Spotify: Music And Podcasts

Spotify: Music And Podcasts
Tên Spotify: Music and Podcasts Spotify: Music and Podcasts là phiên bản mới nhấtSpotify: Music and Podcasts của nhà phát hành Spotify AB
Nhà xuất bản Spotify AB
Thể loại Âm nhạc & âm thanh
Phiên bản 8.5.17.676
Total installs 1,000,000,000
Cập nhật May 4, 2022
MOD Trả phí
Lấy trên Play Store
Android Android Âm nhạc & âm thanh
4.3 ( 525 ratings )
Price: $0
Tải xuống

Spotify Premium cho Android là một phiên bản của ứng dụng âm nhạc trực tuyến Spotify với các tính năng cao cấp bổ sung. Spotify Premium cho phép người dùng nghe nhạc mà không có quảng cáo và có thể tải xuống bài hát để phát offline, giúp tiết kiệm dữ liệu di động. Nó cũng cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn so với phiên bản miễn phí.

Các tính năng khác của Spotify Premium cho Android bao gồm khả năng tạo danh sách phát không giới hạn, phát nhạc không giới hạn và truy cập vào các tính năng đặc biệt khác như chế độ ngủ, hiệu ứng âm thanh và nhiều hơn nữa.

Để sử dụng Spotify Premium cho Android, người dùng phải đăng ký tài khoản Premium và trả phí hàng tháng hoặc năm. Có một số gói giá cả khác nhau cho Spotify Premium, phụ thuộc vào quốc gia và thị trường của người dùng.

Spotify Premium Apk có gì khác biệt

Spotify Premium là phiên bản cao cấp của ứng dụng Spotify, cung cấp nhiều tính năng khác biệt so với phiên bản miễn phí, bao gồm:

Không có quảng cáo: Người dùng Spotify Premium có thể nghe nhạc mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Nghe nhạc offline: Người dùng Spotify Premium có thể tải xuống bài hát và nghe chúng offline, giúp tiết kiệm dữ liệu di động và nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

Chất lượng âm thanh cao: Spotify Premium cung cấp chất lượng âm thanh cao hơn so với phiên bản miễn phí, giúp trải nghiệm âm nhạc tốt hơn.

Tính năng Skip bài hát: Người dùng Spotify Premium có thể skip bài hát nếu không thích mà không giới hạn số lượng.

Tạo danh sách phát không giới hạn: Người dùng Spotify Premium có thể tạo danh sách phát không giới hạn và nghe nhạc mà không bị gián đoạn.

Truy cập vào các tính năng đặc biệt: Spotify Premium cung cấp truy cập vào các tính năng đặc biệt như chế độ ngủ, hiệu ứng âm thanh và nhiều hơn nữa.

Để sử dụng Spotify Premium, người dùng phải đăng ký tài khoản Premium và trả phí hàng tháng hoặc năm. Tuy nhiên, với các tính năng cao cấp và trải nghiệm âm nhạc tốt hơn, chi phí đó được cho là đáng đầu tư.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Spotify: Music and Podcasts

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Spotify: Music and Podcasts miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *