28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu, 2023

Hacker prank simulator – Trò nhập vai trở thành Hacker chơi khăm

Hacker Prank Simulator là một trò chơi khăm bạn bè của bạn bằng cách bí mật mở trang web mô phỏng hacker trên máy tính của họ khi họ đi vắng. Đợi họ quay lại và xem phản ứng của họ.

Có rất nhiều website Hacker Prank Simulator trên mạng. Tuy nhiên TechVui khuyến cáo bạn nên kiểm tra kỹ website để tránh trở thành nạn nhân của chính mình khi chơi trò đùa nguy hiểm này. Nếu bạn muốn trải nghiệm đóng vai một cao thủ hacker Techvui giới thiệu bạn chơi thử trò chơi Hacker simulator

Xem thêm: Tải Game Guardian Mod Apk – Ứng dụng hack game tốt nhất cho Android

Nhập vai trở thành Hacker với trò chơi Hacker  simulator

Đặc điểm nổi bật của game

 • Cốt truyện viễn tưởng về hacker vô cùng hấp dẫn
 • Giao diện người sử dụng thú vị tập trung vào những gì mà bạn nhập và những gì bạn đang có
 • Bất ngờ của game khi chơi là bạn có thể trở thành một hacker thực thụ
 • Có rất nhiều hành động hơn bạn mong đợi từ một trình mô phỏng hacker

Thông tin về game hacker simulator

 • Thể loại game: Mô phỏng, hacker
 • Đồ họa của game: Đồ họa 3D, có dạng mã hóa số và dạng hình ảnh
 • Chế độ: Online và chơi đơn
 • Độ tuổi từ: 13+
 • Nhà phát hành game: Playway
 • Nền tảng sử dụng: Windows
 • Ngày ra mắt: 21/10/2021

Tải xuống Hacker Simulator

Những điều cần biết khi chơi hacker prank simulator

Về lối chơi của game

Bắt đầu với tư cách là một người mới được làm quen với hack, bạn bắt đầu trong một nơi ở của mình. Bạn có thể tự do đi lại được và điều hướng được xung quanh căn phòng tối tăm nhưng chính chiếc máy tính trong góc sẽ là một vũ khí mà bạn sẽ lựa chọn. Ngồi xuống bàn làm việc, màn hình máy tính sẽ bật lên và bạn ngay lập tức đắm chìm vào bên trong trò chơi.

Nó sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện được nhiệm vụ ban đầu của bạn để thâm nhập vào mạng wifi của hàng xóm. Bằng cách dùng trình duyệt ảo, ứng dụng và cửa sổ nhắc lệnh, bạn bắt đầu nhiệm vụ của mình. Sử dụng chuột và bàn phím để giành được chiến thắng.

hacker simulator
Tựa game xoay quanh đời sống của một hacker

Việc gõ những dòng lệnh chắc chắn không hề gây nhàm chán. Bạn cần phải sử dụng bộ não của mình để đảm bảo được rằng bạn đi từng bước theo phương pháp nhất định. Mỗi lệnh thành công sẽ được tiết lộ một thông tin quan trọng mà bạn cần phải sử dụng để hoàn thành những bước tiếp theo. Có một sổ ghi chú rất hữu ích để ghi lại những gì mà bạn đã khám phá nếu như được yêu cầu.

Thay vì dán vào màn hình 100% thời gian, thì Hacker simulator sẽ cho phép một số thời gian bạn nghỉ giải lao, theo đó bạn có thể rời khỏi nơi ở của mình và đi nhận những bưu kiện đã được gửi cho bạn trong ngõ hẻm. Nâng cấp máy tính của bạn và mua chương trình mới là điều mà bắt buộc khi bạn bắt đầu từ từ tiến bộ lên.

Về nhân vật

Bạn sẽ vào vai một của hacker nghiệp dư khởi đầu bằng việc hack mạng wifi của nhà hàng xóm, dần dần sẽ được trở thành một hacker chuyên nghiệp sử dụng được nhiều phương pháp hack khác nhau và đánh cắp thêm nhiều dữ liệu từ nhiều cá nhân hay tổ chức lớn.

Kết lại

Techvui vừa giới thiệu đến bạn về Hacker prank simulator – Một trò đùa chơi khăm bạn bè trực tuyến. Nếu như bạn từng có một ước mơ sẽ trở thành hacker thì Hacker Simulator là một tựa game hoàn hảo dành cho bạn. Bạn hãy thử chơi game và học được thêm những cách hack prank, tuy nhiên đừng áp dụng chúng vào trong thực tế nhé.

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here