King Of Crabs - Tôm Cua đại Chiến

Tên King of Crabs - Tôm cua đại chi�… King of Crabs - Tôm cua đại chiến là phiên bản mới nhất King of Crabs - Tôm cua đại chiến của nhà phát hành Robot Squid
Nhà xuất bản Robot Squid
Thể loại Phổ thông
Kích thước 199.2MB
Phiên bản 1.13.0
Mod Version 1.13.0
Cập nhật Oct 20, 2022 Oct 20, 2022
Lấy trên Play Store
Android Android Phổ thông
4 ( 637 ratings )
Price: $ 0
Tải xuống

King Of Crabs là một tựa game đang được rất ưa chuộng hiện nay. Khác với các trò chơi đánh nhau khác, và không có các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime, King Of Crabs tạo nên phong cách riêng với gameplay hấp dẫn và độc đáo, thu hút được đông đảo người chơi. Trò chơi này có đồ họa đẹp mắt, không yêu cầu cấu hình máy tính cao và miễn phí để tải xuống.

Trong King Of Crabs, người chơi sẽ được đưa vào thế giới của các loài động vật biển như tôm, cua, rùa và nhiều sinh vật biển khác. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú cua hoặc tôm của mình đi tìm thức ăn để tăng cấp độ và sức mạnh. Trong quá trình này, người chơi sẽ thu thập được nhiều loại vũ khí khác nhau.

Để nâng cao sức mạnh của mình, người chơi có thể săn bắt những con mồi nhỏ hơn và phải đề phòng các sinh vật khác có thể tấn công mình. Nếu người chơi đánh bại hết tất cả các đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng, thì họ sẽ được tôn vinh với danh hiệu “King Of Crabs”.

King Of Crabs: Tôm cua đại chiến – Săn mồi, chiến đấu và trở thành vua của đại dương!

Trò chơi King Of Crabs bao gồm 2 chế độ chơi cơ bản: “Friendly” và “King”. Trong chế độ “Friendly”, bạn sẽ hợp tác với những người chơi khác để tìm kiếm thức ăn và chiến đấu chống lại những kẻ thù. Tuy nhiên, trong chế độ “King”, bạn sẽ trở thành kẻ độc hành trong cuộc hành trình chinh phục vương niệm biển cả.

Để bắt đầu, bạn cần ăn tất cả thứ có thể để nâng cấp cấp độ và tăng sức mạnh. Những con mồi lớn sẽ cung cấp cho bạn nhiều điểm kinh nghiệm hơn. Khi bạn trở nên đủ mạnh, hãy săn bắt những con mồi yếu hơn bạn, nhưng cũng cẩn thận với những kẻ thù có thể tấn công bạn.

Thứ hạng càng cao, chú tôm/cua của bạn sẽ càng lớn và thu hút nhiều đối thủ. Hãy nhớ cho chú tôm/cua của bạn ăn đủ thức ăn để giữ sức khỏe. Nếu sức sống của chú tôm/cua xuống mức 0, chúng sẽ chết và bạn sẽ mất một mạng. Hãy cùng chiến đấu và trở thành vua của đại dương trong King Of Crabs!

Rating

4.3

( 58300 Votes )
Please Rate!
King of Crabs

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (199.2MB)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về King of Crabs - Tôm cua đại chiến miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *