Mã giảm giá Sacombank

Trang chủ Sacombank

Sacombank là một trong những hệ thống ngân hàng có độ uy tín cao tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn có hệ thống chi nhánh phủ sóng trên khắp cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi giao dịch của khách hàng. Điều đặc biệt, ngân hàng này thường xuyên triển khai hàng trăm gói ưu đãi tuyệt vời cho từng nhóm đối tượng người dùng khác nhau. Sacombank xứng tầm là một ngân hàng hàng đầu hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về Sacombank qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Sacombank

Giới thiệu về Sacombank

Trang chủ Sacombank

Sacombank là tên gọi của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín được thành lập vào năm 1991, là ngân hàng cổ phần tại Việt Nam. Trong những năm đầu thành lập, vốn điều lệ của Sacombank khoảng 3 tỷ đồng. Những năm 1995-1998, ngân hàng này phát hàng cổ phiếu đại chúng đã dần nâng vốn lên hàng trăm, hàng ngàn tỷ đổng.

Các cổ đông chính của ngân hàng này gồm có các cổ đông tổ chức và cổ đông gia đình. Trong đó, các tổ chức chủ yếu gồm: ANZ, IFC, Dragon Capital, REE và gia đình ông Nguyễn Hiếu Bằng là cổ đông lớn nhất, chiếm 15% cổ phần.

Các lĩnh vực chính mà Sacombank đang kinh doanh chính là: huy động vốn, tiếp nhận vốn vay trong nước; cho vay, hùn vốn và liên doanh, làm dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng; Kinh doanh vàng bạc, ngoại tệ, thanh toán quốc tế; Huy động vốn từ nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong mối quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép…

Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, Sacombank đã có hơn 500 phòng giao dịch, cây ATM và chi nhánh trên cả nước với 20.000 nhân viên. Trụ sở chính của Sacombank nằm tại số 266 – 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Sacombank từng bị các ngân hàng đối thủ lên kế hoạch sáp nhập. Cụ thể ngân hàng Eximbank đã yêu cầu triệu tập họp cổ đông bất thường để bầu lại Hội đồng quản trị Sacombank. Đây được xem là vụ thôn tính ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam và ngân hàng nhà nước cũng đã lên tiếng về việc này. Trong năm 2012, ông Đặng Văn Thành đã thôi giữ chức Chủ tịch HĐQT tại Sacombank  và thay vào vị trí này của ông Thành là ông Phạm Hữu Phú trước kia có công tác tại Eximbank. Hiện nay, ông Dương Công Minh đang làm Chủ tịch HĐQT của ngân hành này.

Website của ngân hàng nằm ở địa chỉ: https://www.sacombank.com.vn.

Sản phẩm và đối tượng khách hàng của Sacombank

Hiện nay, các đối tượng phục vụ của ngân hàng Sacombank chính là cá nhân và doanh nghiệp. Tương ứng với từng nhóm đối tượng khách hàng mà Sacombank triển khai các sản phẩm phục vụ khác nhau.

 • Cá nhân

Với đối tượng này, Sacombank cung cấp sản phẩm dịch vụ đa dạng để phục vụ tối tối đa nhu cầu của khách, đồng thời để khách hàng hưởng những ưu đãi lớn nhất. Trong đó:

-Vay: Sacombank sẽ cho khách hàng cá nhân vay theo khả năng và nhu cầu. Trong đó có gói cho vay mua xe, mua nhà…

-Gửi tiết kiệm: Sacombank triển khai các gói tiết kiệm cho khách hàng lựa chọn, gồm: tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm Đại Phát, tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm Phù Đổng, tiết kiệm có kỳ hạn ngày, tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc, tiết kiệm Tích Tài, tiền gửi Tương Lai. Mỗi gói có chính sách và ưu đãi riêng.

-Bảo hiểm: Sacombank cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ cho khách hàng lựa chọn nhằm bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình.

-Thẻ: Sacombank mở thẻ cho khách hàng cá nhân với các loại thẻ ATM và thẻ thanh toán quốc tế.

-Ngân hàng điện tử: Sacombank sẽ nâng tầm khách hàng với dịch vụ ngân hàng điện tử, cho phép thanh toán qua internet banking, mobile banking, thanh toán hóa đơn, thanh toán học phí…

-Dịch vụ: Sacombank triển khai đa dạng các dịch vụ cho khách hàng cá nhân, trong đó có: dịch vụ chuyển tiền, ngoại hối, mua bán lẻ trái phiếu, kiều hối và dịch vụ khác.

-Sacombank Imperial®: Sacombank triển khai dịch vụ này để phục vụ cho khách hàng có mức thu nhập cao và có tài sản lớn.

 • Doanh nghiệp

Với doanh nghiệp, Sacombank sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời tăng cường tính bảo mật trong các giao dịch để cùng doanh nghiệp thành công và phát triển. Các dịch vụ như sau:

-Thẻ: Sacombank sẽ giúp các doanh nghiệp mở thẻ thanh toán quốc tế doanh nghiệp, thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp.

-Tín dụng: Sacombank sẽ có các dịch vụ: thấu chi tài khoản doanh nghiệp, cấp tín dụng trung dài hạn, cho vay trả góp, tài trợ mua xe ô tô, thấu chi đảm bảo bằng tiền gửi, cho vay nhanh SMEs, bao thanh toán nội địa để các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong kinh doanh.

-Bảo lãnh: Sacombank giúp các doanh nghiệp bão lãnh tài sản, chấp nhận thanh toán linh hoạt và bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu.

-Ngân hàng điện tử: Sacombank triển khai các ngân hàng điện tử internet banking, mobile banking và Alert.

-Dịch vụ quản lý dòng tiền: Sacombank giúp các doanh nghiệp quản lý các khoản phải thu, dịch vụ thu hộ; quản lý các khoản phải trả, dịch vụ chi hộ và quản lý tài khoản tiền trung tâm.

-Tài trợ thương mại và thanh toán quốc tế: Sacombank kết nối các mạng lưới ngân hàng đại lý toàn cầu giúp rút ngắn thời gian thanh toán. Bên cạnh đó còn triển khai phương thức thanh toán quốc tế: L/C, D/P, D/A, T/T, L/C UPAS, L/C nội địa, chuyển tiền nhanh Đông Dương, thanh toán biên mậu sang Trung Quốc và Campuchia. Ngoài ra còn tài trợ nhập khẩu đến 100% giá trị lô hàng với thủ tục hải quan – quản lý hàng hóa trọn gói.

-Tiền gửi có kỳ hạn: Sacombank triển khai gói tiền gửi có kỳ hạn thông thường và tiền gửi tự động.

-Tài khoản và dịch vụ: Sacombank cho phép mở tài khoản thanh toán và dịch vụ tài khoản.

-Tài trợ chuỗi cung ứng: Bao gồm: bao thanh toán, tài trợ nhà phân phối, L/C nội địa.

-Giải pháp phòng ngừa rủi ro: Dịch vụ này gồm sản phẩm Mua bán lẻ Trái phiếu, tỷ giá và phái sinh giá cả hàng hóa.

Các loại thẻ của Sacombank

Sacombank mở đa dạng các loại thẻ dành cho khách hàng để giúp quá trình giao dịch được thực hiện nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Bao gồm các loại thẻ sau:

 • Thẻ thanh toán: Sacombank có cách loại thẻ thanh toán đa dạng, trong đó bao gồm: thẻ thanh toán quốc tế, thẻ thanh toán nội địa napas, thẻ master card, thẻ thanh toán quốc tế doanh nghiệp, thẻ visa…
 • Thẻ tín dụng: Sacombank mở đa dạng các loại thẻ tín dụng cho khách hàng, trong đó có: JCB, World Master Card, Visa Infinite, Sacombank visa, Sacombank doanh nghiệp, Sacombank UnionPay…
 • Thẻ trả trước: Sacombank cũng mở đa dạng các loại thẻ trả trước, bao gồm: Visa Lucky Gift, Visa All For You, MasterCard Travel, Thẻ in hình, Sacombank UnionPay…
 • Thẻ đồng thương hiệu: Đây là loại thẻ tích hợp nhiều chức năng với nhau như: thẻ sinh viên-thẻ ngân hàng; thẻ trả trước Sacombank-Vinamilk; thẻ Sacombank-Pepsi; thẻ Sacombank Nutifood…

Lãi suất Sacombank

Sacombank có quy định rõ ràng về lãi suất cho từng dịch vụ của mình. Trong đó: Tiết kiệm có kỳ hạn truyền thống sẽ có mức lãi gửi 1 tháng từ 3.90%, 12 tháng là 6.50% và 36 tháng là 6.70%. Trong khi đó, gửi tiết kiệm có kỳ hạn dưới 30 ngày là 0.2%/năm. Lãi suất cho Tiền gửi tương lai 1-5 năm có mức lãi 4.25%/năm. Tiết kiệm Phù Đổng kỳ hạn 6 tháng, 1-15 năm có mức lãi suất 4.25%/năm. Tiết kiệm Đại Phát có lãi suất hằng quý 6.34% nếu gửi 24 tháng và 6.15% nếu gửi 36 tháng. Với những số tiền gửi kỳ hạn trực tuyến sẽ có mức lãi từ 4.20%-6.37%/năm tùy vào thời gian gửi.

Lãi suất cho vay sẽ được tính bằng công thức: số tiền lãi ngày = (số dư thực tế x lãi suất tính lãi) : 365 ngày.

Ưu điểm của Sacombank

Với gần 30 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, mặc dù đang phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt từ các ngân hàng đối thủ nhưng Sacombank vẫn có chỗ đứng riêng cho mình và trở thành một trong những ngân hàng uy tín và có hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam. Để có được điều này, Sacombank đã có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Đa dạng các dịch vụ ngân hàng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tham gia. Trong đó có gói: vay, tiết kiệm, thanh toán, bảo hiểm…
 • Các gói dịch vụ đều có quyền lợi, ưu đãi và chính sách áp dụng riêng. Tất cả đều hài hòa với quyền và nghĩa vụ của người dùng.
 • Hệ thống chi nhánh ngân hàng phủ sóng trên cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng giao dịch.
 • Chính sách bảo mật cao, thông tin người dùng không tiết lộ cho bên thứ 3 nhờ những đột phá về công nghệ bảo mật.
 • Mở đa dạng các loại thẻ thanh toán cho khách hàng: thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ thanh toán nội địa, thẻ trả trước, thẻ đồng thương hiệu…
 • Sacombank còn có chính sách ưu tiên cho khách hàng vip với những ưu đãi hấp dẫn.
 • Thường xuyên triển khai những gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Chính sách chăm sóc khách hàng của Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng tại Việt Nam có chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo nhất không chỉ trực tiếp tại các chi nhánh trên toàn quốc mà còn chăm sóc online. Theo đó, nhân viên ngân hàng luôn niềm nở, lịch sự, thân thiện với khách. Bên cạnh đó, trên website của ngân hàng còn có mục Hỗ trợ trực tuyến giúp khách hàng và ngân hàng trao đổi thông tin với nhau. Ngoài ra, Sacombank còn chăm sóc khách hàng qua số hotline: 1900555588 hoặc qua email [email protected].

Thành tựu nổi bật của Sacombank

Trong gần 30 năm hình thành và phát triển, ngân hàng Sacombank đã đạt được những thành tựu nổi bật trong nước và quốc tế dưới đây.

 • Ngân hàng dẫn đầu về mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ chạm (Contactless) / Ngân hàng có mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ chạm (Contactless) nhiều nhất của Mastercard trao tặng tại Mastercard Customer Forum 2019.
 • Ngân hàng đột phá trong công nghệ kỹ thuật số của Mastercard trao tặng tại Mastercard Customer Forum 2019.
 • Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ do Tổ chức thẻ quốc tế JCB (thương hiệu thẻ Nhật Bản) trao tặng.
 • Ngân hàng có doanh số giao dịch qua QR cao nhất năm 2018 (Leadership in Scan to Pay Payment Volume 2018) do Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng.
 • Ngân hàng tiêu biểu năm 2018 (Outstanding Performance Bank 2018) do tổ chức Napas trao tặng.
 • Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ (Leading licensee in total spending volume) do Tổ chức thẻ quốc tế JCB trao tặng.
 • Ngân hàng dẫn đầu về triển khai Công nghệ thanh toán bằng QR code do Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng.
 • Top 3 Ngân hàng có doanh số giao dịch thẻ cao nhất Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng.
 • Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín Việt Nam.
 • Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018.
 • Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2019 và Ngân hàng điện tử tiêu biểu 2019.
 • Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thanh toán.
 • Top 40 thương hiệu giá trị do Forbes bình chọn.
 • Ngân hàng tốt nhất các thị trường mới nổi 2016 từ Global Finance Magazine.
 • Top 10 thương hiệu – sản phẩm/dịch vụ nổi tiếng asean 2016 từ Hội Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam – Lào – Campuchia.
 • Top 100 ngân hàng hàng đầu châu á 2016 từ The Banker.
 • Ngân hàng trực tuyến tốt nhất 2016 từ International Finance Magazine.

