20 C
Hanoi
Thứ Sáu, 31 Tháng Ba, 2023

Mã giảm giá Ivivu

Ivivu là một hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với nhiều “điểm cộng” đáng chú ý. Với 9 năm có mặt trên thị trường, Ivivu đã giúp các bạn trẻ thích xê dịch vi vu dễ dàng và thuận tiện. Ngoài khách sạn, Ivivu còn kinh doanh tour, vé máy bay cùng dịch vụ ăn uống. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Ivivu

Giới thiệu về Ivivu

Ivivu là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến ra mắt vào năm 2011. Đây là sản phẩm hợp tác giữa tập đoàn Thiên Minh (Việt Nam) và tập đoàn Wotif (Úc).

Ivivu cung cấp cho khách hàng thông tin về giá cả của hơn 1.000 khách sạn tại Việt Nam và  18.500 nhà cung cấp ở hơn 50 quốc gia trên thế giới, đặc biệt tập trung khai thác các khách sạn giá hợp lý với dịch vụ tốt từ 2 đến 4 sao tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Hongkong, Australia, New Zealand. Với Ivivu, quý khách có thể lựa chọn phòng, đặt phòng với mức giá hợp lý và rẻ hơn so với book phòng trực tiếp.

Ngoài ra, Ivivu còn triển khai kinh doanh đặt tour du lịch và vé máy bay nội địa và quốc tế cùng những dịch vụ ăn uống khác.

Trong 9 năm hình thành và phát triển, Ivivu đang nỗ lực đàm phán với các nhà cung cấp dịch vụ phòng để mang đến cho quý khách hàng mức giá rẻ nhất.

Hiện nay, địa chỉ website của Ivivu nằm ở địa chỉ: https://www.ivivu.com/

Dịch vụ tại Ivivu

Hiện nay, Ivivu triển khai 4 loại dịch vụ chính cho quý khách hàng như sau:

 • Khách sạn: Ivivu cung cấp đa dạng các loại phòng khách sạn cho quý khách hàng lựa chọn, trong đó có phòng bình dân đến cao cấp. Hệ thống Ivivu sẽ hiển thị giá phòng để quý khách chọn lựa. Hiện nay, phòng khách sạn tại Ivivu đều ở tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.
 • Tours: Ivivu cung cấp đa dạng các tour du lịch trong nước cho khách hàng lựa chọn, trong đó bao gồm tour cao cấp và tour truyền thống ở các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.
 • Vé máy bay: Ivivu cung cấp đa dạng các chuyến bay trong và ngoài nước của các hãng hàng không nổi tiếng để quý khách lựa chọn. Hiện nay, Ivivu liên kết với hơn 30 hãng hàng không, trong đó phải kể đến: Vietnam Airlines, Vietjet, Jestar, Thai Lion, Air Asia, Alaska…
 • Ăn uống: Ivivu cung cấp đa dạng các voucher ăn uống tại các điểm du lịch của Việt Nam cho quý khách hàng lựa chọn. Trong đó có món ăn đậm vị Bắc, Trung, Nam, cơm thanh đạm…

Ưu điểm của Ivivu

Ivivu có những “điểm cộng” được nhiều người yêu thích như sau:

 • Ivivu cung cấp cho quý khách hàng giải pháp tìm, đặt phòng với hệ thống giữ phòng và xác nhận ngay lập tức.
 • Ivivu cho phép quý khách hàng đặt tour du lịch trên khắp mọi miền đất nước của Việt Nam với các tour truyền thống đến cao cấp.
 • Ivivu liên kết với hơn 30 hãng hàng không để giúp quý khách hàng dễ dàng book vé du lịch nội địa và quốc tế nhanh chóng nhất.
 • Ivivu còn có voucher ẩm thức với những món ăn ngon trải dài trên khắp mọi miền đất nước.
 • Khi book các loại dịch vụ tại Ivivu, quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Đồng thời giá rẻ hơn so với việc mua trực tiếp.
 • Ivivu còn hợp tác với bảo hiểm Cathay để tặng 1,000 gói bảo hiểm du lịch cho quý khách hàng.
 • Ivivu cho phép khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau trong vòng 24 giờ sau khi đặt phòng từ thẻ tín dụng (visa, master card), thẻ ghi nợ nội địa của liên minh Smartlink, chuyển khoản ngân hàng hay bằng tiền mặt tại văn phòng của Ivivu.
 • Ivivu thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.
 • Ivivu có chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo qua đường dây nóng 08 3930 8290 phục vụ 24/24 giờ.

Phương thức thanh toán Ivivu

Ivivu có phương thức thanh toán đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn. Trong đó phải kể đến việc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, tiền mặt và sử dụng các loại thẻ quốc tế Visa/Master/JCB để thanh toán.

