Bài viết trên TechVui đã giới thiệu về Kill Shot Bravo – một trong những tựa game bắn súng nổi tiếng nhất trên điện thoại Android. Để trải nghiệm các tính năng đặc biệt của game như vô hạn tiền, vô hạn đạn, bạn hãy tải ngay bản MOD APK của TechVui để có những giờ phút giải trí, thư giãn trong game ngay nhé!

Rating

4

( 1 Votes )
Please Rate!
Kill Shot Bravo

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (119.8MB)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Kill Shot Bravo miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

 • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *