Vui - Chạm Là Có Lương

Vui - Chạm Là Có Lương
Tên Vui - Chạm là có lương Vui - Chạm là có lương là phiên bản mới nhấtVui - Chạm là có lương của nhà phát hành Nano Technologies Pte Ltd
Nhà xuất bản
Thể loại Nâng cao năng suất
Kích thước 44 MB
Phiên bản 1.57.0
Total installs 10,000
Cập nhật Feb 7, 2023
Lấy trên Play Store
Android Android Nâng cao năng suất
3 ( 711 ratings )
Price: $0
Tải xuống

Trước đây, bạn phải chờ đến cuối tháng mới nhận được lương từ công ty. Nhưng giờ đây, với ứng dụng kết nối Vui App, bạn có thể nhận lương mà mình kiếm được 24/7, bất kể là ngày hay đêm, thứ hai hay chủ nhật.

  • Chỉ cần 3 chạm trên điện thoại, tiền lương sẽ được chuyển về tài khoản của bạn trong vòng 30 giây, không cần giấy tờ hay thủ tục. Với Vui App, bạn không phải vay tiền với bất kỳ lãi suất hay phụ phí nào.
  • Với Vui App, bạn sẽ không phải lo lắng về những chuyện nhỏ nhặt như xe bị hỏng hoặc đau ốm, hay những chi phí lớn như hoá đơn tiền điện hay tiền nhà. Với tiền lương của mình, bạn có thể tự tin chi trả mọi khoản chi phí.
  • Với Vui App, bạn sẽ trở nên chủ động hơn và an tâm hơn trong việc quản lý chi tiêu của mình. Nếu công ty của bạn chưa có ứng dụng này, hãy tải về ngay và trải nghiệm!

Giới thiệu tổng quan về Vui App

Vui App là một ứng dụng cho phép người dùng ứng lương trước, trải nghiệm không cần chờ đợi đến ngày lương. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng tiền trước để giải quyết các vấn đề cần thiết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với Vui App, người dùng có thể nhận được khoản vay với lãi suất cạnh tranh và không mất phí dịch vụ. Ứng dụng cung cấp nhiều gói vay khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng người dùng. Đặc biệt, việc vay tiền được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Vui – Chạm là có lương

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (44 MB)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Vui - Chạm là có lương miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *