Tiles Hop: EDM Rush!

Tên Tiles Hop: EDM Rush!… Tiles Hop: EDM Rush! là phiên bản mới nhất Tiles Hop: EDM Rush! của nhà phát hành AMANOTES PTE LTD
Nhà xuất bản AMANOTES PTE LTD
Thể loại Âm nhạc & âm thanh
Kích thước 146.1Mb
Phiên bản 4.8.1
Mod Version 4.8.1
Total installs 500.000.000+
Cập nhật 19 thg 2, 2023 19 thg 2, 2023
MOD tiền không giới hạn
Lấy trên Play Store
Android Android Âm nhạc & âm thanh
4 ( 267 ratings )
Price: $ 0
Tải xuống

Tiles Hop: EDM Rush! là một trò chơi giải trí âm nhạc tuyệt vời trên điện thoại di động. Trò chơi được phát triển bởi AMANOTES, một công ty chuyên sản xuất game âm nhạc chất lượng cao.

Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một quả bóng nhảy trên các viên gạch và tránh các chướng ngại vật bằng cách đúng thời điểm nhấn vào màn hình. Những âm thanh đầy năng lượng và các bản nhạc EDM phong phú sẽ giúp người chơi tăng cường tâm trạng và cảm giác vui vẻ khi chơi game.

Tiles Hop: EDM Rush! có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay đơn giản nhưng gây nghiện, cho phép người chơi chinh phục những thử thách mới và thăng tiến qua các cấp độ khó khăn. Trò chơi còn cung cấp nhiều bài hát phổ biến và được cập nhật thường xuyên để người chơi có thể tận hưởng những giai điệu mới nhất.

Ngoài ra, Tiles Hop: EDM Rush! còn hỗ trợ tính năng chia sẻ kết quả với bạn bè trên mạng xã hội, giúp người chơi thể hiện tài năng của mình và cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Tóm lại, Tiles Hop: EDM Rush! là một trò chơi giải trí âm nhạc tuyệt vời, đem lại cho người chơi cảm giác sảng khoái và vui vẻ. Trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi và là một lựa chọn tuyệt vời để giải trí và giảm stress.

Rating

4.3

( 3260000 Votes )
Please Rate!
Tiles Hop: EDM Rush!

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (146.1Mb)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Tiles Hop: EDM Rush! miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Cùng nhà xuất bảnAMANOTES PTE LTD

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *