33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

Hướng dẫn cấu hình WPML (Bài 1)

Giới thiệu về WPML (WordPress Multi-Language)

WPML là một plugin dành cho WordPress. Nói một cách đơn giản, các plugin mở rộng chức năng của CMS WordPress cơ bản. Trong trường hợp này, WPML làm cho WordPress chạy đa ngôn ngữ.

WPML cho phép các tác giả viết nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau và dịch nội dung. Nó cũng bao gồm các tính năng nâng cao để quản lý bản dịch và một giao diện để dịch nội dung chuyên nghiệp.

Sử dụng WPML không yêu cầu kỹ năng lập trình hoặc kỹ thuật. Quản trị viên trang web có thể cài đặt nó và biến trang web của họ trở nên đa ngôn ngữ mà không cần viết mã. WPML bao gồm một API hoàn chỉnh, để tích hợp với các plugin và hệ thống dịch thuật khác. Bằng cách này, các nhà phát triển có thể dễ dàng sử dụng WPML và biến sản phẩm của họ thành đa ngôn ngữ.

WordPress và WPML phổ biến như thế nào?

WordPress cung cấp hơn 35% toàn bộ Internet. Đối với hầu hết các số liệu thống kê cập nhật, hãy xem số lượt tải xuống cho phiên bản WordPress gần đây (đây không phải là số lượng trang web WordPress, mà chỉ là số lần, phiên bản gần đây nhất được tải xuống).

Số liệu thống kê của họ cho thấy khoảng 1 triệu trang web đang chạy WPML.

wpml ứng dụng khách và trang web
Ứng dụng khách và trang web WPML
Hầu hết các khách hàng WPML đến từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Nam Mỹ. Các ngôn ngữ phổ biến nhất cho khách hàng WPML là tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Nga, tiếng Nhật và tiếng Bồ Đào Nha. Danh sách vẫn tiếp tục, với hơn 100 quốc gia và ngôn ngữ.

WPML cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy

Đôi khi, bạn sẽ cần hỗ trợ kỹ thuật. Đội ngũ WPML sẽ cố gắng cung cấp hỗ trợ chính xác, hiểu biết và kịp thời.

Nhóm hỗ trợ WPML làm việc 6 ngày mỗi tuần, 19 giờ mỗi ngày. Họ có những người ủng hộ ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Những hỗ trợ viên được đào tạo liên tục để họ biết WPML từ trong ra ngoài và giúp cho các dự án của bạn hoạt động càng sớm càng tốt.

Đội ngũ phát triển

WPML là một sản phẩm của OnTheGoSystems. Họ là một công ty toàn cầu với đội ngũ nhân viên đến từ sáu châu lục.

Tất cả các chuyên gia phát triển plugin này đều đang làm việc tại nhà của mình và kết nối qua Internet. Rõ ràng, nó hoạt động và là một cách tuyệt vời để chúng ta sống, làm việc và sáng tạo kể từ năm 2007.

Họ còn làm những điều gì?

Các sản phẩm WordPress khác của WPML bao gồm bộ công cụ plugin. Họ cũng chịu trách nhiệm về ICanLocalize – một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, được tối ưu hóa để dịch các trang web WordPress, bản dịch ứng dụng dành cho thiết bị di động và SEO đa ngôn ngữ.

Liên hệ

Đối với các câu hỏi liên quan đến kinh doanh, vui lòng sử dụng biểu mẫu liên hệ chung cho khách hàng được ghim trên website của họ.

WPML luôn tìm kiếm tài năng mới để tham gia cùng với đội ngũ chuyên gia phát triển phần mềm của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí trong lĩnh vực phát triển hoặc hỗ trợ, vui lòng sử dụng trang việc làm của họ.

Nếu bạn là khách hàng và cần sự trợ giúp của các chuyên gia tới từ WPML Team, hãy truy cập diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật của họ, nơi nhóm hỗ trợ luôn ở chế độ chờ 7 ngày một tuần và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của các bạn.

- Advertisement -spot_img
2d2fa48682f6debd8a119162a5f5b730?s=96&d=mm&r=g
Quan Bui
Là người sáng lập ra trang web của chúng tôi, Mr. Quan Bui là một trong những chuyên gia về MMO, một ngành nghề đang rất hot trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cùng lượng kiến thức khổng lồ về các mảng khác nhau như SEO, VPN, Hosting, Dropship, v.v., hiện tại anh là một trong những tác giả chính của chuyên mục MMO và các chuyên mục liên quan. Anh luôn muốn truyền tải đến cho người đọc những gì anh hiểu và nắm vững, nên các bài viết của anh thường rất đầy đủ và trọn vẹn, một điều hiếm thấy ở các trang web khác.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here