Poppy Playtime Chapter 2

Poppy Playtime Chapter 2
Tên Poppy Playtime Chapter 2 Poppy Playtime Chapter 2 là phiên bản mới nhấtPoppy Playtime Chapter 2 của nhà phát hành MOB Games Studio
Nhà xuất bản MOB Games Studio
Thể loại Hành Động
Kích thước 1Gb
Phiên bản 1.2
Total installs 1000000+
Cập nhật Sep 6, 2022
Lấy trên Play Store
Android Android Hành Động
4 ( 158 ratings )
Price: $0
Tải xuống

Poppy Playtime: Chapter 2, là một trò chơi 3D kinh dị giải đố được phát triển bởi Mob Games Studio. Trò chơi sử dụng gam màu tươi sáng và góc nhìn thứ nhất giúp người chơi cảm nhận như đang trở thành nhân vật chính trong trò chơi. Tầm nhìn hạn chế của người chơi khiến cho những con quái vật xuất hiện đột ngột và những màn rượt đuổi kịch tính trở nên hồi hộp và giật mình. Đây là một tựa game kinh dị đầy kịch tính và giải đố, thách thức đầu óc của người chơi. Poppy Playtime: Chapter 2 đã trở thành một siêu phẩm của làng game kinh dị sinh tồn, với lượt tải xuống nhiều nhất trong thời gian qua và được xem là một trong những tựa game kinh dị đáng chơi nhất hiện nay.

Tải Poppy Playtime: Chapter 2 Mod APK – Hành trình khám phá những bí ẩn kinh dị

Tiếp nối phiên bản Poppy Playtime Chapter 1.  Chapter 2 tiếp tục cuộc phiêu lưu kinh dị tại xưởng đồ chơi Playtime, với sự xuất hiện của “cô nàng” nhện đồ chơi Mommy Long Legs đầy kỳ dị. Người chơi sẽ phải đối mặt với cuộc rượt đuổi căng thẳng và tìm cách giải quyết những bí ẩn đen tối để thoát khỏi con đồ chơi miệng rộng Poppy và Mommy Long Legs.

Poppy Playtime: chapter 2 tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới so với phiên bản đầu tiên, với những màn chơi đầy thử thách và căng thẳng. Vẫn giữ nguyên cơ chế cốt lõi, game sử dụng Grab Pack là công cụ giúp người chơi thu thập đồ vật và kích hoạt các cơ chế khác nhau. Sự liên tục di chuyển qua các khu vực trong xưởng đồ chơi, cùng với sự săn đuổi của “người mẹ kinh dị”, tạo nên một hành trình đầy thú vị và căng thẳng cho người chơi.

Rating

4.2

( 9801 Votes )
Please Rate!
Poppy Playtime Chapter 2

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (1Gb)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Poppy Playtime Chapter 2 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Cùng nhà xuất bảnMOB Games Studio

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *