Mã giảm giá Đi Chung Taxi

Mã giảm giá Đi Chung Taxi

Đi Chung Taxi là một dịch vụ vận tải giúp người đi tiết kiệm được khoản chi phí nhất định khi di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Việc đi chung xe với người khác của bạn còn chung tay bảo vệ môi trường. Hiện nay, dịch vụ này có mặt tại hơn 20 sân bay và 40 tỉnh thành trên cả nước. Hãy cùng tìm hiểu về Đi Chung Taxi qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Đi Chung Taxi

Giới thiệu về Đi Chung Taxi

Đi Chung Taxi là một dịch vụ vận tải cho phép bạn đặt xe riêng hoặc sẵn sàng đi chung xe với người khác nhằm tiết kiệm một khoản chi phí cho việc vận chuyển của mình. Khi bạn lựa chọn đi chung xe, Đi Chung Taxi sẽ chủ động tìm người cùng tuyến đường để ghép xe với bạn, giá xe đi chung rẻ hơn đi riêng đến 40%. Đi Chung Taxi hoạt động tại website: https://dichungtaxi.com/

Đi Chung Taxi được thành lập vào năm 2013 tại Hà Nội ban đầu với dịch vụ không thu phí khi đi chung xe cá nhân. Năm 2014, website https://dichungtaxi.com/ ra đời và đến năm 2015 dịch vụ này đã có mặt tại hơn 20 sân bay và 40 tỉnh thành trên cả nước. Đến năm 2017, Đi Chung Taxi thành lập các chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Với sứ mệnh mỗi người dân Việt Nam đều có quyền được tận hưởng 1 cuộc sống chất lượng hơn, vì thế Đi Chung Taxi đã không ngừng tạo ra các loại hình dịch vụ dễ tiếp cận với mức chi phí phù hợp; giảm áp lực lên hạ tầng giao thông và giảm ô nhiễm môi trường đồng thời hướng tới một cộng đồng tiêu dùng thông thái. Cao hơn nữa, Đi Chung Taxi còn khao khát tăng tốc quá trình chuyển đổi của nền kinh tế Việt Nam sang phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

Đi Chung Taxi hiện nay đã thực hiện hơn 1.36 triệu chuyến đi thành công, tiết kiệm hơn 27 tỷ đồng cho khách hàng và giảm gần 2.5 nghìn tấn CO2 ra môi trường.

Hiện nay, dịch vụ này đã mở rộng thị trường phục vụ sang các nước quốc tế như Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Hàn và các nước nói Tiếng Anh.

Dịch vụ Đi Chung Taxi

Đi Chung Taxi là một dịch vụ cung cấp vận tải đến với khách hàng. Dịch vụ này cho phép người dùng đi chung xe tại sân bay, xe đường dài, thuê xe tour nhằm tiết kiệm chi phí tối đa khi duy chuyển. Hơn nữa, đây còn là giải pháp thân thiện với môi trường, hạn chế thải CO2 độc hại.

Bên cạnh giúp những cá nhân tìm kiếm phương tiện đi lại, Đi Chung Taxi còn cung cấp dịch vụ cho các tổ chức, công ty có nhu cầu đưa rước nhân viên với số lượng lớn. Bên cạnh đó, Đi Chung Taxi còn là đối tác chiến lược cho các đơn vị du lịch đầu ngành trong và ngoài nước như Ctrip, Vntrip, Atadi, Klook, Kkday.

Đi Chung Taxi cho phép các đơn vị kinh doanh vận tải đăng ký làm thành viên nhằm tăng lợi nhuận kinh doanh.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Đi Chung Taxi

Để được sử dụng dịch vụ Đi Chung Taxi, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1:Vào website https://dichungtaxi.com/ để đặt vé.

Bước 2: Bạn chọn điểm đón tại sân bay, xe đường dài hoặc thuê xe tour bằng cách click chuột vào đó.

Với dịch vụ xe sân bay, bạn chọn điểm đón, điểm trả, thời gian đón, số người đi rồi bấm Xem giá.

Với dịch vụ xe đường dài: bạn chọn điểm đón, điểm trả, thời gian đón, số người đi rồi bấm Xem giá.

Với dịch vụ thuê xe tour: bạn chọn điểm đón, thời gian đón, thời lượng và chọn loại xe rồi bấm Xem giá.

Bước 3: Hàng loạt loại xe với mức giá khác nhau hiện thị trên màn hình, bạn thích dịch vụ nào thì bấm Chọn rồi điền các thông tin cá nhân, phương thức thanh toán để đặt dịch vụ xe hoàn tất.

Với hình thức đặt chỗ online tiện lợi, Đi Chung Taxi sẽ giúp người đi tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể. Thông thường, hành khách sẽ phải đặt vé trước 2 tiếng và chờ khoảng 15-20 phút sau giờ đi là xe sẽ đến đón.

Ưu điểm Đi Chung Taxi

Từ khi ra mắt đến nay, Đi Chung Taxi đã có được một số lượng khách hàng khổng lồ với nguồn doanh thu tăng lên đáng kể hằng năm. Có được kết quả ngọt ngào này chính là nhờ vào những ưu điểm được nói đến dưới đây.

 • Đi Chung Taxi cho phép người dùng đặt xe linh hoạt với nhiều loại xe và chỗ ngồi khác nhau.
 • Đi Chung Taxi có mức giá hiển thị cụ thể, cho phép người dùng so sánh và chọn lựa cuốc đi phù hợp với mức chi phí của mình. So với việc tự bắt xe thì khách hàng sử dụng dịch vụ của Đi Chung Taxi lại tiết kiệm phần chi phí đáng kể.
 • Đi Chung Taxi là giải pháp vận tải, góp phần trong việc giảm những khí độc hại ra ngoài môi trường.
 • Đi Chung Taxi cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng hoặc xe đến đón muộn theo quy định.
 • Đi Chung Taxi còn cho phép doanh nghiệp đăng ký dịch vụ đưa rước nhân viên, tạo điều kiện cho người làm đến cơ quan đúng giờ giấc và tiết kiệm được công sức lẫn chi phí.
 • Đi Chung Taxi cho phép khách hàng đặt vé ngay trên website hoặc app và kiểm tra mã vé online.

Thành tựu của Đi Chung Taxi

Sau 7 năm đi vào hoạt động, Đi Chung Taxi đã đạt được những thành tựu đáng kể như sau: Giải thưởng cho Doanh nghiệp xã hội xuất sắc do CSIP tài trợ; Đạt giải SEED Award for Low Carbon của UNDP; Đạt giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu” của Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) – Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST) và Ngân hàng Thế giới (The World Bank); Top 5 Startup cuộc thi Khởi nghiệp Du lịch vùng Mekong (MIST); Đạt giải thưởng Én xanh; Top 5 Cuộc thi khởi nghiệp du lịch TP HCM (HIST)…

Phương thức thanh toán Đi Chung Taxi

Với 3 hình thức thanh toán được triển khai, Đi Chung Taxi giúp người dùng dễ dàng thanh toán. Cụ thể như sau: Thanh toán bằng thẻ: người dùng có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ quốc tế hoặc thẻ nội địa (internet banking); Thanh toán chuyển khoản qua ATM hoặc qua ngân hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho lái xe sau khi đi.

Chính sách chăm sóc khách hàng

Đi Chung Taxi có chính sách chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Điều này góp phần làm nên dịch vụ hoàn hảo của thương hiệu. Theo đó, Đi Chung Taxi có số hotline 19006062 để giúp khách hàng đặt vé online. Ngoài ra, còn có nhiều kênh thông tin giúp khách hàng kết nối với Đi Chung Taxi đó là kênh facebook, linkedin và instagram.

Quy định về thời gian dịch vụ xe, hủy vé, hoàn tiền của Đi Chung Taxi

Đi Chung Taxi có quy định rõ ràng về thời gian đưa đón của từng dịch vụ thuê xe cũng như chính sách hủy vé, hoàn tiền của mình để khách hàng dễ dàng nắm bắt. Theo đó:

 • Khi đặt vé xe tại Đi Chung Taxi, quý khách cần có mặt trước điểm đón ít nhất 15-20 phút để xe đến đón.
 • Thời gian book vé phải trước 2 tiếng.
 • Với hành khách chọn dịch vụ đi riêng, lái xe sẽ đến đón đúng giờ và đúng địa điểm mà khách yêu cầu.
 • Quý khách có quyền hủy đặt xe hoặc thay đổi giờ đi mà không mất thêm chi phí. Riêng với các chuyến đi ghép chuyến, quý khách vui lòng thay đổi thông tin tối thiểu 3 tiếng trước giờ khởi hành. Các chuyến đi sáng sớm từ 21h – 9h sáng hôm sau sẽ phải thay đổi trước 18h tối ngày trước khởi hành.
 • Với quy định hoàn tiền, khi quý khách đặt dịch vụ đi ghép và thanh toán tiền trước 7 ngày, lúc này khách hàng sẽ được ưu đãi như sau: Hủy chuyến trước 7 ngày so với ngày đi: hoàn tiền 100%; Hủy chuyến từ 4 – 6 ngày so với ngày đi: hoàn tiền 50%; Hủy chuyến dưới 3 ngày so với ngày đi: không hoàn. Với trường hợp quý khách thuê xe 16 chỗ trở lên, xe đường dài và có đặt cọc trước thì khi hủy chuyến trước 7 ngày so với ngày đi: hoàn tiền 100%; Hủy chuyến từ 4 – 6 ngày so với ngày đi: hoàn tiền 50% và hủy chuyến dưới 3 ngày so với ngày đi: không hoàn.

Hướng dẫn tải app Đi Chung Taxi

Để sử dụng Đi Chung Taxi cho việc di chuyển, người dùng cần tiến hành tải app về điện thoại để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, Đi Chung Taxi hỗ trợ người dùng tải app trên điện thoại có cấu hình Android và iOS.

Bước 1: Vào CH Pay hoặc App Store để tìm kiếm Đi Chung Taxi.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để tải Đi Chung Taxi về điện thoại.

Bước 3: Sau thời gian điện thoại cài đặt thành công, bạn bấm vào chữ Mở để sử dụng ứng dụng này.

Mã giảm giá Đi Chung Taxi là gì?

Đi Chung Taxi thường xuyên triển khai những ưu đãi dành cho hành khách thông qua mã giảm giá của mình. Ở mỗi ưu đãi, người đi sẽ nhận được một mã giảm giá từ Đi Chung Taxi. Bạn có thể sử dụng mã giảm giá này để nhập vào phần thanh toán nhằm tiết kiệm thêm chi phí của mình khi di chuyển.

Mã giảm giá Đi Chung Taxi là gì?

Mã giảm giá Đi Chung Taxi do dịch vụ Đi Chung Taxi phát hành, nó hiển thị ở dạng dãy ký tự ngắn bao gồm chữ và số khác nhau tùy thuộc vào từng chương trình và  thể lệ của mỗi mã. Theo đó, mỗi mã sẽ có mức giảm khác nhau từ 10k, 20k, 50k,… tùy thuộc vào quãng đường di chuyển, thời gian di chuyển và điểm đến.

Các loại mã giảm giá của Đi Chung Taxi

Hiện nay, Đi Chung Taxi thường xuyên triển khai các ưu đãi của mình thông qua các loại mã giảm giá, bao gồm:

 • Mã giảm giá dành cho taxi sân bay: Đây là loại mã giảm giá mà Đi Chung Taxi triển khai dành cho dịch vụ taxi sân bay. Do đó, khi đặt taxi tại Đi Chung Taxi, bạn có thể sử dụng mã giảm giá này. Ưu đãi của mã thường giảm tiền trên từng chuyến đi tùy vào quãng đường di chuyển, thường giảm 50k-300k.
 • Mã giảm giá dành cho từng tuyến: Mã giảm giá này Đi Chung Taxi dành cho các tuyến đi có quy định sẵn như: Hà Nội – Mộc Châu, Hà Nội – Hạ Long, Huế – Đà Nẵng, Đà Nẵng – Hội An, TP Hồ Chí Minh – Vũng Tàu… Mã có ưu đãi bằng số tiền được giảm, từ 50k-250k.
 • Mã giảm giá giới thiệu bạn bè: Khi bạn giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ của Đi Chung Taxi, bạn sẽ được mã giảm giá khoảng 50k.
 • Mã giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ thứ 11: Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ Đi Chung Taxi hơn 10 lần, bạn sẽ được nhận mã giảm giá này để sử dụng cho lần thứ 11 của mình, thường sẽ ưu đãi 50k.

Mã giảm giá Đi Chung Taxi được tìm thấy ở đâu?

Hiện nay, mã giảm giá Đi Chung Taxi dễ dàng tìm thấy ở website chính của Đi Chung Taxi, các trang tổng hợp mã giảm giá, diễn đàn du lịch, fanpage về dịch vụ vận tải và các trang báo chính thống.

Các chương trình khuyến mãi của Đi Chung Taxi

Hiện nay, Đi Chung Taxi có những mã giảm giá dành cho quý khách hàng như sau:

 • Mã giảm giá Đi Chung Taxi 35k áp dụng cho Citytour.

Thời hạn khuyến mãi: 31/12/2020.

Mã giảm giá: ATCTPRO

 • Mã giảm giá Đi Chung Taxi 15k áp dụng cho khách đặt tại sân bay

Thời hạn khuyến mãi: 15/9/2020

Mã giảm giá: ATSBPRO

 • Mã giảm giá 30.000*3 chuyến taxi sân bay

Thời hạn khuyến mãi: 20/11/2020

Mã giảm giá: SHOPEEDICHUNG

Áp dụng cho: Chỉ áp dụng cho chuyến đi riêng, xe hợp đồng

 • Thuê taxi tải giá chỉ 8k/km, 149k trong thành phố

Ưu đãi: Giảm 70% cước chiều về

Thời hạn khuyến mãi: 31/8/2020

 • Đặt xe tại 20 sân bay trên cả nước phí từ 100k

Thời hạn: 31/12/2020

 • Giảm 100k cho khách hàng Mobifone là Hội viên hạng Kim cương, Vàng và Titan

Ưu đãi: Giảm 100k

Ngày hết hạn: Đến khi có thông báo hết chương trình

Áp dụng cho:  khách hàng Mobifone là Hội viên của hạng Kim cương, Vàng và Titan

 • Sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên bạn sẽ được tặng 10.000đ cho chuyến đi lần sau nhé 🙂

Ưu đãi: Khuyến mãi Đi chung taxi tặng 10.000đ cho chuyến đi lần sau

Áp dụng cho: Tất cả mọi người

Thời hạn: 31/12/2020

 • Chia sẻ với bạn bè để được nhận ngay 50.000đ trong tài khoản

Ưu đãi: Nhận 50k trong tài khoản

Áp dụng cho: Dịch vụ sân bay, xe đường dài

Ngày hết hạn: 31/12/2020

 • Khách hàng sử dụng dịch vụ 10 lần sẽ được giảm 50k lần sử dụng thứ 11

Ưu đãi: Tặng 50.000đ cho khách hàng đi chuyến lần 11

Áp dụng cho: Hội viên của Dichungtaxi

Thời hạn: 31/12/2020

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Đi Chung Taxi

Các bước sử dụng mã giảm giá Đi Chung Taxi

Để tiết kiệm chi phí cho mỗi chuyến đi của mình, quý khách cần biết sử dụng mã giảm giá của Đi Chung Taxi. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên là bạn đăng nhập trang chủ của Đi Chung Taxi ở địa chỉ: https://dichungtaxi.com/. Tiếp tục nhập điểm đón, điểm trả, thời gian, số lượng người sau đó nhấn vào Xem giá.

Bước 2: Đi Chung Taxi sẽ cung cấp cho hành khách nhiều lựa chọn, trong đó có loại xe từ 4 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi cùng mức giá khác nhau, hãy click vào Đặt xe nếu bạn thấy phù hợp với mình.

Bước 3: Bạn tiến hành điền các thông tin cá nhân của mình, bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email. Ở mục Thanh toán, bạn nhập mã giảm giá vào ô Mã giảm giá (tùy chọn) sau đó chọn phương thức trả tiền rồi bấm xác nhận Tiếp tục để hoàn tất.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Đi Chung Taxi

Khi sử dụng mã giảm giá Đi Chung Taxi, bạn cần lưu ý một số điều được nói đến dưới đây để mã giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ.

 • Người dùng cần đọc rõ quy định trên từng mã giảm giá Đi Chung Taxi để xem mã đó triển khai dành cho dịch vụ xe nào nhằm sử dụng cho phù hợp.
 • Khi sử dụng mã giảm giá Đi Chung Taxi,, bạn cần copy chính xác chuỗi ký tự của mã giảm giá rồi pass vào ô mã giảm giá để được hệ thống chấp nhận khi thanh toán.
 • Bạn cần xem kỹ thời hạn của mã khuyến mãi để sử dụng cho đúng thời điểm.
 • Mỗi mã giảm giá Đi Chung Taxi chỉ sử dụng 1 lần.
 • Không được sử dụng chung nhiều mã giảm giá Đi Chung Taxi cho cùng một chuyến đi.

Như vậy, với việc sử dụng dịch vụ Đi Chung Taxi nếu có kèm theo mã giảm giá, hành khách sẽ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho mỗi lần di chuyển của mình. Đi Chung Taxi sẽ phục vụ cho công việc và những chuyến du lịch của bạn, người thân và gia đình. Hãy sử dụng Đi Chung Taxi để cuộc sống của bạn thêm dễ dàng hơn nhé.

TechVui
Logo
Shopping cart