Mã giảm giá Sacombank là gì?

Sacombank là ngân hàng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng trên cả nước. Có 2 hình thức ưu đãi tại ngân hàng này chính là ưu đãi trực tiếp không cần mã coupon và ưu đãi thông qua các loại mã giảm giá.

Định nghĩa mã giảm giá Sacombank

Mã giảm giá Sacombank chính là những ký tự đặc biệt do ngân hàng phát hành để gửi tặng quý khách hàng mà khi sử dụng dịch vụ nào tại Sacombank đúng với mã giảm giá thì người dùng sẽ được giảm phần chi phí đáng kể hoặc được tặng thêm một khoản tiền nhất định.

Các loại mã giảm giá Sacombank

Mã giảm giá Sacombank được triển khai thường xuyên và áp dụng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Nó bao gồm các loại mã sau:

 • Mã giảm giá cho từng loại thẻ mà ngân hàng phát hành: Đây là mã giảm giá mà Sacombank triển khai cho từng loại thẻ mà ngân hàng Sacombank phát hành, bao gồm: thẻ ATM, thẻ napas, thẻ visa, master, jcb. Mỗi loại thẻ có mã giảm giá riêng. Ưu đãi của mã thường 20%.
 • Mã giảm giá cho các dịch vụ liên kết với Sacombank: Đây là mã giảm giá mà Sacombank triển khai cho các dịch vụ liên kết với Sacombank, bao gồm: dịch vụ mua sắm, dịch vụ phòng khách sạn, dịch vụ vé máy bay, dịch vụ ẩm thực. Tức là khách hàng sẽ dùng thẻ Sacombank để thanh toán. Mã ưu đãi thường 20% đến giảm trực tiếp 200k.
 • Mã giảm giá cho khách hàng mới: Đây là mã giảm giá Sacombank triển khai dành cho quý khách hàng mới lần đầu mở thẻ Sacombank. Mã này có ưu đãi 50k trong tài khoản.
 • Mã giảm giá cho dịch vụ trả góp: Đây là mã giảm giá Sacombank triển khai dành cho dịch vụ trả góp khi mua hàng mà quý khách chọn Sacombank để thanh toán. Mã có ưu đãi 20%.

Mã giảm giá Sacombank được tìm thấy ở đâu?

Hiện nay, mã giảm giá Sacombank được tìm thấy ở trang website của Sacombank, các trang web tổng hợp mã giảm giá, trang báo chính thống, diễn đàn rao vặt uy tín và diễn đàn mua sắm.

Sacombank đang triển khai các ưu đãi nào cho khách hàng?

Hiện nay, Sacombank có những ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

 • Trả góp với khuyến mãi Sacombank 0% lãi suất

Ưu đãi: 0% lãi suất

Thời hạn: 31/5/2021

Không cần nhập mã coupon

 • Sacombank Plus khuyến mãi hơn 30%

Ưu đãi: hơn 30%

Thời hạn: 31/5/2021

Không cần nhập mã coupon

 • Thả ga truy cập Wifi trên toàn cầu với ưu đãi Sacombank

Ưu đãi: wifi miễn phí

Thời hạn: 31/12/2021

Không cần nhập mã coupon

 • Du lịch và nghỉ dưỡng với Sacombank khuyến mãi lên đến 30%

Ưu đãi: 30%

Thời hạn: 31/5/2021

Không cần nhập mã coupon

 • Sacombank khuyến mãi hoàn tiền tới 50% khi thanh toán chạm

Ưu đãi: 50%

Thời hạn: 30/6/2021

Áp dụng cho hóa đơn thanh toán tại Bách Hóa Xanh, Co.opmart, Co.opXtra, Co.opmart SCA, Fineline khi thanh toán chạm với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank.

Không cần nhập mã coupon

 • Sacombank khuyến mãi hoàn 20% hóa đơn thanh toán

Ưu đãi: 20%

Thời hạn: 30/6/2021

Áp dụng cho các hóa đơn thanh toán tại các đối tác của Payoo khi thanh toán QR qua app Sacombank Pay, Sacombank mBanking

Không cần nhập mã coupon

 • Shopping online thả ga với ưu đãi Sacombank hoàn 10% và tặng đến 500k

Ưu đãi: 10% và 500k

Thời hạn: 30/6/2021

Áp dụng cho khi thanh toán online với thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng quốc tế Sacombank

Không cần nhập mã coupon

 • Shopping tiết kiệm hơn với khuyến mãi Sacombank tới 30%

Ưu đãi: 30%

Thời hạn: 31/12/2020

Áp dụng cho các đơn hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank tại Sendo, Agoda, NowFood, CGV, Traveloka…

Không cần nhập mã coupon

 • Sacombank ưu đãi ngay 50k cho khách hàng chuyển tiền bằng Sacombank eBanking

Ưu đãi: 50k

Thời hạn: 24/6/2021

Áp dụng cho hoàn 50k/giao dịch khi chuyển tiền bằng Sacombank eBanking

Không cần nhập mã coupon

 • Miễn phí combo đồng giá 4.0 và combo tài khoản tiêu chuẩn với ưu đãi Sacombank

Ưu đãi: miễn phí

Thời hạn: 24/6/2021

Không cần nhập mã coupon

 • Sacombank ưu đãi 200k mỗi ngày cho chủ thẻ chip Napas

Ưu đãi: 200k

Thời hạn: 24/6/2021

Áp dụng cho 25 chủ thẻ giao dịch sớm nhất, đơn hàng từ 500k

Không cần nhập mã coupon

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Sacombank thanh toán bằng mã QR code

Các bước sử dụng mã giảm giá Sacombank

Sau khi có được những ưu đãi của Sacombank, khách hàng cần biết sử dụng mã giảm giá và những ưu đãi khác để tiết kiệm được chi phí cho mình. Cách sử dụng mã giảm giá Sacombank thanh toán bằng mã QR code như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập ứng dụng Mobile Banking và chọn Thanh toán bằng mã QR của Sacombank.

Bước 2: Quét mã QR.

Bước 3: Hệ thống của Sacombank sẽ tự động hiển thị thông tin hóa đơn và số tiền cần thanh toán (đối với QR Động) hoặc Nhập số tiền thanh toán (đối với QR Tĩnh).

Bước 4: Chọn Tài khoản/Thẻ để thanh toán.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và nhập mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Sacombank

Để sử dụng mã giảm giá Sacombank hiệu quả và chính xác, người dùng cần lưu ý một số điều được nói đến dưới đây:

 • Người dùng cần đọc rõ quy định trên từng mã giảm giá Sacombank để xem mã đó triển khai dành dịch vụ nào nhằm sử dụng cho phù hợp.
 • Khi sử dụng mã giảm giá Sacombank, bạn cần thực hiện bước quét mã QR.
 • Mã giảm giá Sacombank chỉ dùng cho dịch vụ của Sacombank.
 • Bạn cần xem kỹ thời hạn của mã khuyến mãi để sử dụng đúng mốc thời gian quy định.
 • Mỗi mã giảm giá Sacombank chỉ sử dụng 1 lần.
 • Không cho mã giảm giá Sacombank cho người khác cùng sử dụng.

Với những thế mạnh vượt trội, độ uy tín cao cùng với những ưu đãi tuyệt vời, Sacombank xứng đáng nằm trong top 10 ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, xứng đáng để người dùng sử dụng trong giao dịch nhằm phục vụ cho đời sống hằng ngày được nhanh chóng và hiện đại hơn. Theo ước tính, Sacombank  đang sở hữu hàng triệu khách hàng trên cả nước đang sử dụng dịch vụ của mình. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn ngân hàng để sử dụng thì hãy dùng ngay Sacombank nhé.

TechVui
Logo
Shopping cart