5 Plugin Popup WordPress tốt nhất

5 plugin popup cho wordpress

Trên thực thế, có hàng rất nhiều  plugin popup WordPress có thể giúp bạn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

Tuy nhiên, hầu hết trong số chúng sẽ làm chậm trang web của bạn, cung cấp số liệu thống kê không chính xác hoặc tệ nhất là cả hai trường hợp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp và so sánh các plugin pop-up WordPress phổ biến nhất trên thị trường để giúp bạn tìm ra plugin  WordPress tốt nhất.

Khám phá tính năng tuyệt vời OptinMonster Plugin

OptinMonster Plugin

Plugin OptinMonster là plugin popup phổ biến nhất trên thị trường. Plugin này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi khách truy cập trang web thành người đăng ký và khách hàng.

Người sáng lập WPBeginner, Syed Balkhi, cũng là người đồng sáng lập OptinMonster. Anh ấy đã xây dựng plugin popup này để giúp chúng ta có được nhiều người đăng ký email hơn.

Plugin này có trình WordPress popup builder mạnh mẽ và bộ tính năng nhằm tối hưu hoá khác hàng toàn diện nhất. Nói một cách đơn giản, plugin cho phép bạn tối đa hóa tiềm năng chuyển đổi  như một chuyên gia tiếp thị.

Tính năng của Plugin popup OptinMonster

Plugin popup OptinMonster cung cấp bộ tính năng nhắm mục tiêu và cá nhân hóa mạnh mẽ nhất trên thị trường. Chúng cho phép bạn tạo các chiến dịch khác nhau bao gồm popups, full screen welcome mats, floating bar, scroll box,, v.v.

Các tính năng nhắm mục tiêu của họ cho phép bạn nhắm mục tiêu người dùng theo trang họ đang truy cập, các hoạt động trên trang web của bạn, vị trí địa lý của họ…

Bạn có thể tạo các quy tắc của riêng mình để hiển thị popup lên giúp chúng được cá nhân hóa và mang lại hiệu quả cao hơn.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý nhất của plugin popup OptinMonster:

 • Popups với hiệu ứng lightbox với thiết kế đẹp mắt
 • Popups intent-exit  được hiển thị khi người dùng có ý định rời khỏi trang web của bạn
 • Tùy chọn nhắm mục tiêu đa dạng tuỳ theo với cấp độ trang, nhắm mục tiêu theo địa lý, nhắm mục tiêu on-site, nhắm mục tiêu dựa trên thiết bị và hơn thế nữa.
 • Phát hiện  Adblock để hiển thị thông điệp được đến người dùng
 • Có các chiến dịch thân thiện với thiết bị di động bắt mắt
 • Hàng chục mẫu popup đẹp có sẵn
 • Kéo và thả trình tạo popup để dễ dàng tạo cửa sổ bật lên với hình ảnh, phông chữ và phong cách của riêng bạn
 • Nhiều loại chiến dịch như  inline/after post optin, floating notification bar, countdown timers, fullscreen welcome mat, coupon wheel popups, v.v.
 • Monster-links popups giúp kích hoạt popups lên bằng cách nhấp vào liên kết
 • Yes/No popups, two-step popups, and tối ưu hoá success message.
 • Tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị email hàng đầu,  contact form plugin, nền tảng thương mại điện tử và hơn thế nữa.
 • Nhìn vào tất cả các tính năng, chúng tôi có thể tự tin nói rằng đó là đây là một Plugin Popups toàn diện nhất trên thị trường.

Hiệu suất cuả Plugin

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng Plugin OptinMonster là  hiệu suất. Đây là mô hình phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm trong đó các nhà cung cấp phần mềm phát triển ứng dụng phần mềm trên webm (SaaS application), điều này có nghĩa là plugin này  không sử dụng tài nguyên lưu trữ WordPress của bạn.

Plugin này tải không đồng bộ, điều này có nghĩa là nó cũng không làm chậm tốc độ tải trang của bạn. Điều này rất quan trọng không chỉ cho trải nghiệm người dùng mà còn cho tốt cho SEO.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vì plugin popup OptinMonster không sử dụng WordPress để lưu trữ phân tích, do vậy số liệu thống kê của bạn sẽ chính xác nhất và nó sẽ hoạt động với mọi hosting.

Giá cả hợp lý

Với mức phí bắt đầu từ $9 mỗi tháng (thanh toán hàng năm).

 • Bonus: Người dùng Plugin WPBeginner có thể sử dụng phiếu giảm giá 10% OptinMonster.
 • Tiết lộ: OptinMonster là Plugin popup mà chúng tôi sử dụng trên WPBeginner. Nhiều blogger và doanh nghiệp nổi tiếng sử dụng plugin OptinMonster, bao gồm Social Media Examiner, Michael Hyatt, NBA, v.v.

Cảm nhận hiệu ứng lan truyền với Plugin TrustPulse

Plugin TrustPulse là mộtWordPress popup WordPress sử dụng các hiệu ứng lan truyền ( Social proof)  thực để giúp bạn tăng cường chuyển đổi trên trang web của mình.

Nó hiển thị thông báo các Social proof  trên trang web của bạn để giúp xây dựng lòng tin của người dùng, kích hoạt hiệu ứng FOMO và khuyến khích nhiều người dùng đăng ký hoặc mua hàng.

Đặc trưng ưu việt của Plugin TrustPulse

Plugin TrustPulse giúp bạn ngay lập tức chiếm được lòng tin của người dùng bằng cách chia sẻ hiệu ứng lan truyền ( Social proof) bằng cách sử dụng các quảng cáo ít xâm phạm nhưng hiệu quả cao. Dưới đây là một số tính năng làm cho nó trở nên độc nhất trong danh sách các plugin popup  WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Kích hoạt hiệu ứng FOMO – Nó sử dụng tính cấp bách và hiệu ứng lan truyền để kích hoạt hiệu ứng FOMO (sợ bỏ lỡ). Điều này khuyến khích người dùng đăng ký hoặc hoàn thành giao dịch mua.

Theo dõi thời gian thực – Hiển thị mua hàng, hoạt động và đăng ký theo thời gian thực
Nhắm mục tiêu thông minh – Hiển thị các popups social proof cho đúng người dùng vào đúng thời điểm
Tùy chỉnh popup  – Sử dụng thiết kế mặc định hoặc biến nó thành của riêng bạn với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng.

Hiệu suất

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp thương mại điện tử, thì tốc độ trang là rất quan trọng để giúp bạn bán được nhiều hơn trên trang web của bạn. Plugin TrustPulse không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của bạn và cải thiện trải nghiệm người dùng cùng một lúc.

Đây là SaaS application và không sử dụng tài nguyên lưu trữ WordPress của bạn. Tất cả các mã được sử dụng để hiển thị cửa sổ bật lên tải không đồng bộ từ các máy chủ đám mây.

Giá cả: 500 phiên miễn phí mỗi tháng và sau đó giá bắt đầu từ $4 mỗi tháng (thanh toán hàng năm).

Trải nghiệm Plugin thương mạ lâu đời nhất – Bloom

Bloom là một plugin WordPress phổ biến được tạo bởi Elegant Themes, một trong những Plugin  WordPress thương mại lâu đời nhất. Plugin Bloom cung cấp một trình WordPress popup dễ sử dụng cho các blogger.

Đặc trưng của Plugin Bloom

Plugin Bloom đi kèm với một bộ tính năng phù hợp bao gồm các yêu cầu cơ bản bạn cần từ một plugin popup WordPress.

Popup lightbox tự động
Có nhiều loại  optin như sidebar, slide-in, and signup form dứoi bài.
Targeting cấp độ trang hoặc bài viết cơ bản
Độ trễ thời gian cơ bản, scroll, kích hoạt biểu mẫu.
Các mẫu popup dựng sẵn dễ chỉnh sửa và cá nhận hoá.
Tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến

Hiệu suất

Plugin Bloom là một plugin WordPress độc lập, có nghĩa là nó tải tất cả mã từ trang web WordPress của bạn. Điều này có nghĩa là nó sử dụng tài nguyên máy chủ của bạn và ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn.

Plugin cố gắng giảm thiểu bằng cách tối ưu hóa mã. Tuy nhiên, nếu bạn có một trang web nặng  về tài nguyên máy chủ thì chúng tôi khuyên bạn không nên dùng plugin này vì nó sẽ làm chậm hiệu suất trang web.

Dựa  WordPress caching plugin settings của bạn, các thống kê báo cáo và các tính năng như thử nghiệm A / B có thể hoạt động sai.

Giá cả:  Giá đã đi kèm Plugin Elegant Themes mebership  bắt đầu từ $89 mỗi năm.

Bạn có muốn trải nghiệm với Plugin Sumo miễn phí

Plugin Sumo là một popup plugin miễn phí cho WordPress, cho phép bạn thêm popup vào trang web của mình. Họ cung cấp một phiên bản cao cấp cung cấp nhiều tùy chọn hơn.

Đặc trưng của Plugin Sumo

 • Cho phép bạn tạo popup và đăng ký WordPress miễn phí
 • Đa dạng hình thức optin
 • Kết nối với các nền tảng tiếp thị email phổ biến
 • Nhiều  mẫu đẹp khác nhau để sử dụng
 • Có A/B testing cơ bản và số liệu thống kê cho biểu mẫu của bạn
 • Phiên bản miễn phí bị giới hạn về tính năng và thêm nhãn hiệu Sumo vào cửa sổ bật lên của bạn.

Hiệu suất

Sumo tải mã không đồng bộ làm giảm tác động đến hiệu suất. Tùy thuộc vào thiết kế web của bạn, tác động đến hiệu suất có thể khác nhau.

Pop-up đẹp xuất sắc với Plugin Thrive Leads

Thrive Leads dẫn là một plugin bật lên phổ biến khác cho WordPress. Nó đi kèm với các mẫu popup đẹp và một trình tạo popup dễ sử dụng.

Đặc trưng Plugin Thrive Leads

Plugin Thrive dẫn được thiết kế để giúp bạn nắm bắt khách hàng tiềm năng trên trang web WordPress của bạn và phát triển danh sách email cho bạn. Dưới đây là một tổng quan nhanh về các tính năng của nó.

 • Nhiều loại op-tin including lightbox popup, inline forms, 2-step opt-in, slide-in forms và hơn thế nữa.
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản để tùy chỉnh sign-up form.
 • A/B testing và phân tích cơ bản cho các biểu mẫu của bạn
 • Nhắm mục tiêu cấp trang bao gồm danh mục, thẻ, loại bài đăng và hơn thế nữa
 • Hoạt động với tất cả các dịch vụ email phổ biến
 • Popup thân thiện với thiết bị di động.

Hiệu suất

Plugin Thrive có thể cân bằng hiệu suất và tính năng. Tuy nhiên, nó vẫn chậm hơn một số giải pháp khác trong danh sách của chúng tôi.

Nó là một plugin WordPress độc lập, có nghĩa là tất cả các mã nằm trên trang web WordPress của bạn và sử dụng hosting resources của bạn.

Phí phát sinh

Phí: Bắt đầu từ $67 mỗi năm sử dụng  trang web duy nhất.

So sánh hiệu suất của các plugin Popup WordPress hàng đầu

Đối với bài viết này, chúng tôi đã quyết định thử từng plugin popup WordPress và kiểm tra tác động của chúng đối với hiệu suất và tốc độ của trang web.

Về cơ bản, chúng tôi đã tạo một trang web demo và sử dụng các cài đặt mặc định của từng plugin để tạo một cửa sổ bật lên WordPress cơ bản. Sau đó, chúng tôi đã sử dụng Pingdom để kiểm tra tốc độ tải trang.

Sau đây là kết quả của các bài kiểm tra của chúng tôi.

Trong kết quả của chúng tôi, chúng tôi thấy OptinMonster là Plugin Popup WordPress nhanh nhất với ít hiệu quả nhất về hiệu suất.

TechVui
Logo
Shopping cart