Site icon TechVui

Mã giảm giá Mytour

Mytour là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng, vé máy bay và tour du lịch tại Việt Nam. Với 8 năm hình thành và phát triển, Mytour đã giúp hàng ngàn du khách có được những chuyến du lịch hoàn hảo và tiết kiệm nhất. Hiện nay, Mytour có hai văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu về Mytour qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Mytour

Giới thiệu về Mytour

Mytour có tên đầy đủ là Công ty TNHH Mytour Việt Nam, được thành lập vào năm 2012, là một thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng, vé máy bay và tour du lịch tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến cho du khách những chuyến đi hoàn hảo và tiết kiệm chi phí, Mytour đã giúp hàng ngàn khách hàng lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình nhanh chóng nhất chỉ với vài cú click chuột.

Bên cạnh hỗ trợ đặt phòng, vé máy bay và tour du lịch cho những cá nhân, Mytour còn phục vụ cho các doanh nghiệp với chính sách ưu đãi riêng.

Mytour hoạt động tại website: https://mytour.vn/ và hiện nay có 2 văn phòng trên cả nước, đó là: Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Tòa Peakview, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa và Văn phòng HCM: Tầng 6, Tòa Nhà Central Park, 117 Nguyễn Du, Q.1.

Dịch vụ Mytour

Mytour cung cấp các loại dịch vụ cho khách hàng trong những chuyến du lịch, bao gồm:

Ưu điểm của Mytour

Sau 8 năm hình thành và phát triển, Mytour đã trở thành một cái tên được người dùng yêu thích trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Mặc dù đang phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ trên thương trường nhưng thương hiệu này vẫn có một lượng khách đông đảo của riêng mình. Sở dĩ làm được điều này chính là nhờ những ưu điểm dưới đây.

Chính sách hủy và hoàn tiền của Mytour

Mỗi khách sạn Mytour có quy định chính sách đổi/hủy và trả phòng riêng. Do đó, khách hàng cần tuân thủ quy định và chính sách này được ghi cụ thể chi tiết ở mỗi khách sạn cho thuê.

Trong trường hợp hoàn tiền, Mytour chỉ áp dụng với những khách sạn có ghi dòng chữ “đảm bảo hoàn tiền”. Thêm vào đó, quý khách sẽ được hoàn tiền khi khách sạn bạn thuê không cung cấp được phòng và cung cấp không đủ số lượng. Đồng thời dịch vụ phòng cung cấp không đúng như trong đơn hàng. Mytour sẽ hỗ trợ giải quyết cho khách ngay sau khi tiếp nhận thông tin.

Phương thức thanh toán Mytour

Mytour có phương thức thanh toán đa dạng, tạo điều kiện cho quý khách dễ dàng sử dụng dịch vụ của Mytour. Theo đó, quý khách sẽ thanh toán tiền mặt tại trụ sở của Mytour tại: Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Tòa Peakview, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa và Văn phòng HCM: Tầng 6, Tòa Nhà Central Park, 117 Nguyễn Du, Q.1.

Hoặc thanh toán qua hình thức chuyển khoản: Tài khoản ngân hàng số: 0021000266617. Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Sở giao dịch. Chủ tài khoản: Công ty TNHH Mytour Việt Nam.

Mytour cũng chấp nhận thanh toán qua thẻ visa, mastercard.

Chăm sóc khách hàng của Mytour

Mytour có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm, xứng đáng là một dịch vụ được nhiều người yêu thích. Theo đó, Mytour chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 024 7109 9999 (Hà Nội) và 028 7109 9998 (Hồ Chí Minh) hoặc email tới địa chỉ admin@mytour.vn để giải đáp những thắc mắc khi sử dụng dịch vụ và giải quyết những khiếu nại. Ngoài ra, khách hàng còn dễ dàng trao đổi với Mytour qua kênh facebook, google+ và instagarm.

Hướng dẫn tải app Mytour về điện thoại

Để sử dụng Mytour cho việc book phòng, vé máy bay và book tour du lịch, người dùng cần tiến hành tải app Mytour về điện thoại để dễ dàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Hiện nay, Mytour triển khai app cho điện thoại có cấu hình Android và iOS theo các bước sau.

Bước 1: Vào CH Pay hoặc App Store để tìm kiếm Mytour.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để tải Mytour về điện thoại.

Bước 3: Sau thời gian điện thoại cài đặt thành công, bạn bấm vào chữ Mở để sử dụng ứng dụng Mytour.

Hướng dẫn đặt phòng, book vé máy bay và tour trên Mytour

Để đặt phòng, book vé máy bay và tour trên Mytour dễ dàng, người dùng cần thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây.

+ Đặt phòng khách sạn

Bước 1: Vào website chính thức của Mytour ở địa chỉ: https://mytour.vn/ rồi sau đó chọn vào mục Khách sạn.

Bước 2: Tìm khách sạn Việt Nam hoặc nước ngoài. Nhập tên khách sạn hoặc địa điểm muốn lưu trú, nhập ngày nhận phòng, nhập ngày trả phòng, số lượng phòng và số người ở.

Bước 3: Bấm Tìm khách sạn. Ngay sau đó, Mytour hiện ra hàng chục khách hàng với mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn.

+ Book vé máy bay

Bước 1: Vào website chính thức của Mytour ở địa chỉ: https://mytour.vn/ rồi sau đó chọn vào mục Vé máy bay.

Bước 2: Nhập điểm ở của bạn, điểm đến, thời gian bay, hành khách. Hàng loạt chuyến bay hiện ra và muốn chuyến bay nào, hãng nào thì bạn bấm Đặt vé ngay.

+ Book tour

Bước 1: Vào website chính thức của Mytour ở địa chỉ: https://mytour.vn/ rồi sau đó chọn vào mục Tour.

Bước 2: Nhập địa điểm mà bạn muốn tìm tour rồi sau đó bấm Tìm Tour.

Mã giảm giá Mytour là gì?

Mytour thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng thân yêu ở các dịch vụ mà Mytour đang kinh doanh. Ở dịch vụ phòng, máy bay hay tour đều có những ưu đãi đặc biệt dưới hình thức giảm giá trực tiếp hoặc thông qua các loại mã giảm giá được triển khai.

Định nghĩa mã giảm giá Mytour

Mã giảm giá Mytour hay còn gọi là voucher Mytour, coupon Mytour, đó là những ký tự đặc biệt do Mytour phát hành để gửi tặng quý khách hàng mà khi nhập vào ô mã giảm giá, quý khách sẽ được giảm các chi phí đáng kể khi sử dụng dịch vụ của Mytour.

Các loại mã giảm giá Mytour

Hiện nay, Mytour thường xuyên triển khai các chương trình giảm giá cho khách hàng thông qua các loại mã giảm giá sau:

Mã giảm giá Mytour được tìm thấy ở đâu?

Hiện nay, mã giảm giá Mytour tập trung vào phòng khách sạn tại các điểm du lịch trong nước là chủ yếu và chúng được tìm thấy tại website Mytour ở mục Ưu đãi và các trang tổng hợp mã giảm giá, blog du lịch, diễn đàn rao vặt, các trang báo chính thống…

Các chương trình giảm giá của Mytour hiện nay

Hiện nay, Mytour có những chương trình giảm giá cho khách hàng như sau:

Ưu đãi: 10%

Hạn khuyến mãi: 26/6/2021

Mã khuyến mãi: FAMILY

Ưu đãi: 50%

Hạn khuyến mãi: 30/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 70%

Hạn khuyến mãi: 30/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 10%, giảm tối đa 100k

Hạn khuyến mãi: 30/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 1 triệu đồng

Hạn khuyến mãi: 21/10/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: hơn 50%

Hạn khuyến mãi: 30/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 50%

Hạn khuyến mãi: 30/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 70%

Hạn khuyến mãi: 30/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Ưu đãi: 83%

Hạn khuyến mãi: 30/6/2021

Không cần nhập mã coupon

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Mytour

Các bước sử dụng mã giảm giá Mytour

Sau khi có mã giảm giá Mytour, người dùng cần biết cách sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình. Sau đây là các bước sử dụng mã giảm giá Mytour mà bạn nên nắm:

Bước 1: Vào website chính thức của Mytour ở địa chỉ: https://mytour.vn/ rồi sau đó chọn vào mục Khách sạn/Vé máy bay/Tour để tìm kiếm vé.

Bước 2:

+ Với khách sạn: Tìm khách sạn Việt Nam hoặc nước ngoài. Nhập tên khách sạn hoặc địa điểm muốn lưu trú, nhập ngày nhận phòng, nhập ngày trả phòng, số lượng phòng và số người ở rồi bấm Tìm khách sạn.

+ Với vé máy bay: Nhập điểm ở của bạn, điểm đến, thời gian bay, hành khách. Hàng loạt chuyến bay hiện ra và muốn chuyến bay nào, hãng nào thì bạn bấm Đặt vé ngay.

+ Với tour: Nhập địa điểm mà bạn muốn tìm tour rồi sau đó bấm Tìm Tour

Bước 3: Sau khi tìm được Phòng/vé máy bay/Tour, bạn tiến hành đến bước Thanh toán bằng cách điền các thông tin cá nhân người thuê phòng/người book vé máy bay/người book tour gồm: email, điện thoại, họ và tên, tỉnh/thành phố. Chọn phương thức thanh toán phù hợp và chú ý ở ô Bạn có mã giảm giá, bạn hãy nhập mã giảm giá của Mytour vào đó để hệ thống tự động trừ đi số tiền được ưu đãi.

Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các thông tin và bấm Thanh Toán để hoàn tất.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Mytour

Để sử dụng hiệu quả mã giảm giá Mytour, người dùng cần lưu ý một số điều được nói dưới đây:

Như vậy, Mytour là một dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay và tour du lịch nhanh chóng, tiện lợi và giá cả phải chăng nhất hiện nay. Nhờ có Mytour mà chuyến đi du lịch của mỗi du khách trở nên hoàn hảo và thú vị. Hãy đặt Mytour ngay bạn nhé.

Exit mobile version