33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

Mã Giảm Giá Agoda

Agoda là website đặt phòng khách sạn và chuyến bay phổ biến nhất tại thị trường Đông Nam Á. Agoda cho phép người dùng đặt hơn 2 triệu chỗ nghỉ và chuyến bay để phục vụ cho công việc, du lịch và nghỉ dưỡng của mình và người thân thông qua 37 ngôn ngữ khác nhau. Trang web mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích tiện lợi và thú vị khác. Hãy cùng tìm hiểu về Agoda qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Agoda

Giới thiệu về Agoda

Trang chủ Agoda

Agoda được biết đến là một trang website đặt phòng và các chuyến bay trực tuyến lớn nhất hiện nay, được nhiều người dùng tại khu vực Đông Nam Á yêu thích, trong đó có Việt Nam.

Agoda  hoạt động với địa chỉ website là: https://www.agoda.com/, được thành lập vào năm 2005 bởi công ty Agoda Pte. Ltd. Đến năm 2007, Agoda được mua lại bởi Priceline Group – một tập đoàn bán phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất.  Agoda.com cũng là thành viên của Tập đoàn Booking Holdings, nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến & các dịch vụ có liên quan hàng đầu thế giới.

Hiện nay, Agoda.com có tổng cộng 2.000 chuyên gia du lịch, đại diện cho hơn 20 quốc gia đang tư vấn cho website. Thị trường hoạt động của trang web chủ yếu ở các thành phố lớn trên khắp châu Á, châu Phi, Trung Đông, châu Âu, và châu Mỹ. Agoda có văn phòng rộng rãi ở Singapore, Băng Cốc, Hồng Kông, Kuala Lumpur, Phuket, Bali, Sydney, Tokyo, Seoul, Bắc Kinh, Thượng Hải, và Manila. Trụ sở chính của Agoda đặt tại Singapore và hơn 3.700 nhân viên trên toàn cầu đang làm việc cho Agoda.

Dịch vụ của Agoda

Agoda cho phép người dùng tìm kiếm chỗ nghỉ và đặt chuyến bay ngay tại website của mình để phục vụ cho công việc, du lịch và nghỉ dưỡng.

-Với chỗ ở, Agoda cung cấp thông tin giá cả từ nhà nghỉ bình dân đến khách sạn, resort 5 sao trên toàn thế giới. Ngoài ra còn cung cấp thông tin dịch vụ đến quý khách hàng về nhà cho thuê du lịch, bao gồm: căn hộ, nhà cho thuê kỳ nghỉ, các biệt thự tư nhân, nhà trệt.

Có 3 cách đặt phòng tại Agoda cho quý khách lựa chọn đó là: Đặt phòng trả tiền ngay, đặt phòng đặt ngay trả tiền sau và đặt phòng trả tiền ở khách sạn.

-Với chuyến bay, Agoda cho phép khách hàng đặt chuyến bay một chiều hoặc hứa hồi trong nước đến quốc tế với các chuyến bay giá rẻ của các hãng lớn như: Vietnam Airline, Vietjet Air, Bamboo Airways… với các giờ giấc và mức giá khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Để tiện lợi cho việc đặt phòng và chuyến bay, quý khách có thể sử dụng qua website hoặc cài app Agoda trên điện thoại có cấu hình Andorid hoặc iOS.

Thành tựu của Agoda

Với lợi thế website cung cấp 37 ngôn ngữ trên toàn cầu, Agoda đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của tất cả người sử dụng trên toàn cầu. Đến nay, Agoda đã có được sự phản hồi tích cực của hơn 15 triệu du khách trên toàn cầu và đã giành được giải trang web cung cấp nơi nghỉ ngơi tốt nhất trong cuộc bình chọn của Travelmole Web Asia năm 2008.

Doanh thu Agoda có từ đâu?

Doanh thu Agoda có từ những đối tác mà Agoda hợp tác. Theo mặt bằng chung hiện nay, chính sách hoa hồng tối thiểu mà Agoda nhận được từ khách sạn và các dịch vụ lưu trú, vé máy bay là 15%, trích từ số tiền bán phòng và bán vé. Những mùa du lịch cao điểm, hoa hồng có thể tăng từ 20-30%.

Tiện ích của Agoda

Những tiện ích mà Agoda mang đến cho khách hàng:

 • Đặt phòng nhanh chóng, dễ dàng chỉ với 1-2 phút trên Agoda. Website đảm bảo cung cấp cho quý khách các mức giá phòng tốt nhất.
 • Agoda hiển thị tất cả các loại phòng để khách hàng lựa chọn theo mức kinh phí, cho phép người dùng dễ dàng so sánh giá rồi book phòng.
 • Được miễn phí khi hủy phòng.
 • Hình ảnh phòng tại Agoda chân thật 100% nhằm đảm bảo cho việc lựa chọn của quý khách.
 • Website thân thiện, dễ dàng sử dụng, dễ dàng quan sát giá tiền nơi lưu trú của cùng một địa điểm.

Phương thức thanh toán tại Agoda

Agoda có phương thức thanh toán đa dạng, điều này góp phần giúp khách hàng dễ dàng trong chuyến du lịch của mình. Theo đó, ngoài thanh toán trực tiếp tại khách sạn, quý khách có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ visa, master hoặc chuyển khoản.

Cách đặt phòng tại Agoda

Bước 1: Truy cập vào website https://www.agoda.com/vi-vn/. Chọn khách sạn và nhà.

Bước 2: Nhập điểm du lịch hoặc tên khách sạn, chọn ngày đặt phòng, ngày trả phòng, số lượng người ở rồi bấm Tìm.

Bước 3: Hàng loạt khách sạn hiện ra cho bạn lựa chọn. Chọn khách sạn nào thì bạn bấm vào đó để xem phòng và tiến hành bước đặt phòng.

Cách đặt vé máy bay tại Agoda

Bước 1: Để đặt vé máy bay tại Agoda, người dùng cần vào website chính thức của Agoda ở địa chỉ https://www.agoda.com/vi-vn/ rồi bấm vào mục Chuyến bay để đặt vé.

Bước 2: Chọn một chiều hoặc khứ hồi. Chọn điểm đi, điểm đến, ngày bay, số lượng hành khách, hạng máy bay rồi bấm Tìm chuyến bay.

Bước 3: Agoda sẽ giúp quý khách hàng tìm chuyến bay rẻ nhất từ các hãng bay khác nhau và mức giá sẽ hiện lên trên màn hình tương ứng với chuyến bay. Tùy vào mức chi phí của mình mà khách hàng nên chọn chuyến bay nào. Bấm vào nút Chọn để chọn chuyến bay.

Bước 4: Điền các thông tin về hành khách và đi đến bước thanh toán.

Cách tạo tài khoản tại Agoda

Agoda cho phép người dùng tạo tài khoản nhanh chóng với các bước sau:

Bước 1: Vào website của Agoda rồi bấm vào mục Tạo tài khoản.

Bước 2: Điền địa chỉ email, mật khẩu, tên và tên đệm, họ, tick vào ô “Nhận email về các khuyến mãi độc quyền từ Agoda. Tôi có thể bỏ đăng ký bất kỳ lúc nào như đã nêu trong Chính sách Bảo mật” và ô “Tôi không phải là người máy” rồi bấm Tạo tài khoản để hoàn tất.

Hướng dẫn tải app Agoda

Để sử dụng Agoda cho việc book phòng cùng các dịch vụ khác, người dùng cần tiến hành tải app Agoda về điện thoại có cấu hình Android và iOS theo các bước sau.

Bước 1: Vào CH Pay hoặc App Store để tìm kiếm Agoda.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để tải Agoda về điện thoại.

Bước 3: Sau thời gian điện thoại cài đặt thành công, bạn bấm vào chữ Mở để sử dụng ứng dụng Agoda.

Mã giảm giá Agoda là gì?

Agoda thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng, đó là giảm % hoặc $ khi đặt phòng tại dịch vụ trực tuyến Agoda. Các ưu đãi này được giảm giá trực tiếp ở các dịch vụ phòng và chuyến bay. Hoặc thông qua mã giảm giá Agoda.

Định nghĩa mã giảm giá Agoda

Mã giảm giá Agoda hay còn gọi là voucher Agoda, coupon Agoda, đây là những ký tự đặc biệt do Agoda phát hành, nó được biểu thị bằng những chữ cái in hoa viết liền nhau không dấu, hoặc kết hợp giữa chữ và số. Mỗi ưu đãi sẽ có mỗi mã giá giá riêng và có thời hạn sử dụng khác nhau. Với việc sử dụng mã giảm giá này, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho mình khi thuê phòng.

Các loại mã giảm giá Agoda

Thông thường, Agoda sẽ có các chương trình khuyến mãi hằng tháng, đặc biệt vào các dịp lễ, tết, mùa cao điểm du lịch và ngày kỷ niệm thành lập công ty.  Hiện nay, Agoda triển khai các loại mã giảm giá sau:

 • Mã giảm giá dành cho khách hàng mới: Đây là loại mã giảm giá mà Agoda triển khai dành cho khách hàng mới, những người lần đầu sử dụng dịch vụ của Agoda. Ưu đãi của mã thường 10-15% tùy từng thời điểm.
 • Mã giảm giá dành cho khách hàng thân thiết: Đây là loại mã giảm giá mà Agoda triển khai dành cho khách hàng thường xuyên book phòng và đặt vé máy bay thường xuyên. Ưu đãi của mã 30%.
 • Mã giảm giá dành cho dịch vụ phòng: Đây là loại mã giảm giá mà Agoda triển khai dành cho khách hàng đăng ký phòng trên Agoda. Mã này được triển khai thường xuyên trên tất cả dịch vụ phòng tại các điểm du lịch trên toàn cầu và có mức ưu đãi từ 10-30%.
 • Mã giảm giá dành cho dịch vụ máy bay: Đây là loại mã giảm giá mà Agoda triển khai dành cho khách hàng book vé máy bay trên Agoda. Đặc biệt là các chuyến bay sẽ đi đến những địa điểm du lịch nổi tiếng. Mã này có ưu đãi từ 10-20%.
 • Mã giảm giá dành cho khách hàng đặt phòng qua app: Đây là mã giảm giá mà Agoda triển khai dành cho khách hàng đặt phòng và vé máy bay qua app. Mã này có ưu đãi 20%.

Mã giảm giá Agoda được tìm thấy ở đâu?

Hiện nay, mã giảm giá Agoda được tìm thấy ở các trang tổng hợp mã giảm giá, diễn đàn rao vặt, blog du lịch, tạp chí du lịch và một số tờ báo chính thống.

Các chương trình khuyến mãi của Agoda hiện nay

Hiện nay, Agoda có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng như sau:

 • Ưu đãi 50% khi đặt phòng trong nước với dịch vụ Agoda

Ưu đãi: 50%

Hạn khuyến mãi 31/8/2020

Không cần nhập mã coupon

 • Mã giảm giá Agoda 10% khi đặt phòng quốc tế

Ưu đãi: 10%

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Mã giảm giá: AGODA10

 • Ưu đãi đến 30% khi đặt phòng trên app Agoda

Ưu đãi: 30%, đặt phòng trên app

Hạn khuyến mãi 31/8/2020

Không cần nhập mã coupon

 • Agoda giảm giá 7% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng

Ưu đãi: 7%, áp dụng cho thẻ visa, master, jcb

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Không cần nhập mã coupon

 • Mã giảm giá Agoda 15% khi đặt phòng tại Băng Cốc

Ưu đãi: 15%

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Mã khuyến mãi: 24HOURSALE

 • Voucher giảm giá khách sạn Vũng Tàu 15% duy nhất trên Agoda

Ưu đãi: 15%

Hạn khuyến mãi: 11/8/2020

Mã khuyến mãi: 24HOURSALE

 • Mã giảm giá phòng khách sạn Nha Trang 15% trên Agoda

Ưu đãi: 15%

Hạn khuyến mãi: 31/7/2021

Mã khuyến mãi 24HOURSALE

 • Mã giảm giá phòng khách sạn Phú Quốc 50% trên Agoda

Ưu đãi: 50%

Hạn khuyến mãi: 31/10/2020

Mã khuyến mãi 24HOURSALE

 • Mã phòng khách sạn Hội An tại Agoda có thêm mã giảm giá 15%

Ưu đãi: 15%

Hạn khuyến mãi: 15/9/2020

Mã khuyến mãi 24HOURSALE

 • Mã giảm giá 15% khi đặt phòng tại khách sạn TP Hồ Chí Minh trên Agoda

Ưu đãi: 15%

Hạn khuyến mãi: 20/9/2020

Mã khuyến mãi 24HOURSALE

 • Voucher giảm giá khách sạn Đà Nẵng 15% duy nhất trên Agoda

Ưu đãi: 15%

Hạn khuyến mãi: 31/7/2021

Mã khuyến mãi 24HOURSALE

 • Mã giảm giá Agoda 15% khi đặt khách sạn tại Đà Lạt

Ưu đãi: 15%

Hạn khuyến mãi: 30/11/2020

Mã khuyến mãi 24HOURSALE

 • Ưu đã thành viên, giảm giá đến 30% ngay khi đăng nhập

Ưu đãi: 30% dành cho khách hàng mới

Hạn khuyến mãi: 31/12/2020

Không yêu cầu mã coupon

 • Mã giảm giá khách sạn Yogon 17% khi đặt trên Agoda

Ưu đãi: 17%

Hạn khuyến mãi: 15/10/2020

Không yêu cầu mã coupon

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Agoda

Các bước sử dụng mã giảm giá Agoda

Sau khi có được mã giảm giá Agoda trên tay. Để sử dụng được mã giảm giá Agoda nhằm tiết kiệm được mức chi phí đáng kể cho mình, người dùng cần thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên là vào website https://www.agoda.com/ rồi chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, sau đó chọn Ưu đãi hôm nay để dễ dàng theo dõi các chương trình khuyến mãi của Agoda. Agoda có 2 chương trình cho quý khách lựa chọn đó là: Ưu đãi khám phá và Ưu đãi hằng ngày.

Bước 2: Với ưu đãi khám phá có mã giảm giá và bạn chỉ cần bấm Sao chép rồi bấm Tìm nơi ở trên Agoda.

Bước 3: Rồi sau đó tiến hành đặt phòng và thanh toán trên Agoda. Để sử dụng mã giảm giá Agoda, ở phần thanh toán, bạn nhớ pass mã giảm giá đã sao chép khi nảy vào ô Giảm giá để được hưởng ưu đãi.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Agoda

Để sử dụng mã giảm giá Agoda hiệu quả nhất, quý khách cần lưu ý một số điều được nói đến dưới đây:

 • Người dùng cần đọc rõ quy định trên từng mã giảm giá của Agoda để xem mã đó dành cho đối tượng nào để sử dụng cho phù hợp.
 • Khi sử dụng mã giảm giá Agoda, bạn cần copy chính xác chuỗi ký tự của mã giảm giá rồi pass vào ô mã giảm giá để được hệ thống chấp nhận khi thanh toán.
 • Bạn cần xem kỹ thời hạn của mã khuyến mãi Agoda để sử dụng cho đúng thời điểm.
 • Mỗi mã giảm giá chỉ sử dụng 1 lần.
 • Không được áp dụng chung nhiều mã giảm giá cho cùng một dịch vụ.
 • Không chuyển nhượng hoặc cho mã giảm giá cho người khác cùng sử dụng chung.

Như vậy, với hệ thống website tân tiến và liên kết với hàng triệu chỗ nghỉ có giá thành khác nhau, Agoda đã đáp ứng được nhu cầu công việc và nghỉ dưỡng của du khách. Agoda xứng đáng là một trong những nhà tiên phong hàng đầu trong khu vực, cung cấp những hình thức lưu trú khác ngoài khách sạn như biệt thự và nhà riêng đến với khách hàng trên toàn cầu.

- Advertisement -spot_img
2d2fa48682f6debd8a119162a5f5b730?s=96&d=mm&r=g
Quan Bui
Là người sáng lập ra trang web của chúng tôi, Mr. Quan Bui là một trong những chuyên gia về MMO, một ngành nghề đang rất hot trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cùng lượng kiến thức khổng lồ về các mảng khác nhau như SEO, VPN, Hosting, Dropship, v.v., hiện tại anh là một trong những tác giả chính của chuyên mục MMO và các chuyên mục liên quan. Anh luôn muốn truyền tải đến cho người đọc những gì anh hiểu và nắm vững, nên các bài viết của anh thường rất đầy đủ và trọn vẹn, một điều hiếm thấy ở các trang web khác.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here