Chính sách chăm sóc khách hàng Ivivu

Ivivu có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm qua các kênh liên hệ với khách hàng. Theo đó, với số hotline 19002045, nhân viên Ivivu sẽ hỗ trợ khách hàng từ 7h30-21h hằng ngày. Ngoài ra, bạn có thể chatbot với Ivivu hoặc gửi mail cho Ivivu theo địa chỉ [email protected]

Các kênh facebook, zalo, instagram và twitter của Ivivu cũng giúp kết nối với quý khách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn trả góp tại Ivivu

Ivivu cho phép quý khách hàng trả góp với các dịch vụ có tổng số tiền hơn 3 triệu đồng. Giao dịch trả góp này chỉ áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng có liên kết hỗ trợ trả góp với Ivivu. Hiện nay, Ivivu liên kết với 23 ngân hàng trả góp khác nhau, trong đó có những cái tên đáng chú ý như: VP Bank, Techcombank, ACB, HSBC, Eximbank, Nam Á Bank, TP Bank, BIDV…

Với hình thức trả góp, quý khách có thời gian trả góp theo yêu cầu của ngân hàng mà quý khách chọn. Chủ thẻ không cần liên hệ với ngân hàng mà chỉ cần chọn phương thức trả góp trên Ivivu.

Hướng dẫn tải app Ivivu

Để sử dụng Ivivu trong việc book các dịch vụ du lịch, quý khách hàng cần tải app Ivivu về điện thoại của mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, Ivivu triển khai app cho điện thoại có cấu hình Android và iOS. Các bước tải app như sau:

Bước 1: Vào CH Pay hoặc App Store để tìm kiếm Ivivu.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để tải Ivivu về điện thoại.

Bước 3: Sau thời gian điện thoại cài đặt thành công, bạn bấm vào chữ Mở để sử dụng ứng dụng Ivivu.

Mã giảm giá Ivivu là gì?

Một trong những ưu điểm của Ivivu chính là thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Theo đó, Ivivu triển khai ưu đãi bằng cách giảm giá trực tiếp và thông qua mã giảm giá.

Định nghĩa mã giảm giá Ivivu

Mã giảm giá Ivivu là một dãy ký tự đặc biệt bao gồm chữ, số hoặc kết hợp giữa chữ và số do Ivivu phát hành để gửi tặng quý khách hàng mà khi nhập vào ô giảm giá, khách hàng sẽ được giảm bớt một số chi phí đáng kể khi thanh toán.

Các loại mã khuyến mãi Ivivu

Ivivu thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng thông qua các loại mã giảm giá. Hiện nay, Ivivu có các loại mã dưới đây:

 • Mã giảm giá dành cho khách hàng mới: Đây là loại mã giảm giá mà Ivivu triển khai dành cho khách hàng mới đăng ký tài khoản trên Ivivu hoặc sử dụng app Ivivu lần đầu. Ưu đãi của mã thường có mức 50k.
 • Mã giảm giá dành cho khách hàng vip: Đây là loại mã giảm giá mà Ivivu triển khai dành cho khách hàng vip của Ivivu khi book những tour du lịch có giá hơn 3 triệu đồng. Ưu đãi của mã thường 10%-30%.
 • Mã giảm giá theo các loại dịch vụ: Đây là loại mã giảm giá mà Ivivu triển khai cho các loại dịch vụ mà mình đang kinh doanh, gồm: tour, khách sạn, vé máy bay và ăn uống. Mỗi mã có ưu đãi riêng và thường là giảm số tiền trên mã.
 • Mã giảm giá khuyến mãi theo combo: Đây là mã giảm giá mà Ivivu dành cho quý khách hàng book combo dịch vụ của Ivivu, chẳng hạn như: phòng + vé máy bay hoặc phòng + tour du lịch. Ưu đãi của mã từ 10%-50%.

Mã giảm giá Ivivu hiện nay được tìm thấy ở đâu?

Hiện nay, mã giảm giá Ivivu dễ dàng tìm thấy ở website Ivivu, các trang báo du lịch, trang tổng hợp mã giảm giá hoặc các diễn đàn phượt, du lịch.

Ivivu hiện nay có các ưu đãi nào cho khách hàng?

Hiện nay,  Ivivu triển khai các ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

 • An Giang 2N2D – Cùng Mã Giảm Giá Ivivu Chỉ 1.39 Triệu/Tour

Ưu đãi: chỉ 1.39 triệu/tour

Thời hạn: 31/12/2020

Mã giảm giá: MÃ TRÊN TRANG

 • Đà Nẵng 3N2D – Cùng Mã Khuyến Mãi Ivivu Chỉ 2.8 Triệu/Tour

Ưu đãi: chỉ 2.8 triệu/tour

Thời hạn: 31/12/2020

Mã giảm giá: MÃ TRÊN TRANG

 • Phú Quốc 3N2D – Cùng Mã Giảm Giá Ivivu Chỉ 3.79 Triệu/Tour

Ưu đãi: chỉ 3.79 triệu/tour

Thời hạn: 11/7/2021

Mã giảm giá: MÃ TRÊN TRANG

 • Côn Đảo 2N1D – Cùng Mã Giảm Giá Ivivu Chỉ 2.29 Triệu/Tour

Ưu đãi: chỉ 2.29 triệu/tour

Thời hạn: 1/8/2020

Mã giảm giá: MÃ TRÊN TRANG

 • Ivivu combo 3N2Đ tại InterContinental Phu Quoc Long Beach khuyến mãi đến 700K

Ưu đãi: 700K

Thời hạn: 30/6/2021

Không cần mã coupon

 • Ivivu khuyến mãi ngay 200K cho khách đặt tour Nha Trang 3N3D

Ưu đãi: giảm 200k

Thời hạn: 30/9/2020

Không cần mã coupon

 • Đặt Ivivu combo Cô Tô 3N2D ngay thôi với ưu đãi thêm 640K

Ưu đãi: chỉ 640k

Thời hạn: 30/6/2021

Không cần mã coupon

 • Đi Nhật 5N4Đ giá hời với Ivivu combo nay giảm giá thêm 600K

Ưu đãi: 600k

Thời hạn: 30/10/2020

Không cần mã coupon

 • Ivivu combo 2N1Đ tại Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang giá chỉ 5.799.000đ

Ưu đãi: 5.799.000đ

Thời hạn: 30/6/2021

Không cần mã coupon

 Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Ivivu

Các bước sử dụng mã giảm giá Ivivu

Ngay sau khi có mã giảm giá trên tay và muốn tiết kiệm chi phí cho mình khi sử dụng dịch vụ tại Ivivu, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước được nói đến dưới đây.

Bước 1: Copy mã giảm giá của Ivivu rồi đến website của Ivivu để đặt phòng.

Bước 2: Chọn địa điểm muốn thuê phòng, ngay thuê, số lượng người thuê rồi bấm Tìm.

Bước 3: Hàng loạt danh sách phòng hiện ra, bạn chọn phòng nào thì click chuột vào đó rồi bấm Đặt ngay.

Bước 4: Bạn tiến hành điền thông tin người đặt (danh xưng, họ tên, số di động, email, chọn nhân viên tư vấn, chọn xuất hóa đơn hay không) và ở ô Bạn có mã khuyến mãi thì bạn pass mã khuyến mãi Ivivu vào ô này rồi bấm Áp dụng.

Bước 5: Cuối cùng, bạn bấm Thanh toán ngay để hưởng ưu đãi.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Ivivu

Để sử dụng mã giảm giá Ivivu thành công, quý khách hàng cần lưu ý một số điều được nói đến dưới đây:

 • Đầu tiên là phải đọc rõ quy định trên từng mã giảm giá Ivivu, xem mã đó dành cho đối tượng nào để sử dụng cho phù hợp.
 • Khi sử dụng mã giảm giá, cần copy chính xác chuỗi ký tự của mã giảm giá và pass vào ô mã giảm giá để được hệ thống chấp nhận khi thanh toán.
 • Cần xem kỹ thời hạn của mã khuyến mãi Ivivu để sử dụng cho đúng thời điểm.
 • Mỗi mã giảm giá chỉ sử dụng 1 lần.
 • Quý khách không được áp dụng chung nhiều loại mã giảm giá cho 1 loại dịch vụ của Ivivu.

Như vậy, với Ivivu, quý khách hàng dễ dàng, tiết kiệm và thuận lợi hơn cho chuyến đi của mình. Với Ivivu, mọi thứ sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Hiện nay, mặc dù trang chịu sự cạnh tranh khốc liệt của các trang web trực tuyến về dịch vụ đặt phòng khác nhưng với những “điểm cộng” của mình, Ivivu đã có trong tay một lượng khách hàng nhất định.

- Advertisement -spot_img
2d2fa48682f6debd8a119162a5f5b730?s=96&d=mm&r=g
Quan Bui
Là người sáng lập ra trang web của chúng tôi, Mr. Quan Bui là một trong những chuyên gia về MMO, một ngành nghề đang rất hot trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cùng lượng kiến thức khổng lồ về các mảng khác nhau như SEO, VPN, Hosting, Dropship, v.v., hiện tại anh là một trong những tác giả chính của chuyên mục MMO và các chuyên mục liên quan. Anh luôn muốn truyền tải đến cho người đọc những gì anh hiểu và nắm vững, nên các bài viết của anh thường rất đầy đủ và trọn vẹn, một điều hiếm thấy ở các trang web khác.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here