Walk Master

Walk Master
Tên Walk Master Walk Master là phiên bản mới nhấtWalk Master của nhà phát hành Two Men and a Dog
Nhà xuất bản Two Men and a Dog
Thể loại Android Apps
Kích thước 159.01MB
Phiên bản 1.53
Total installs 10,000,000+
Cập nhật Nov 16, 2022
Lấy trên Play Store
Android Android Android Apps
4.0 ( 798 ratings )
Price: $0
Tải xuống

Đi bộ thì dễ, nhưng đi bộ trên cây cà kheo bạn đã thử chưa? Walk Away là một trò chơi cực vui nhộn khi bạn phải điều khiển một con dê đi trên cà kheo tiến về phía trước. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi này có độ khó cao và đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn đấy! Bạn có thể tải bản MOD APK của game tại TechVui, nhưng trước hết hãy cùng xem qua tựa game này có gì hấp dẫn người chơi nhé!

Giới thiệu về tựa game Walk Master

Walk Master là một tựa game hành động, trong đó người chơi cần điều khiển các nhân vật khác nhau như dê, lợn bằng cây cà kheo. Người chơi cần cố giữ thăng bằng cây cà kheo khi đi trên các địa hình khác nhau để hoàn thành các màn chơi. Trò chơi được phát triển bởi Two Men and a Dog và được phát hành vào tháng 5 năm 2019 trên các nền tảng di động iOS và Android. Game được đánh giá là một trong những trò chơi di động tốt nhất của năm 2019.

Trong Walk Master, người chơi sẽ phải điều khiển cà kheo đối mặt với các chướng ngại vật như các bánh xe lăn, hòn đá và nhiều thử thách khác trên đường đi để đến được đích của mỗi màn chơi.Bạn  có thể điều khiển nhân vật bằng cách vuốt cảm ứng trên màn hình điện thoại của mình.

Trò chơi có nhiều mức độ khác nhau, từ dễ đến khó và điểm đặc biệt là game còn có tính năng tùy chỉnh nhân vật và đồ họa. Ngoài ra, Walk Master cũng có các tính năng đa người chơi, cho phép người chơi kết nối với bạn bè của mình và thách đấu với nhau. 

Một số tính năng nổi bật của game Walk Master

Lý do Walk Master thu hút vô số người chơi, chính là vì những tính năng độc đáo và thú vị của tựa game này, khiến người chơi không thể rời mắt:

  • Nhiều cấp độ khác nhau: Game thử thách người chơi với một loạt các trò chơi với độ khó tăng dần, từ dễ đến khó. Mỗi màn chơi đều có các thử thách khác nhau, giúp người chơi luôn thấy hứng thú và muốn tiếp tục trải nghiệm
  • Tính năng tùy chỉnh nhân vật: Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách thay đổi nhân vật là những con vật khác nhau và nhiều loại cà kheo đẹp mắt.
  • Đồ họa nổi bật: Walk Master có đồ họa đẹp mắt, với các cảnh vật hoang dã như trong rừng, trong trang trại, sa mạc, và các chướng ngại vật được thiết kế rất tinh tế và chi tiết.
  • Chế độ đa người chơi: Trò chơi cũng có chế độ đa người chơi, cho phép người chơi kết nối với bạn bè và thách đấu với nhau. Điều này tạo thêm sự hứng thú và cạnh tranh trong game.

Các nhân vật thú vị trong game Walk Master

Trong Walk Master, nhân vật được thiết kế rất đa dạng và có chế độ tuỳ chỉnh độc đáo. Do đó, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách thay đổi trang phục và trang bị các vật dụng khác nhau. Ví dụ như người chơi có thể thay đổi màu sắc của cây cà kheo, thêm các vật phẩm cho nhân vật như gậy giày tăng tốc hoặc mũ bảo hiểm.

Ngoài ra, trò chơi còn có tuyến nhân vật đa dạng, thú vị mà bạn sẽ bắt gặp như các con vật. Trong game, bạn sẽ bắt gặp nhiều con vật khác nhau như thỏ, bò, lừa,… Các con vật này thường xuất hiện như các chướng ngại vật và làm cho việc điều khiển cà kheo trở nên khó khăn hơn vì có vật cản. Ngoài con dê đi cà kheo, Walk Master còn có những nhân vật như vận động viên trượt tuyết, nhân vật nữ đi bộ đội mũ vàng hay cảnh sát. Những nhân vật này không chỉ có ngoại hình khác biệt mà còn có các kỹ năng riêng để giúp người chơi hoàn thành các màn chơi.

Lợi ích gì khi chơi bản MOD APK vô hạn xu

Khi chơi bản MOD APK của game Walk Master, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Bản MOD APK sẽ có vô hạn xu, vàng: Nếu ở bản gốc, người chơi sẽ nhận được tiền mỗi thì hoàn thành nhiệm vụ thì với bản ẠPK, bạn sẽ có số tiền khổng lồ khi tải Walk Away. Với số tiền này, bạn có thể tha hồ mở khoá, nâng cấp trang bị cho nhân vật, mua sắm trong game và trở thành đại gia thực sự.
  • Bản MOD APK mở khoá toàn bộ màn chơi: Khi chơi game bản gốc bạn sẽ phải dùng tiền để mở khoá toàn bộ cấp độ trong game. Nhưng với Walk Master bản MOD APK Hack, toàn bộ cấp độ được mở khóa toàn bộ cho bạn trải nghiệm.
  • Mở khoá toàn bộ nhân vật: Walk Master MOD APK mở khoá toàn bộ nhân vật, giúp bạn tuỳ ý chọn bất kỳ nhân vật nào để tham gia thử thách. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng tiền vàng trong bản MOD để nâng cấp cho nhân vật của mình tối đa vật phẩm, trang bị.

Có thể nói, tựa game Walk Master đem đến trải nghiệm chơi game cực kỳ thú vị và hấp dẫn cho các bạn game thủ. Bạn nên tải bản MOD APK của tựa game này qua link tải của TechVui dưới đây để mở khoá hết toàn bộ tính năng trong game và thử trở thành tài phiệt trong trò chơi.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Walk Master

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (159.01MB)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Walk Master miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *