Mã giảm giá KKDay

Trang chủ KKDay

KKDay ra đời cách đây 5 năm, là một nền tảng trung gian giúp kết nối các tour du lịch ở địa phương và khách ở khắp nơi trên thế giới nhằm mang đến cho khách du lịch trải nghiệm cảm giác tuyệt vời ở mỗi vùng đất mà mình đi qua. KKDay đặc biệt phù hợp với khách du lịch tự túc. Hãy cùng tìm hiểu về KKDay qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về KKDay

Giới thiệu về KKDay

Trang chủ KKDay

 

KKDay xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 1/2017, trước đó năm 2014 KKDay mở rộng tại 10 quốc gia trên thế giới và có văn phòng tại Đài Loan. Người sáng lập KKDay chính là ông Minh Che –  chuyên gia ngành du lịch trực tuyến. Trước đây ông đã sáng lập ezTravel, đồng sáng lập Star Travel và làm Tổng giám đốc tại Ezfly.

KKDay chính là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm du lịch. Đặc biệt, cho những nhóm và cá nhân du lịch tự túc. Sản phẩm kinh doanh của KKDay chính là vé du lịch, vé tham quan, dịch vụ Sim Card, bộ phát wifi du lịch (wifi router), vé tàu xe, vé trải nghiệm du lịch địa phương (lướt sóng, nhảy dù, trekking….), các tour du lịch trong ngày, thuê xe…

KKDay có thế mạnh chính là cho phép khách hàng mua vé online, nhận vé, voucher điện tử qua email, giá vé đặt tại KKDay luôn rẻ hơn mua tại chỗ từ 5-30% và được phép thanh toán online.

Với mong muốn kết nối người du lịch với các tour du lịch địa phương độc đáo, KKDay sẽ mang đến cho quý khách có được sự trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc…

Hiện nay, KKDay có hơn 6.000 tour du lịch tại 174 thành phố và 53 quốc gia.

Website của KKDay nằm ở địa chỉ: https://www.kkday.com/vi/

Dịch vụ của KKDay

KKDay cung cấp đa dạng các loại dịch vụ dành cho khách du lịch, trong đó phải kể đến:

 • Vé tham quan: KKDay bán đa dạng các loại vé tham qua ở các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và nước ngoài như: Đà Nẵng, Mũi Né, Phuc Quốc, Suối Tiên, Hội An…
 • Tour du lịch: KKDay cung cấp đa dạng các tour du lịch cho quý khách, trong đó có tour Phú Quốc, tour Đà Nẵng, tour Đà Lạt, tour Sài Gòn….
 • Vé tham gia các hoạt động du lịch: KKDay cung cấp đa dạng các vé tham gia vào các hoạt động du lịch gồm: leo núi, trên cạn, dưới nước, lặn…
 • Vé thưởng thức ẩm thực: KKDay có đa dạng các loại vé thưởng thức ẩm thực cho quý khách tại các địa điểm du lịch như: vé thưởng thức ẩm thực Huế, vé thưởng thức ẩm thực Trần, vé thưởng thức ẩm thực Hội An…
 • Vé tàu xe: KKDay cung cấp đa dạng các loại vé tàu xe cho quý khách như: vé tàu xe sân bay, vé tàu xe lửa, vé xe bus đến các địa điểm tham quan…
 • Thuê sim/wifi: KKDay còn cho quý khách thuê sim và các dịch vụ phát wifi khi đi du lịch, đặc biệt du lịch tại vùng núi cao.

Ưu điểm KKDay

Với 3 năm hình thành và phát triển ở hơn 10 quốc gia, KKDay đã vượt qua các đối thủ khác để tồn tại vững vàng trên thị trường, cung cấp dịch vụ cho hơn hàng triệu khách hàng trên cả nước là nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

 • Cung cấp đa dạng các loại dịch vụ để phục vụ cho 1 chuyến du lịch hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi đến quý khách mà không phải book riêng lẻ.
 • KKDay có đa dạng các loại dịch vụ du lịch nhằm phục vụ được việc xê dịch trong và ngoài nước.
 • Giá tại KKDay luôn rẻ hơn so với việc quý khách hàng mua trực tiếp tại các khu du lịch.
 • Từ khi có KKDay, quý khách sẽ tiết kiệm được khoản thời gian cho việc lên kế hoạch du lịch.
 • KKDay thường xuyên triển khai các ưu đãi khủng dành cho quý khách hàng.

Phương thức thanh toán

KKDay triển khai phương thức thanh toán linh hoạt cho quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của mình. Theo đó, KKDay chấp nhận hình thức thanh toán qua ví điện tử Momo và các loại thẻ tín dụng như: Visa, Master, American Express.

Chính sách chăm sóc khách hàng

KKDay có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm với các kênh liên hệ phong phú gồm mục chat live và các kênh thông tin như: facebook, instagram, twitter, printerest…

Hướng dẫn tải app KKDay về điện thoại

Để dễ dàng sử dụng dịch vụ KKDay, quý khách hàng cần tải app về điện thoại. Hiện nay, KKDay triển khai app dành cho điện thoại có cấu hình Android và iOS. Cách tải như sau:

Bước 1: Vào CH Pay hoặc App Store để tìm kiếm KKDay.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để tải KKDay về điện thoại.

Bước 3: Sau thời gian điện thoại cài đặt thành công, bạn bấm vào chữ Mở để sử dụng ứng dụng KKDay.

Mã giảm giá Kkday là gì?

Để người dùng tiếp cận nhiều hơn đến dịch vụ của mình, Kkday thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thông qua việc giảm giá trực tiếp hoặc các mã giảm giá.

Định nghĩa về mã giảm giá KKDay

Mã giảm giá Kkday chính là những ký tự đặc biệt do Kkday phát hành, gồm: số, chữ hoặc kết hợp giữa số và chữ để khi khách hàng đăng nhập vào ô giảm giá thì hệ thống sẽ tự động trừ đi một phần chi phí khi sử dụng dịch vụ của Kkday.

Các loại mã giảm giá  KKDay

KKDay thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi thông qua các loại mã giảm giá được triển khai. Theo đó, KKDay có các loại mã giảm giá như sau:

 • Mã giảm giá dành cho các dịch vụ tại điểm tham quan: Đây là loại mã giảm giá KKDay dành cho các dịch vụ tại điểm tham quan trong và ngoài nước như: dịch vụ cáp treo, dịch vụ trượt thác, dịch vụ leo núi…với mức ưu đãi 10%, 20% hoặc giảm 50k, 100k…
 • Mã giảm giá KKDay dành cho khách hàng đặt hàng qua app: Đây là loại mã giảm giá mà KKDay triển khai dành cho khách hàng đặt hàng qua app tải trên điện thoại. Mức ưu đãi từ 10%, 20%, 30%…
 • Mã giảm giá dành cho các dịch vụ thưởng thức ẩm thực: Đây là loại mã giảm giá KKDay dành cho khách hàng mua các dịch vụ thưởng thức ẩm thực tại các điểm du lịch trong và ngoài nước. Mức ưu đãi từ 10% đến 50%.
 • Mã giảm giá dành cho các hoạt động tại điểm tham quan: Đây là mã giảm giá mà KKDay triển khai để dành cho hoạt động tại điểm tham quan như: thăm vườn sở thú ở Thái Lan, tham quan đài quan sát ở Nhật, tham qua làng Cù Lần-Đà Lạt, tham quan nhà úp ngược – Vũng Tàu…Loại mã này có mức ưu đãi từ 10%-50%.
 • Mã giảm giá dành cho dịch vụ thuê xe: Đây là loại mã giảm giá dành cho dịch vụ thuê xe tại KKDay như: thuê xe taxi tư sân bay về khách sạn, thuê xe tham quan các điểm du lịch…với mức ưu đãi từ 10% trở lên.
 • Mã giảm giá dành cho dịch vụ thuê wifi: Đây là loại mã giảm giá KKDay triển khai dành cho khách hàng thuê dịch vụ wifi với mức ưu đãi 20k, 50k…

Mã giảm giá KKDay được tìm thấy ở đâu?

Hiện nay, mã giảm giá KKDay được tìm thấy ngay trên website, các trang tổng hợp mã giảm giá, diễn đàn rao vặt, blog du lịch.

KKDay đang có các chương trình giảm giá nào?

Tháng 6/2020, Kkday có những mã giảm giá và ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

 • Cáp Treo Bà Nà Hills – Với Mã Giảm Giá KKday Chỉ 139k/Vé Khứ Hồi

Khuyến mãi: 139k/Vé Khứ Hồi

Thời hạn: 31/7/2020

Mã giảm giá: Mã Trên Trang

 • Mã giảm giá KKDay 15% tha hồ ngoa du khắp Việt Nam

Khuyến mãi: 15%

Ngày hết hạn: 30/8/2020

Áp dụng cho: tất cả các sản phẩm và dịch vụ du lịch tại Việt Nam

Mã giảm giá: YEUVIETNAM

 • Lặn Biển Tại Đảo Hòn Mun @ Nha Trang – Với Mã Giảm Giá KKday Chỉ 588k/Tour

Khuyến mãi: 588k/Tour

Ngày hết hạn: 25/8/2020

Mã khuyến mãi: Mã Trên Trang

 • Nam Đảo Phú Quốc – Với Mã Giảm Giá KKday Chỉ 250k/Tour

Khuyến mãi: 250k/Tour

Ngày hết hạn: 11/9/2020

Mã khuyến mãi: Mã Trên Trang

 • Du Thuyền Hạ Long (Phoenix) 2/3 Ngày – Với Mã Giảm Giá KKday Chỉ 582k/Tour

Khuyến mãi: 582k/Tour

Ngày hết hạn: 30/8/2020

Mã khuyến mãi: Mã Trên Trang

 • Nhớ đừng quên nhập mã giảm giá KKDay 5% trước khi thanh toán nhé!

Khuyến mãi: 5%

Áp dụng cho các đơn hàng thanh toán qua app

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Mã khuyến mãi: APP5OFF

 • Mã giảm giá KKDay thêm 5% cho mọi đơn hàng đặt qua App

Khuyến mãi: 5%

Áp dụng cho các đơn hàng thanh toán qua app. Không áp dụng cho Universal Studio, Japan, Tokyo Disneyland, JR pass, Kansai Thru Pass & Osaka Amazing Pass

Ngày hết hạn: 30/6/2021

Mã khuyến mãi: APP5OFF

 • Vô vàn hoạt động du lịch hấp dẫn tại Đài Loan chỉ từ 60K với KKday

Khuyến mãi: 60k

Ngày hết hạn: 30/8/2020

Không áp dụng mã coupon

 • Massage Thư Giãn Tại Sả Spa @ Sài Gòn – Với Mã Giảm Giá KKday Chỉ 350k

Khuyến mãi: chỉ 350k

Ngày hết hạn: 31/7/2020

Không áp dụng mã coupon

 • KKDay khuyến mãi freeship toàn Việt Nam khi đặt mua đặc sản Đài Loan

Khuyến mãi: freeship

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Không áp dụng mã coupon

 • Dùng App Lần Đầu – Có Ngay Mã Giảm Giá KKday 45k

Khuyến mãi: 45k

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Không áp dụng mã coupon

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Kkday

Các bước sử dụng mã giảm giá Kkday

Để sử dụng được dịch vụ của Kkday với giá ưu đãi và khi đã có mã giảm giá trên tay thì bạn cần phải biết cách sử dụng chúng như các bước đã hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Sao chép mã giảm giá Kkday rồi đến trang chủ của Kkday tại địa chỉ https://www.kkday.com/vi/ để sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Chọn gói dịch vụ phù hợp rồi bấm Đặt ngay.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản vào Kkday bằng facebook hoặc email.

Bước 4: Điền các thông tin của bản thân, bao gồm: họ, tên đệm, số điện thoại, ở ô Nhập mã giảm giá, bạn chọn nhập mã giảm giá rồi bấm Áp dụng.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán rồi bấm Thanh toán ngay để kết thúc.

Khi sử dụng mã giảm giá KKDay cần lưu ý những gì?

Để sử dụng mã giảm giá KKDay suôn sẻ và thành công ngay từ lần đầu tiên, quý khách hàng cần lưu ý một số điều được nói đến dưới đây:

 • Đọc rõ quy định trên từng mã giảm giá KKDay, xem mã đó dành cho đối tượng nào để sử dụng cho phù hợp.
 • Khi sử dụng mã giảm giá KKDay, cần copy chính xác chuỗi ký tự của mã giảm giá để được hệ thống chấp nhận khi thanh toán.
 • Cần xem kỹ thời hạn của mã khuyến mãi để sử dụng cho đúng thời điểm.
 • Mỗi mã giảm giá KKDay chỉ sử dụng 1 lần, cho 1 đối tượng khác nhau.
 • Không được áp dụng chung mã giảm giá KKDay trên cùng 1 loại dịch vụ.

Như vậy, với việc sử dụng dịch vụ của Kkday, quý khách hàng sẽ có được một chuyến du lịch với những trải nghiệm tuyệt vời mà giá cả còn phải chăng. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ cùng Kkday.

TechVui
Logo
Shopping cart