28 C
Hanoi
Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

Hướng dẫn cấu hình WPML (Bài 7)

 

  • Mô tả và danh mục sản phẩm trên các trang thương mại điện tử
  • Danh sách trong các trang web thư mục
  • Sự kiện
  • Bất kỳ trang web nào hiển thị nhiều văn bản ngắn

Nó thậm chí còn hoạt động như một bản dịch nhanh đầu tiên, có nghĩa là bạn sẽ chỉ cần thực hiện các chỉnh sửa nhỏ thay vì dịch mọi thứ từ đầu. Ngoài ra, bạn nhận được lợi ích của bộ nhớ dịch của Advanced Translation Editor, bộ nhớ này sẽ ghi nhớ và tự động hoàn thành bất kỳ văn bản nào bạn đã dịch trước đó.

Hơn hết, bạn có thể bắt đầu mỗi tháng với 2000 tín dụng miễn phí và bạn sẽ chỉ phải trả cho những gì bạn thực sự sử dụng trên đó.

Cách sử dụng dịch tự động

Để bắt đầu sử dụng dịch tự động, hãy chuyển đến WPML → Quản lý bản dịch và nhấp vào tab Công cụ dịch . Trên trang này, bạn có thể đăng ký miễn phí.

signing up for automatic translation
Đăng ký dịch tự động

Sau khi có tài khoản, bạn sẽ thấy 2000 khoản tín dụng của mình ở đầu trang, có sẵn để bạn sử dụng.

Khi bạn mở công việc dịch thuật trong Trình chỉnh sửa bản dịch nâng cao, chỉ cần nhấp vào nút Dịch tự động màu xanh lam ở đầu trang. Điều này sẽ ngay lập tức điền vào các bản dịch cho trang, bài đăng hoặc chuỗi bạn đang dịch.

automatically translating content in the advanced translation editor
Tự động dịch nội dung trong Trình chỉnh sửa bản dịch nâng cao

Kiểm tra và chấp nhận từng bản dịch bằng cách nhấp vào nút kiểm tra màu xanh lá cây. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Hoàn tất.

Bạn cũng có thể tự động dịch nhiều công việc cùng một lúc để tiết kiệm thời gian hơn nữa.

 

- Advertisement -spot_img
2d2fa48682f6debd8a119162a5f5b730?s=96&d=mm&r=g
Quan Bui
Là người sáng lập ra trang web của chúng tôi, Mr. Quan Bui là một trong những chuyên gia về MMO, một ngành nghề đang rất hot trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cùng lượng kiến thức khổng lồ về các mảng khác nhau như SEO, VPN, Hosting, Dropship, v.v., hiện tại anh là một trong những tác giả chính của chuyên mục MMO và các chuyên mục liên quan. Anh luôn muốn truyền tải đến cho người đọc những gì anh hiểu và nắm vững, nên các bài viết của anh thường rất đầy đủ và trọn vẹn, một điều hiếm thấy ở các trang web khác.
Latest news
Cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây